Nhà phát minh Alexander Graham Bell

Alexander Graham Bell

Nơi sống/ làm việc: Edinburgh

Ngày tháng năm sinh: 3-3-1847

XH chung: #5507

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alexander Graham Bell

Nhà phát minh Alexander Graham Bell sinh ngày 3-3-1847 tại Thành phố Edinburgh, nước Scotland. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1847). Alexander Graham Bell xếp hạng nổi tiếng thứ 5507 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nhà phát minh nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà phát minh Alexander Graham Bell

Alexander Graham Bell là một nhà phát minh, nhà khoa học nổi tiếng thế giới người Scotland. Năm 1870, Alexander Bell đã phát minh ra phương pháp truyền tin bằng điện. Năm 1876, ông đã nhận giải thưởng bằng sáng chế cho phát minh ra điện thoại .
Năm 1881, ông được công nhận đã phát minh ra máy dò kim loại, thiết bị này được sử dụng cùng với các thiết bị khác vào việc tìm viên đạn trên người của Tổng thống Hoa Kỳ James Garfield. Ông còn có công khám phá ra nguyên lý quan trọng trong viễn thông quang học, tàu cánh ngầm và hàng không .
Ông qua đời ngày 02 tháng 08 năm 1922, hưởng thọ 75 tuổi.
 
 

Alexander Graham Bell thời trẻ

Ông được theo học trong một trường Trung học Hoàng gia Scotland ở Edinburgh. Sau khi tốt nghiệp, ông theo học ở trường Đại học Edinburgh, nhưng tốt nghiệp ở trường Đại học Toronto.Cuộc sống gia đình Alexander Graham Bell

Alexander Graham Bell là người con thứ hai trong gia đình có ba anh em trai nhưng hai người anh và em trai của ông đều đã qua đời vì bệnh viêm phổi. Cha ông là giáo sư Alexander Melville Bell, mẹ ông là bà Eliza Grace Symonds Bell.

Năm 1877, ông kết hôn với bà Mabel Hubbard. Ông bà sinh được bốn người con là Elsie, Robert, Marian và Edward.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà phát minh Alexander Graham Bell

Chân dung Nhà phát minh Alexander Graham Bell
Chân dung Nhà phát minh Alexander Graham Bell
Một hình ảnh chân dung của Nhà phát minh Alexander Graham Bell
Một hình ảnh chân dung của Nhà phát minh Alexander Graham Bell
Ảnh chân dung Alexander Graham Bell và phát minh điện thoại
Ảnh chân dung Alexander Graham Bell và phát minh điện thoại
 
 

Các sự kiện năm 1847 và ngày 3-3

Ngày sinh Alexander Graham Bell (3-3) trong lịch sử

  • Ngày 3-3 năm 1845: Florida trở thành tiểu bang thứ 27 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 3-3 năm 1875: opera Georges Bizet Carmen ra mắt tại Paris, để nguội tiếp khán giả và gay gắt bởi các nhà phê bình.
  • Ngày 3-3 năm 1879: Belva Ann Bennett Lockwood đã trở thành luật sư người phụ nữ đầu tiên được thừa nhận để xuất hiện trước Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
  • Ngày 3-3 năm 1918: Đức, Áo và Nga đã ký Hiệp ước Brest-Litovsk.
  • Ngày 3-3 năm 1931: "Star-Spangled Banner" đã được thông qua như quốc ca.
  • Ngày 3-3 năm 1991: đập luẩn quẩn Rodney King bị cảnh sát Los Angeles đã bị bắt vào băng video.
  • Ngày 3-3 năm 2000: Cựu độc tài Augusto Pinochet trở về Chile sau khi bị giam ở Anh về tội tra tấn.
  • Ngày 3-3 năm 2003: các đại sứ quán mới mở ở Kenya và Tanzania, để thay thế cho những người bị mất trong năm 1998 các vụ đánh bom khủng bố.
Hiển thị toàn bộ

Alexander Graham Bell trong bảng xếp hạng

Các Nhà phát minh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Edinburgh

Ghi chú về Nhà phát minh Alexander Graham Bell

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alexander Graham Bell được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà phát minh Alexander Graham Bell có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà phát minh Alexander Graham Bell. Alexander Graham Bell sinh ngày 3 tháng 3 năm 1847 tại Thành phố Edinburgh, nước Scotland, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alexander Graham Bell. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà phát minh Alexander Graham Bell. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha phat minh alexander graham bell. alexander graham bell profile
Nhà phát minh Alexander Graham Bell là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alexander Graham Bell sinh ra ở đâu?, Nhà phát minh Alexander Graham Bell bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà phát minh Alexander Graham Bell là ai? Nhà phát minh Alexander Graham Bell và bạn gái, Alexander Graham Bell và vợ con, Alexander Graham Bell và người yêu