VĐV quyền anh Mike Donovan

Mike Donovan

Nơi sống/ làm việc: Illinois

Ngày tháng năm sinh: 27-9-1847

XH chung: #73096

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mike Donovan

VĐV quyền anh Mike Donovan sinh ngày 27-9-1847 tại Bang Illinois, Mỹ. Là VĐV quyền anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1847). Mike Donovan xếp hạng nổi tiếng thứ 73096 trên thế giới và thứ 352 trong danh sách Vận động viên quyền anh nổi tiếng.

Tiểu sử VĐV quyền anh Mike Donovan

Bare-knuckle võ sĩ quyền Anh của thời kỳ đầu của thể thao người được bầu vào Boxing Hall of Fame. Ông biên soạn một bản ghi sự nghiệp của 25-4-7.
Ông được mệnh danh là "Giáo sư" để điều trị đấm bốc như một khoa học.
 
 

Mike Donovan thời trẻ

Ông lớn lên trong một thời kỳ khó khăn, với trần knuckle đấm bốc là chuẩn mực.

Cuộc sống gia đình Mike Donovan

Ông đã có tám người con với người vợ của ông Trương.

VĐV quyền anh Mike Donovan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông thỉnh thoảng tranh cãi với Tổng thống Theodore Roosevelt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1847 và ngày 27-9

Ngày sinh Mike Donovan (27-9) trong lịch sử

  • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III phê duyệt Điều lệ cho Dòng Tên (Jesuits), được thành lập bởi Thánh Inhaxiô Loyola.
  • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng.
  • Ngày 27-9 năm 1959: Typhoon Vera đập hòn đảo của Nhật Bản Honshu, giết chết gần 5.000 người.
  • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo Ủy ban Warren đã kết luận rằng không có âm mưu trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald hành động một mình.
  • Ngày 27-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire đạt 69 kỷ lục thiết lập của mình và chạy về nhà lần thứ 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Mike Donovan trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên quyền anh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-9-1847

Ghi chú về VĐV quyền anh Mike Donovan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mike Donovan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV quyền anh Mike Donovan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV quyền anh Mike Donovan. Mike Donovan sinh ngày 27 tháng 9 năm 1847 tại Bang Illinois, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mike Donovan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên quyền anh Mike Donovan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV quyen anh mike donovan. mike donovan profile
VĐV quyền anh Mike Donovan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mike Donovan sinh ra ở đâu?, VĐV quyền anh Mike Donovan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV quyền anh Mike Donovan là ai? VĐV quyền anh Mike Donovan và bạn trai/ bạn gái, Mike Donovan và chồng con/ vợ con, Mike Donovan và người yêu