Chính trị gia John Boyd Thacher

John Boyd Thacher

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 11-9-1847

XH chung: #82994

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Boyd Thacher

Chính trị gia John Boyd Thacher sinh ngày 11-9-1847 tại Bang New York, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1847). John Boyd Thacher xếp hạng nổi tiếng thứ 82994 trên thế giới và thứ 2242 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia John Boyd Thacher

Đáng chú ý là cả một chính trị gia và một tác giả, Thacher phục vụ trong các nhà nước Thượng viện New York; giữ chức Thị trưởng của Albany, New York; . Và sáng tác hư cấu lịch sử như các công trình như Phác thảo của cuộc Cách mạng Pháp nói trong Bút tích (1905) và The Cabotian Discovery (1897)
Năm 1903, ông xuất bản một công trình gồm hai khối lượng với các tiêu đề dài của Christopher Columbus: Cuộc sống của ông, Công trình của ông, hài cốt của ông, cùng với một tiểu luận về Peter liệt sỹ của Anghera và Bartolome de las Casas, các nhà sử học đầu tiên của nước Mỹ.
 
 

John Boyd Thacher thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp từ Williams College ở Williamstown, Massachusetts, ông chuyển đến Albany, New York.

Cuộc sống gia đình John Boyd Thacher

Ông sinh ra và lớn lên ở Ballston và Albany, New York. Cha của ông, George Thacher, vừa là thị trưởng của Albany và chủ sở hữu của công ty Thacher Wheel xe Works.

Chính trị gia John Boyd Thacher trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong những năm 1890, đầu năm, sau đó, Tổng thống Hoa Kỳ Benjamin Harrison làm Thacher một quan chức Hội chợ Thế giới Chicago.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1847 và ngày 11-9

Ngày sinh John Boyd Thacher (11-9) trong lịch sử

  • Ngày 11-9 năm 1789: Alexander Hamilton được bổ nhiệm làm Bí thư đầu tiên của Kho bạc.
  • Ngày 11-9 năm 1936: Tổng thống Franklin Delano Roosevelt dành riêng Boulder Dam (tại Hoover Dam) ở Nevada.
  • Ngày 11-9 năm 1962: The Beatles thu âm đĩa đơn đầu tiên của họ, Love Me Do.
  • Ngày 11-9 năm 1971: lãnh đạo Liên Xô Nikita Khrushchev cựu qua đời ở tuổi 77.
  • Ngày 11-9 năm 1997: Ở Scotland, các cử tri chấp thuận thành lập một quốc hội để chạy công việc nội bộ của họ, sau 290 năm của công đoàn với đội tuyển Anh.
  • Ngày 11-9 năm 2001: Hai máy bay phản lực thương mại cướp đã bị rơi bởi những kẻ khủng bố vào phía bắc và phía nam tháp của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York, gây ra sự sụp đổ của cả hai tòa tháp. Một thời gian ngắn sau đó, một máy bay khác đã đâm vào Lầu Năm Góc, và thứ tư vào một lĩnh vực gần Shanksville, Pennsylvania.
  • Ngày 11-9 năm 2012: các tay súng vũ trang đã tấn công lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi và giết chết đại sứ Mỹ đến Libya Christopher Stevens và ba quan chức đại sứ quán khác.
Hiển thị toàn bộ

John Boyd Thacher trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-9-1847

Ghi chú về Chính trị gia John Boyd Thacher

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Boyd Thacher được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia John Boyd Thacher có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia John Boyd Thacher. John Boyd Thacher sinh ngày 11 tháng 9 năm 1847 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử John Boyd Thacher. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia John Boyd Thacher. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia john boyd thacher. john boyd thacher profile
Chính trị gia John Boyd Thacher là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Boyd Thacher sinh ra ở đâu?, Chính trị gia John Boyd Thacher bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia John Boyd Thacher là ai? Chính trị gia John Boyd Thacher và bạn trai/ bạn gái, John Boyd Thacher và chồng con/ vợ con, John Boyd Thacher và người yêu