CEO Thu Nguyễn

Ảnh của Thu Nguyễn #
204
CEO

Thu Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-4-1994 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #92890

Facebook: facebook.com/thu.nguyen.sghn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Thu Nguyễn

CEO Thu Nguyễn là ai?
CEO Thu Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Minh Thu hiện đang nắm giữ chức vụ CEO của công ty dược phẩm Đại Phúc Quang Minh. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu một số startup lớn nhỏ khác. Gần đây, anh còn được cộng đồng mạng biết đến qua mối tình lãng mạn cùng Jang Mi – Thánh nữ bolero Việt Nam. Nguyễn Minh Thu sinh ra trong một gia đình có truyền thống khởi nghiệp và được truyền cảm hứng bởi người cha tài năng cùng với ý chí vượt khó xây dựng doanh nghiệp dược mỹ phẩm theo chuẩn GMP đầu tiên của Việt Nam. Trên trang Facebook cá nhân của mình, anh thường đăng tải những hình ảnh công khai tình tứ bên Jang Mi.
Hiện tại, doanh nhân Nguyễn Minh Thu đã đạt được những thành tựu đáng nể. Cụ thể anh đã tiếp nối sự nghiệp của gia đình với vai trò là CEO của công ty dược phẩm Đại Phúc Quang Minh. Ngoài ra, năm 2019 anh quyết định startup một showroom bán đồng hồ hiệu đã qua sử dụng – 1 ngành khá mới mẻ trong nước vào thời điểm đó. Hiện tại, Thu Nguyễn đang tập trung xây dựng 1 doanh nghiệp mới có thể đem đến tác động rất tốt cho môi trường. Đó là hệ thống rửa xe tải tự động cho công trường. Nam CEO chia sẻ, Việt Nam là quốc gia đang phát triển, những công trình xây dựng không ngừng mọc lên khắp nơi, nên sức khỏe và môi trường là điều cần phải chú ý vì khói bụi và ô nhiễm chủ yếu đến từ đây. Anh hy vọng, hệ thống rửa xe tải tự động sẽ góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí và đem đến 1 môi trường trong lành hơn cho đất nước.
Doanh nhân Nguyễn Minh Thu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh với xế hộp hạng sang. Có thể nói bên cạnh đồng hồ hiệu, xe hơi là 1 trong các đam mê lớn của anh. Bên cạnh đó, chồng sắp cưới của Jang Mi còn có đam mê với nghệ thuật khi thường xuyên đăng tải video hát và chơi piano trên trang cá nhân của mình. Cư dân mạng cho rằng giọng hát và tài năng của anh chàng không hề tầm thường. Mới đây cô nàng Jang Mi đã hạnh phúc chia sẻ thông tin được cầu hôn trên trang cá nhân của mình. Đúng như dự đoán, chồng sắp cưới của Jang Mi chính là doanh nhân Nguyễn Minh Thu lịch lãm. Được biết, lễ cưới của hai người dã được diễn ra vào ngày 5/11 tại quê hương Cà Mau.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Thu Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Thu Nguyễn

CEO Thu Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thu Nguyễn

CEO Thu Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thu Nguyễn sinh ngày 26-4-1994 (29 tuổi).
CEO Thu Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thu Nguyễn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Thu Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 92890 trên thế giới và thứ 204 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 26-4-1994: Các cuộc bầu cử đa chủng tộc đầu tiên được tổ chức ở Nam Phi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thu Nguyễn

Hình ảnh chân dung CEO Thu Nguyễn
Hình ảnh chân dung CEO Thu Nguyễn
CEO Thu Nguyễn là CEO của công ty dược phẩm Đại Phúc Quang Minh
CEO Thu Nguyễn là CEO của công ty dược phẩm Đại Phúc Quang Minh
Hình ảnh CEO Thu Nguyễn và nữ ca sĩ Jang Mi
Hình ảnh CEO Thu Nguyễn và nữ ca sĩ Jang Mi
Hình ảnh CEO Thu Nguyễn và Jang Mi trong lễ cưới
Hình ảnh CEO Thu Nguyễn và Jang Mi trong lễ cưới

Thu Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Thu Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thu Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Thu Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: