CEO Đỗ Thị Vân Anh

Ảnh của Đỗ Thị Vân Anh #
23
CEO

Đỗ Thị Vân Anh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #29945

Facebook: https://www.facebook.com/dothivananhfanpage/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Thị Vân Anh

CEO Đỗ Thị Vân Anh sinh ngày 19-3-1985 tại Tỉnh Bắc Kạn, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Đỗ Thị Vân Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 29945 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử CEO Đỗ Thị Vân Anh

Đỗ Thị Vân Anh là người sáng lập, đồng thời là Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova. Ngoài ra, cô còn được biết đến với danh hiệu "Nữ hoàng truyền cảm hứng", "Nữ hoàng livestream". Tuổi đời còn rất trẻ nhưng Vân Anh đã tự tạo ra thương hiệu của riêng mình, có những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể nói Vân Anh là một CEO tài năng, tràn đầy đam mê và nhiệt huyết với ngành mỹ phẩm.
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova của Vân Anh chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Những sản phẩm "Tố Ngọc Hoàn", viên uống sáng da "Snow 9"... được người tiêu dùng ưa chuộng. Đặc biệt, Tập đoàn Dova của Vân Anh còn rất mạnh về các sản phẩm phụ khoa (viên đặt Hoa Mỹ Nhân, ngâm xông Tán Chi Nữ Bảo...), viên uống tăng cường sinh lý nam giới...
Năm 2019, Vân Anh là nữ doanh nhân duy nhất được vinh danh hạng mục giải thưởng "Nữ hoàng truyền cảm hứng" giải thưởng cao quý do Mạng lưới Happy Women bình chọn. Khi nhắc đến CEO Vân Anh, chúng ta không biết đến những sản phẩm chăm sóc, làm đẹp mà còn phải kể đến nhũng chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa. Cô luôn chia sẻ yêu thương tới cộng đồng. Vân Anh đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ở các địa phương khó khăn như Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, trao quà cho người khiếm thị quận Thanh Xuân...
 
 

Đỗ Thị Vân Anh thời trẻ

Đỗ Thị Vân Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Là con cả nên Vân Anh có ý thức tự lập từ nhỏ. Cô nuôi dưỡng dòng máu kinh doanh, buôn bán từ khi còn nhỏ. Khi xuống Hà Nội học tập, Vân Anh bắt đầu thử sức kinh doanh.
Đầu tiên, Vân Anh bán ngô, khoai nướng, đồ ăn vặt vỉa hè... Khi có một chút vốn, cô chuyển sang mặt hàng hoa quả rồi đến thời trang.
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh trên mạng xã hội, Vân Anh thử sức bán hàng online qua Facebook, Zalo. Cô thường xuyên livestream giới thiệu sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Nhờ những kiến thức học hỏi được hàng ngày, sự nhiệt tình, đam mê và cách nói chuyện duyên dáng, Vân Anh đã thành công.

Cuộc sống gia đình Đỗ Thị Vân Anh

CEO Vân Anh đã lập gia đình và có 3 con nhỏ. Cô từng gây chú ý khi tặng chồng món quà sinh nhật tiền tỷ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Đỗ Thị Vân Anh

CEO Đỗ Thị Vân Anh xinh đẹp và tài năng
CEO Đỗ Thị Vân Anh xinh đẹp và tài năng
CEO Đỗ Thị Vân Anh là nữ hoàng truyền cảm hứng
CEO Đỗ Thị Vân Anh là nữ hoàng truyền cảm hứng
CEO Đỗ Thị Vân Anh chủ tịch tập đoàn Dova
CEO Đỗ Thị Vân Anh chủ tịch tập đoàn Dova
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 19-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Thị Vân Anh

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Đỗ Thị Vân Anh (19-3) trong lịch sử

 • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T'en-ching (Thiên Capital).
 • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
 • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
 • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
 • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
 • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Thị Vân Anh trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Kạn

Ghi chú về CEO Đỗ Thị Vân Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Thị Vân Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Đỗ Thị Vân Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CEO Đỗ Thị Vân Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Thị Vân Anh sinh ra ở đâu?, CEO Đỗ Thị Vân Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu CEO Đỗ Thị Vân Anh là ai? CEO Đỗ Thị Vân Anh và bạn trai/ bạn gái, Đỗ Thị Vân Anh và chồng con/ vợ con, Đỗ Thị Vân Anh và người yêu