Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser

James Earle Fraser

Nơi sống/ làm việc: Minnesota

Ngày tháng năm sinh: 4-11-1876

XH chung: #41546

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch James Earle Fraser

Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser sinh ngày 4-11-1876 tại Bang Minnesota, Mỹ. Là Nghệ sĩ điêu khắc sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1876). James Earle Fraser xếp hạng nổi tiếng thứ 41546 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng.

Tiểu sử Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser

Nhà điêu khắc người Mỹ là một trong những người nổi bật nhất của nửa đầu của thế kỷ 20. Ông đã thực hiện công việc mang tính biểu tượng rất thiết yếu đối với nhiều Washington, DC cấu trúc.
Tác phẩm được biết đến tốt nhất của ông bao gồm hai bức tượng cưỡi ngựa bằng đồng anh hùng được gọi là The Arts of Peace.
 
 

James Earle Fraser thời trẻ

Ông học tại Viện Nghệ thuật Chicago và École des Beaux-Arts.

Cuộc sống gia đình James Earle Fraser

Ông kết hôn với Laura Gardin Fraser.

Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã tạo ra một bức tượng của Benjamin Franklin.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1876 và ngày 4-11

Ngày sinh James Earle Fraser (4-11) trong lịch sử

  • Ngày 4-11 năm 1842: Abraham Lincoln cưới Mary Todd ở Springfield, Ill.
  • Ngày 4-11 năm 1880: James và John Ritty Dayton, Ohio, đã sáng chế máy tính tiền đầu tiên.
  • Ngày 4-11 năm 1922: Howard Carter phát hiện ngôi mộ của Tutankhamen ở Ai Cập.
  • Ngày 4-11 năm 1924: Nellie T. Ross Wyoming được bầu làm thống đốc người phụ nữ đầu tiên của quốc gia, phục vụ ra thời hạn của chồng bà đã chết trong văn phòng.
  • Ngày 4-11 năm 1956: Quân đội Nga tấn công Budapest và đè bẹp các cuộc nổi dậy của Hungary thuộc Premier Imre Nagy.
  • Ngày 4-11 năm 1979: Các đại sứ quán Mỹ ở Tehran, Iran, đã bị bắt giữ bởi các chiến binh và 90 người Mỹ bị bắt làm con tin.
  • Ngày 4-11 năm 1995: Thủ tướng Israel, và người đoạt giải Nobel, Yitzhak Rabin bị ám sát bởi một cánh hữu Israel.
  • Ngày 4-11 năm 2008: Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Barack Obama giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống đối với Thượng nghị sĩ John McCain, lấy 338 phiếu đại cử tri để McCain 161. Obama làm nên lịch sử khi tổng thống Mỹ gốc Phi đầu tiên của Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

James Earle Fraser trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 4-11-1876

Ghi chú về Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của James Earle Fraser được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser. James Earle Fraser sinh ngày 4 tháng 11 năm 1876 tại Bang Minnesota, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử James Earle Fraser. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dieu khac james earle fraser. james earle fraser profile
Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser là ai?, sinh năm bao nhiêu?, James Earle Fraser sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser là ai? Nghệ sĩ điêu khắc James Earle Fraser và bạn trai/ bạn gái, James Earle Fraser và chồng con/ vợ con, James Earle Fraser và người yêu