CEO Uyên Lee

Ảnh của Uyên Lee #
133
CEO

Uyên Lee

Nơi sống/ làm việc: Quảng Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #51462

Facebook: facebook.com/ms.uyenlee

Email: thammyuyenlee@gmail.com

Số điện thoại: 0789 474 222

Tiểu sử CEO Uyên Lee

CEO Uyên Lee là ai?
Uyên Lee tên thật là Lê Thị Phương Uyên hiện đang là CEO của hệ thống spa Thẩm mỹ Uyên Lee - địa chỉ spa uy tín cho phái đẹp. Với 9 năm trong nghề chăm sóc sắc đẹp, hiện cô đang sở hữu cho mình chuỗi 4 spa có tiếng.
Trước khi trở thành CEO của hệ thống thảm mỹ Uyên Lee, Phương Uyên là một giáo viên dạy dạy môn Hóa, Sinh của một trường THPT tại huyện Phú Ninh - một công việc mà biết bao người mơ ước. Tuy nhiên sau một thời gian làm giáo viên cô cảm thấy nghề giáo viên không phù hợp với mình cô cảm thấy yêu thích kinh doanh hơn. Vì thế cô Phương Uyên đã có một quyết định táo bạo khiến cho người thân phải bất ngờ. Cô đã vay mượn tiền để đi học làm đẹp ở những cơ sở thẩm mỹ lớn. Sau 2 năm học tập với vôn skieens thức làm đẹp học được cô đã tự mở một spa cho riêng mình. Mới đầu Phương Uyên gặp phải rất nhiều những khó khăn và thất bại nhưng cô nàng không từ bỏ. Bằng sự cố gắng và quyết tâm tìm kiếm kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công của mình cuối cùng, cô đã thành công với việc kinh doanh spa. Từ năm 2018 đến 2022 cô đã thành công và liên tiếp mở 4 chi nhánh spa. Với hơn 24. 000 khách hàng, chủ yếu cô tập trung vào việc làm đẹp da cho phụ nữ sau sinh.
Phương Uyên luôn chú trọng tới vào việc tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để nhân viên của mình đồng lòng hướng đến mục tiêu chung tận tình khách hàng. Cô khá chú trọng tới việc đào tạo nhân sự, tạo cơ hội cho họ phát triển bản thân cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt và quay lại nhiều hơn. Sau những lần thất bại cô cũng hiểu ra rằng để duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng, cần phải đặt họ vào trung tâm để từ đó tạo ra môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm, Phương Uyên mong muốn mỗi khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Uyên Lee đều có thể thấy được sự nhiệt tình và tận tâm hết mình từ đội ngũ nhân viên. Điều này không chỉ giữ chân khách hàng hiện tại mà còn tạo điều kiện thuận lợi để thu hút thêm nhiều khách hàng mới.
CHia sẻ thêm về dự định mình trong tương lai: CEO Phương Uyên mong muốn sẽ cố gắng tiếp tục phát triển mạnh mẽ và duy trì vị thế của mình trong ngành spa, đồng thời giữ vững tinh thần chăm sóc và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Uyên Lee là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Uyên Lee

CEO Uyên Lee cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Uyên Lee

CEO Uyên Lee sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Uyên Lee sinh ngày ?-?-1992 (32 tuổi).
CEO Uyên Lee sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Uyên Lee sinh ra tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Uyên Lee xếp hạng nổi tiếng thứ 51462 trên thế giới và thứ 133 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Uyên Lee

Chân dung CEO Uyên Lee
Chân dung CEO Uyên Lee
Hình ảnh CEO Uyên Lee đầy nghị lực
Hình ảnh CEO Uyên Lee đầy nghị lực
Hình ảnh xinh đẹp của CEO Uyên Lee
Hình ảnh xinh đẹp của CEO Uyên Lee

Uyên Lee trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Uyên Lee

  • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
  • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
  • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
  • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
  • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
  • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
  • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về CEO Uyên Lee

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Uyên Lee được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Uyên Lee có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: