Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực

Lê Văn Thực

Nơi sống/ làm việc: Vĩnh Phúc

Ngày tháng năm sinh: 9-2-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #60793

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0982453190

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Văn Thực

Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực sinh ngày 9-2-1991 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lê Văn Thực xếp hạng nổi tiếng thứ 60793 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Chiến binh Sasuke nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-2-1991: Lithuania đã bỏ phiếu cho độc lập từ Liên bang Xô viết.

Tiểu sử Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực

Lê Văn Thực là quán quân Sasuke Việt Nam mùa thứ 2 với thời gian leo đỉnh tháp Midoriyama huyền thoại với thời gian 23'36 để chinh phục giải thưởng trị giá 800 triệu đồng của chương trình. Đây cũng là thời gian nhanh kỷ lục của trò chơi Sasuke trên toàn thế giới (ở Mỹ còn có tên gọi là American Ninja Warrior).
Văn Thực hiện đang là huấn luyện viên thể hình.
Để chinh phục đỉnh tháp Midoriyama, Lê Văn Thực đã trải qua vòng 1 và vòng 2 với thời gian khá tốt. Ở vòng 3 mùa 2, Thực thi đấu rất bình tĩnh hết hơn 7p mới về đích. Đây cũng có thể là chiến thuật giữ sức để leo đỉnh tháp của anh. Nhờ thành tích tốt nhất, Thực đã vượt qua Nguyễn Phước Huynh và David Campbell- những người đã chinh phục thành công đỉnh Midoriyama trước đó.
Lê Văn Thực cũng đã leo thành công đỉnh tháp Midoriyama với thời gian 27 giây trong một cuộc thi giao hữu giữa các chiến binh Sasuke Việt Nam và quốc tế trước đó.
 
 

Lê Văn Thực thời trẻ

Ở mùa Sasuke thứ nhất năm 2015, Lê Văn Thực cũng đã vượt qua các vòng 1 và 2 để đến với vòng 3. Ở vòng 3 (vòng cuối cùng trước khi được leo đỉnh tháp Midoriyama), Thực cũng là chiến binh tiến xa nhất. Tuy vậy chỉ 1 chút sơ sẩy ở bước nhảy đến đích cuối cùng, anh đã phải dừng cuộc chơi đầy nuối tiếc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực

Chân Dung quán quân Sasuke Việt Nam mùa 2 Lê Văn Thực
Chân Dung quán quân Sasuke Việt Nam mùa 2 Lê Văn Thực
Lê Văn Thực và bạn gái
Lê Văn Thực và bạn gái
Giây phút đăng quang quán quân Sasuke mùa 2 của HLV thể hình Lê Văn Thực
Giây phút đăng quang quán quân Sasuke mùa 2 của HLV thể hình Lê Văn Thực

Lê Văn Thực trong bảng xếp hạng

Các Chiến binh Sasuke nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Văn Thực được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực. Lê Văn Thực sinh ngày 9 tháng 2 năm 1991 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Văn Thực. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chien binh Sasuke le van thuc. le van thuc profile
Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Văn Thực sinh ra ở đâu?, Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực là ai? Chiến binh Sasuke Lê Văn Thực và bạn gái, Lê Văn Thực và vợ con, Lê Văn Thực và người yêu