Họa sĩ Albert Pinkham Ryder

Albert Pinkham Ryder

Nơi sống/ làm việc: New Bedford

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1847

XH chung: #70015

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Albert Pinkham Ryder

Họa sĩ Albert Pinkham Ryder sinh ngày 19-3-1847 tại Thành phố New Bedford, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Họa sĩ sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1847). Albert Pinkham Ryder xếp hạng nổi tiếng thứ 70015 trên thế giới và thứ 291 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Họa sĩ Albert Pinkham Ryder

Họa sĩ hiện đại tiên phong nổi tiếng với tác phẩm nghệ thuật và cảnh biển ngụ ngôn và biểu tượng của mình. Tác phẩm của ông bao gồm "The Lone Scout" từ năm 1885 và "Siegfried và Maidens Rhine" từ năm 1891.
Ông đã có một cuộc triển lãm di cảo được tổ chức để vinh danh ông tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York.
 
 

Albert Pinkham Ryder thời trẻ

Ông theo học tại Học viện Thiết kế Quốc gia, nơi ông trưng bày những bức tranh đầu tiên của mình vào năm 1873. Ông đã gặp nghệ sĩ Julian Alden Weir trong thời gian này; hai người này sẽ tạo thành một không thể tách rời, trái phiếu suốt đời.

Cuộc sống gia đình Albert Pinkham Ryder

Ông được sinh ra ở New Bedford, một thành phố cảng đánh bắt cá voi vào thời điểm đó, đã phát triển ở anh một sự đánh giá sâu sắc đối với biển. Ông đã có ba anh chị em, trong đó có một quản lý Khách sạn Albert, mà bây giờ là một bước ngoặt lịch sử.

Họa sĩ Albert Pinkham Ryder trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chịu ảnh hưởng Jackson Pollock.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1847 và ngày 19-3

Ngày sinh Albert Pinkham Ryder (19-3) trong lịch sử

  • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T'en-ching (Thiên Capital).
  • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
  • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
  • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
  • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
  • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Albert Pinkham Ryder trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New Bedford

Ghi chú về Họa sĩ Albert Pinkham Ryder

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Albert Pinkham Ryder được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Albert Pinkham Ryder có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Họa sĩ Albert Pinkham Ryder. Albert Pinkham Ryder sinh ngày 19 tháng 3 năm 1847 tại Thành phố New Bedford, bang Massachusetts- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Albert Pinkham Ryder. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Họa sĩ Albert Pinkham Ryder. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa si albert pinkham ryder. albert pinkham ryder profile
Họa sĩ Albert Pinkham Ryder là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Albert Pinkham Ryder sinh ra ở đâu?, Họa sĩ Albert Pinkham Ryder bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Họa sĩ Albert Pinkham Ryder là ai? Họa sĩ Albert Pinkham Ryder và bạn trai/ bạn gái, Albert Pinkham Ryder và chồng con/ vợ con, Albert Pinkham Ryder và người yêu