Kỹ sư William Ayrton

William Ayrton

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1847

XH chung: #74469

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch William Ayrton

Kỹ sư William Ayrton sinh ngày 14-9-1847 tại Nước Anh. Là Kỹ sư sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1847). William Ayrton xếp hạng nổi tiếng thứ 74469 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Kỹ sư nổi tiếng.

Tiểu sử Kỹ sư William Ayrton

Kỹ sư điện người sử dụng điện để đẩy xe.
Ông đã xuất bản nhiều giấy tờ có ảnh hưởng về vấn đề kỹ thuật điện.
 
 

William Ayrton thời trẻ

Ông đã dành thời gian ở Ấn Độ, phát triển một cách để phát hiện lỗi trong các đường dây truyền tải cho một công ty điện báo.

Cuộc sống gia đình William Ayrton

Vợ ông, Hertha Marks Ayrton, cũng là một kỹ sư điện tử nổi tiếng, một nghề bất thường đối với một người phụ nữ vào thời điểm đó.

Kỹ sư William Ayrton trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Con trai-trong-pháp luật của ông Israel Zangwill đặt ra cụm từ "tan chảy nồi" để mô tả nền văn hóa Mỹ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1847 và ngày 14-9

Ngày sinh William Ayrton (14-9) trong lịch sử

  • Ngày 14-9 năm 1814: Francis Scott Key sáng tác lời bài hát The Star Spangled Banner.
  • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley đã chết vì những vết thương do súng gây ra bởi một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
  • Ngày 14-9 năm 1927: tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
  • Ngày 14-9 năm 1940: Đại hội đã thông qua Luật Selective Service, cung cấp cho các dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-9 năm 1959: Các thăm dò không gian của Liên Xô Luna 2 đã trở thành đối tượng nhân tạo đầu tiên đến Mặt trăng khi nó bị rơi vào bề mặt mặt trăng.
  • Ngày 14-9 năm 1982: Công chúa Grace của Monaco đã bị chết vì trong một chiếc xe sụp đổ ngày hôm trước.
  • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy Bud Selig thông báo việc hủy bỏ các mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 của cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

William Ayrton trong bảng xếp hạng

Các Kỹ sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-9-1847

Ghi chú về Kỹ sư William Ayrton

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của William Ayrton được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kỹ sư William Ayrton có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Kỹ sư William Ayrton. William Ayrton sinh ngày 14 tháng 9 năm 1847 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử William Ayrton. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Kỹ sư William Ayrton. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ky su william ayrton. william ayrton profile
Kỹ sư William Ayrton là ai?, sinh năm bao nhiêu?, William Ayrton sinh ra ở đâu?, Kỹ sư William Ayrton bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Kỹ sư William Ayrton là ai? Kỹ sư William Ayrton và bạn trai/ bạn gái, William Ayrton và chồng con/ vợ con, William Ayrton và người yêu