Chính trị gia Emma Reynolds

Emma Reynolds

Nơi sống/ làm việc: Wolverhampton

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1977 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #84535

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Emma Reynolds

Chính trị gia Emma Reynolds sinh ngày 2-11-1977 tại Thành phố Wolverhampton, nước Anh. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Emma Reynolds xếp hạng nổi tiếng thứ 84535 trên thế giới và thứ 2239 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử Chính trị gia Emma Reynolds

Được biết đến với nhiệm kỳ của mình như các thành viên của Nghị viện (MP) cho các cử tri Wolverhampton Đông Bắc trong nhà Anh của Commons. Bà được bầu vào bài đó trong cuộc tổng tuyển cử tháng 5 năm 2010.
Trong tháng mười năm 2010, cô được thăng frontbench đối lập như một cơ sở bóng tối Thứ trưởng Ngoại giao. Cô đã được một người ủng hộ giọng hát cho Vương quốc Anh còn là một phần của Liên minh châu Âu.
 
 

Emma Reynolds thời trẻ

Cô tốt nghiệp từ Wadham College tại Đại học Oxford với văn bằng của mình trong nền chính trị, triết học và kinh tế học. Sau đó, từ năm 2001 đến năm 2004, cô đã làm việc như một cố vấn chính trị cho Robin Cook, là người lúc đó là người đứng đầu của Đảng Xã hội châu Âu, tại Brussels, Bỉ.

Cuộc sống gia đình Emma Reynolds

Cha cô, Kevin, đã giảng dạy tại Concord College.

Chính trị gia Emma Reynolds trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và thành viên Đảng Lao động viên Gordon Brown vẫn chạy cho văn phòng công trong cuộc tổng tuyển cử năm 2010.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 2-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Emma Reynolds

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Emma Reynolds (2-11) trong lịch sử

  • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
  • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
  • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
  • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
  • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
  • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
  • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Emma Reynolds trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Wolverhampton

Ghi chú về Chính trị gia Emma Reynolds

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Emma Reynolds được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Emma Reynolds có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Emma Reynolds. Emma Reynolds sinh ngày 2 tháng 11 năm 1977 tại Thành phố Wolverhampton, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Emma Reynolds. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Emma Reynolds. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia emma reynolds. emma reynolds profile
Chính trị gia Emma Reynolds là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Emma Reynolds sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Emma Reynolds bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Emma Reynolds là ai? Chính trị gia Emma Reynolds và bạn trai/ bạn gái, Emma Reynolds và chồng con/ vợ con, Emma Reynolds và người yêu

Website liên kết