Chính trị gia Charlie Baker

Charlie Baker

Nơi sống/ làm việc: Elmira

Ngày tháng năm sinh: 13-11-1956 (64 tuổi)

Dân số Mỹ 1956: 168,903,031

XH chung: #22184

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Charlie Baker

Chính trị gia Charlie Baker sinh ngày 13-11-1956 tại Thành phố Elmira, bang New York- Hoa Kỳ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1956). Charlie Baker xếp hạng nổi tiếng thứ 22184 trên thế giới và thứ 169 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1956 vào khoảng 168,903,031 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 13-11-1956: Tòa án tối cao đã bác bỏ luật kêu gọi phân biệt chủng tộc trên xe buýt.

Tiểu sử Chính trị gia Charlie Baker

Sau khi phục vụ tại quê nhà của Massachusetts là thư ký của cả Quản trị & Tài chính và Y tế & Nhân Dịch vụ, chính trị gia đảng Cộng hòa này ra mắt năm 2010 và 2014 Massachusetts chiến dịch thống đốc.
Vào cuối những năm 1990, ông tạm thời rời khỏi chính trị để lãnh đạo Harvard Vanguard Y Associates đa ngành nhóm của thầy thuốc; sau đó ông trở thành chủ tịch của Harvard Pilgrim Chăm sóc Y tế.
 
 

Charlie Baker thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp Đại học Harvard, ông đã nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học Northwestern.

Cuộc sống gia đình Charlie Baker

Sinh ra tại Elmira, New York, và lớn lên ở Needham, Massachusetts, ông lớn lên trong một gia đình hoạt động chính trị (cha ông làm việc dưới Hoa Kỳ Tổng thống Nixon và Reagan). cuộc hôn nhân với Lauren Cardy Schadt dẫn ba đứa con.

Chính trị gia Charlie Baker trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh đã mất Massachusetts đua thống đốc năm 2010 đến đương nhiệm và chính trị gia của đảng Dân chủ Deval Patrick.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Charlie Baker trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Elmira

Ghi chú về Chính trị gia Charlie Baker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charlie Baker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Charlie Baker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Charlie Baker là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Charlie Baker sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Charlie Baker bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Charlie Baker là ai? Chính trị gia Charlie Baker và bạn trai/ bạn gái, Charlie Baker và chồng con/ vợ con, Charlie Baker và người yêu