CEO Trương Linh Chi

Ảnh của Trương Linh Chi #
31
CEO

Trương Linh Chi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #30987

Facebook: https://www.facebook.com/chi.coi90

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0927198668

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Linh Chi

CEO Trương Linh Chi sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Trương Linh Chi xếp hạng nổi tiếng thứ 30987 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử CEO Trương Linh Chi

Trương Linh Chi (nickname Sophie Trương) CEO, Tổng giám đốc CiCi - Thượng Đỉnh Yến. Sau 3 năm hình thành và phát triển, Công ty CiCi - Thượng Đỉnh Yến của Trương Linh Chi được vinh danh khi lọt Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017. Đây là một vinh dự to lớn phán ánh khách quan giá trị và chất lượng sản phẩm Công ty của Trương Linh Chi cho ra mắt trên thị trường.
Năm 2015, cô gái trẻ trung xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ Trương Linh Chi thành lập Công ty CiCi - Thượng Đỉnh Yến, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng cao cấp, chất lượng từ yến. Tuy mới 3 năm tuổi nhưng CiCi - Thượng Đỉnh Yến của Trương Linh Chi đã được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. 3 năm có mặt trên thị trường, một chặng đường không quá dài nhưng đủ giúp Linh Chi và công ty CiCi trải nghiệm và rút ra nhiều kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh. Hiện tại, CiCi - Thượng Đỉnh Yến đã có hơn 30 sản phẩm chuyên về yến sào, yến chưng sẵn có mặt trên thị trường. Mục tiêu của CiCi - Thượng Đỉnh Yến hướng tới là trở thành thương hiệu thực phẩm chất lượng, hàng đầu Việt Nam. CiCi - Thượng Đỉnh Yến luôn tâm niệm phải cẩn trọng, đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Tổ yến sau khi thu hoạch trực tiếp sẽ được chọn lọc và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt.
Trẻ tuổi, thành đạt, cuộc sống của Trương Linh Chi là niềm mơ ước của nhiều người. Trên trang cá nhân, Trương Linh Chi thường chia sẻ hình ảnh những bữa tiệc và những chuyến du lịch xa hoa.
 
 

Trương Linh Chi thời trẻ

Trương Linh Chi từng theo học trường THPT Hai Bà Trưng trước khi thi đỗ vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Theo học nghệ thuật nhưng Trương Linh Chi bất ngờ rẽ hướng kinh doanh để thỏa mãn đam mê kiếm tiền, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Trương Linh Chi đã điều hành một doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức lớn với doanh nhân trẻ Trương Linh Chi.

Cuộc sống gia đình Trương Linh Chi

CEO Trương Linh Chi kết hôn với Minh Trần. Lễ ăn hỏi của cô được tổ chức ngày 6/12/2015 nhưng cô khá kín tiếng về chuyện đời tư. Vợ chồng Linh Chi đều rất bận rộn, đi làm từ sáng sớm đến tối mới về nhà.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Trương Linh Chi

CEO trẻ tài năng Trương Linh Chi
CEO trẻ tài năng Trương Linh Chi
CEO Trương Linh Chi hóa quý cô sành điệu kiêu sa
CEO Trương Linh Chi hóa quý cô sành điệu kiêu sa
Vóc dáng yêu kiều của CEO Trương Linh Chi
Vóc dáng yêu kiều của CEO Trương Linh Chi
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Linh Chi

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Trương Linh Chi trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Trương Linh Chi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Linh Chi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Trương Linh Chi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CEO Trương Linh Chi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Linh Chi sinh ra ở đâu?, CEO Trương Linh Chi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu CEO Trương Linh Chi là ai? CEO Trương Linh Chi và bạn trai/ bạn gái, Trương Linh Chi và chồng con/ vợ con, Trương Linh Chi và người yêu