Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh

Nguyễn Phước Huynh

Nơi sống/ làm việc: Gia Lai

Ngày tháng năm sinh: 1-10-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #69255

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0924120203

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phước Huynh

Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh sinh ngày 1-10-1982 tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Nguyễn Phước Huynh xếp hạng nổi tiếng thứ 69255 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Chiến binh Sasuke nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh

Nguyễn Phước Huynh là cái tên được nhắc đến nhiều thứ 2 sau Lê Văn Thực, anh là người Việt Nam đầu tiên chinh phục thành công đỉnh tháp Midoriyama với thời gian còn dư khoảng 0,6 giây (/30 giây) ở Sasuke Việt Nam mùa 2, thành tích của anh đứng sau David Campbell và Lê Văn Thực.
Phước Huynh cũng từng thi đấu rất suất sắc ở mùa 1 tuy không giành chiến thắng. Anh đã từng là đội trưởng của đội tuyển Sasuke Việt Nam khi thi đấu giao hữu với các chiến binh Sasuke quốc tế.
Trở lại với Sasuke ở mùa thứ 2, Phước Huynh đã đến cùng với đội của mình gồm có 1 số bạn nữa. Tuy có những thời điểm anh bị đau chân nhưng vẫn vượt qua được các chuỗi thử thách của chương trình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh

Chân dung chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh
Chân dung chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh
Nguyễn Phước Huynh tham gia Sasuke VN mùa 1 và 2
Nguyễn Phước Huynh tham gia Sasuke VN mùa 1 và 2
Phước Huynh cùng vợ sau khi vượt qua 1 chuỗi thử thách sasuke VN
Phước Huynh cùng vợ sau khi vượt qua 1 chuỗi thử thách sasuke VN
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 1-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Phước Huynh

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Nguyễn Phước Huynh (1-10) trong lịch sử

  • Ngày 1-10 năm 1800: Tây Ban Nha nhượng lại Louisiana sang Pháp trong Hiệp ước bí mật của San Ildefonso.
  • Ngày 1-10 năm 1908: Henry Ford đã giới thiệu ô tô sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thị trường & mdash; xe Model T với thị trường. Mỗi chiếc xe có giá 825 $.
  • Ngày 1-10 năm 1936: Tướng Francisco Franco đã trở thành người đứng đầu chính phủ Tây Ban Nha nổi dậy.
  • Ngày 1-10 năm 1961: Roger Maris của New York Yankees đánh chạy về nhà lần thứ 61 của mùa giải, phá vỡ kỷ lục của 60 bộ Babe Ruth của năm 1927.
  • Ngày 1-10 năm 1971: Walt Disney World khai trương tại Orlando, Florida.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Phước Huynh trong bảng xếp hạng

Các Chiến binh Sasuke nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phước Huynh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh. Nguyễn Phước Huynh sinh ngày 1 tháng 10 năm 1982 tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Phước Huynh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chien binh Sasuke nguyen phuoc huynh. nguyen phuoc huynh profile
Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Phước Huynh sinh ra ở đâu?, Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh là ai? Chiến binh Sasuke Nguyễn Phước Huynh và bạn gái, Nguyễn Phước Huynh và vợ con, Nguyễn Phước Huynh và người yêu