Họa sĩ Everett Shinn

Everett Shinn

Nơi sống/ làm việc: New Jersey

Ngày tháng năm sinh: 6-11-1876

XH chung: #69984

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Everett Shinn

Họa sĩ Everett Shinn sinh ngày 6-11-1876 tại Bang New Jersey, Mỹ. Là Họa sĩ sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1876). Everett Shinn xếp hạng nổi tiếng thứ 69984 trên thế giới và thứ 290 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Họa sĩ Everett Shinn

Realist họa kết hợp với Trường Ashcan và nổi tiếng với các tác phẩm như "Đuổi" từ năm 1904 và "Concert Stage" từ năm 1903.
Tác phẩm của ông, cùng với những nghệ sĩ đồng nghiệp gọi là The Eight, xuất hiện trong một cuộc triển lãm năm 1908 nổi tiếng tại Macbeth Galleries New York.
 
 

Everett Shinn thời trẻ

Ông đã dành nhiều năm tuổi trưởng thành sớm của ông làm việc như một nghệ sĩ cho Philadelphia Press. Sau đó, ông chấp nhận một vị trí như là một họa sĩ minh họa cho tờ New York World.

Cuộc sống gia đình Everett Shinn

Ông được sinh ra cho nông dân Isaiah Conklin Shinn và Josephine Ransley Shinn, những người sống trong cộng đồng Quaker của woodstown, New Jersey. Người vợ đầu tiên của ông là nghệ sĩ Florence Scovel và thứ hai của ông là Corinne Baldwin, người mà ông cũng sẽ ly hôn.

Họa sĩ Everett Shinn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là thành viên trẻ nhất của trường Ashcan của họa sĩ, một nhóm mà cũng bao gồm William Glackens.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1876 và ngày 6-11

Ngày sinh Everett Shinn (6-11) trong lịch sử

  • Ngày 6-11 năm 1860: Abraham Lincoln được bầu làm tổng thống của Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1861: Jefferson Davis được bầu làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1869: Các trò chơi bóng đá liên trường đầu tiên đã diễn ra (Rutgers 6, Princeton 4).
  • Ngày 6-11 năm 1893: Composer Peter Ilyich Tchaikovsky đã qua đời tại St Petersburg, Nga, 53 tuổi.
  • Ngày 6-11 năm 1913: Mohandas Gandhi dẫn đầu một cuộc diễu hành của các thợ mỏ ở Nam Phi. Ông đã bị bắt ba lần trong bốn ngày đầu tiên của tháng ba.
Hiển thị toàn bộ

Everett Shinn trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-11-1876

Ghi chú về Họa sĩ Everett Shinn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Everett Shinn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Everett Shinn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Họa sĩ Everett Shinn. Everett Shinn sinh ngày 6 tháng 11 năm 1876 tại Bang New Jersey, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Everett Shinn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Họa sĩ Everett Shinn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa si everett shinn. everett shinn profile
Họa sĩ Everett Shinn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Everett Shinn sinh ra ở đâu?, Họa sĩ Everett Shinn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Họa sĩ Everett Shinn là ai? Họa sĩ Everett Shinn và bạn trai/ bạn gái, Everett Shinn và chồng con/ vợ con, Everett Shinn và người yêu