CEO Tia Liêu

Ảnh của Tia Liêu #
42
CEO

Tia Liêu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #67865

Facebook: https://www.facebook.com/tiami

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tia Liêu

CEO Tia Liêu sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Tia Liêu xếp hạng nổi tiếng thứ 67865 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử CEO Tia Liêu

Tia Liêu có tên thật là Liêu Thuỷ Tiên, là một người phụ nữ xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Tia Liêu đang một người mẹ của 3 đứa trẻ tuyệt vời đồng thời là giám đốc event/booking của một trong những club lớn nhất Việt Nam mang tên 1900.
Tia Liêu từng là giảng viên ngành Quản trị khách sạn tại trường đại học Kinh tế quốc dân. Nhưng với niềm đam mê âm nhạc và mong muốn tạo ra một cái gì đó độc đáo và đột phá, Tia Liêu đã quyết định lên đường đi du học và cô đã mang về cho mình tấm bằng MBA tại SIHM instutite&HTI - Switzerland.
Sau đó Tia Liêu từng là diễn giả Việt Nam đầu tiên chia sẻ về thị trường âm nhạc Việt Nam ở ADE - Amsterdam Dance Event (Hội nghị thượng đỉnh về âm nhạc điện tử thế giới). Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân Tia Liêu đã tỏa sáng và khẳng định hướng đi đúng đắn của mình. Hiện tại, Tia Liêu đang đảm nhiệm vị trí Co- Owner - Event / Art Director/Booking director tại 1900. Đồng thời Tia Liêu cũng là giám đốc quan hệ công chúng tại Beat.vn.
Không chỉ có một sự nghiệp đáng mơ ước mà Tia Liêu còn là người mẹ hoàn hảo của 3 nhóc tì siêu dễ thương. Hai bé đầu nhà Tia Liêu có khả năng tiếng Anh lưu loát dù mới ở độ tuổi… thiếu nhi. Miu - em bé đầu tiên, thậm chí còn cực kỳ nổi tiếng với biệt danh “thần đồng tiếng Anh", và Tia chính là người trực tiếp dạy các con mình học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Dù bé Miu nổi tiếng từ khi còn rất bé nhưng Tia Liêu luôn dạy cho Miu biết cách khiêm nhường không tự cao.
Có thẻ nói đến thời điểm hiện tại, Tia Liêu hoàn toàn hài lòng với những gì bản thân cô đã đạt được. Và Tia Liêu muốn gửi gắm đến mọi người đặc biệt là các bạn trẻ là hãy:
+ Luôn tìm tòi và tự khám phá khả năng của bản thân
+ Hãy luôn sống tích cực và nhìn vào những mặt tươi sáng nhất của cuộc sống
+ Hãy tin vào trực giác của chính mình.
Xin chúc cho Tia Liêu sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà chị đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Tia Liêu

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Tia Liêu
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Tia Liêu
Tia Liêu xinh đẹp quý phái
Tia Liêu xinh đẹp quý phái
Tia Liêu xinh đẹp khi đi du lịch
Tia Liêu xinh đẹp khi đi du lịch
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tia Liêu

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Tia Liêu trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Tia Liêu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tia Liêu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Tia Liêu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CEO Tia Liêu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tia Liêu sinh ra ở đâu?, CEO Tia Liêu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu CEO Tia Liêu là ai? CEO Tia Liêu và bạn trai/ bạn gái, Tia Liêu và chồng con/ vợ con, Tia Liêu và người yêu