Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin

John Henry Turpin

Nơi sống/ làm việc: Washington

Ngày tháng năm sinh: 20-8-1876

XH chung: #57255

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Henry Turpin

Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin sinh ngày 20-8-1876 tại Bang Washington, Mỹ. Là Anh hùng chiến tranh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1876). John Henry Turpin xếp hạng nổi tiếng thứ 57255 trên thế giới và thứ 189 trong danh sách Anh hùng chiến tranh nổi tiếng.

Tiểu sử Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin

Cựu quân nổi tiếng là một trong những Chief Petty Officer người Mỹ gốc Phi đầu tiên để phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ. Ông cũng nổi tiếng với sự tồn tại kỳ diệu của ông về các vụ nổ của các tàu hải quân USS Maine và USS Bennington.
Ông là một võ sĩ quyền Anh xuất sắc giành được Hải quân quyền Anh vô địch trong nhiều hơn một lớp cân.
 
 

John Henry Turpin thời trẻ

Ông sinh ra ở Bremerton và gia nhập Hải quân trong tháng 11 năm 1896.

Cuộc sống gia đình John Henry Turpin

Ông đã kết hôn với Faye Alice.

Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Anton Haus cả phục vụ trong hải quân tương ứng của nước họ trong Thế chiến thứ nhất.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1876 và ngày 20-8

Ngày sinh John Henry Turpin (20-8) trong lịch sử

  • Ngày 20-8 năm 1964: Là một phần của chính sách xã hội vĩ đại của ông, Lyndon B. Johnson đã ký Đạo luật Cơ hội kinh tế, trong số những thứ khác, thành lập các chương trình Head Start.
  • Ngày 20-8 năm 1968: Liên Xô và các nước khối Hiệp ước Warsaw khác xâm lược Tiệp Khắc.
  • Ngày 20-8 năm 1977: Các thăm dò không gian Voyager 2 đã được đưa ra. Nó tiếp tục khám phá cho đến ngày nay, và bây giờ là cách trái đất hơn 7 tỷ dặm.
  • Ngày 20-8 năm 1980: Ý Reinhold Messner đã đi lên solo thành công đầu tiên của núi Everest và không có oxy.
  • Ngày 20-8 năm 1998: tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Afghanistan và Sudan.
  • Ngày 20-8 năm 2000: Tiger Woods đã giành giải vô địch PGA trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ khi Ben Hogan vào năm 1953 để giành chiến thắng ba chuyên ngành trong một năm.
Hiển thị toàn bộ

John Henry Turpin trong bảng xếp hạng

Các Anh hùng chiến tranh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-8-1876

Ghi chú về Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Henry Turpin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin. John Henry Turpin sinh ngày 20 tháng 8 năm 1876 tại Bang Washington, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử John Henry Turpin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Anh hung chien tranh john henry turpin. john henry turpin profile
Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Henry Turpin sinh ra ở đâu?, Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin là ai? Anh hùng chiến tranh John Henry Turpin và bạn trai/ bạn gái, John Henry Turpin và chồng con/ vợ con, John Henry Turpin và người yêu