Nhà thơ Luis Llorens Torres

nguoinoitieng.tv large #
137
Nhà thơ

Luis Llorens Torres

Nơi sống/ làm việc: Puerto Rico

Ngày tháng năm sinh: 14-5-1876

XH chung: #39568

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Luis Llorens Torres

Nhà thơ Luis Llorens Torres sinh ngày 14-5-1876 tại Nước Puerto Rico. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1876). Luis Llorens Torres xếp hạng nổi tiếng thứ 39568 trên thế giới và thứ 137 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thơ Luis Llorens Torres

Nhà thơ, nhà văn, luật sư, và nhân vật chính trị đã từng chiến đấu, trong những năm đầu của thế kỷ XX, cho Puerto Rico độc lập. Năm 1913, ông đồng sáng lập một tạp chí văn học mang tên La Revista de Las Antillas.
Ông học ở cả hai trường Đại học Barcelona và Đại học Granada.
 
 

Luis Llorens Torres thời trẻ

Ông đã xuất bản tập thơ đầu tiên của mình, Al Pie de la Alhambra, trong khi ông là một người đàn ông trẻ tuổi sống ở Tây Ban Nha.

Cuộc sống gia đình Luis Llorens Torres

Ông là con trai Puerto Rico sinh của chủ đồn điền cà phê Marcelina Soledad de Torres và Luis Aurelio del Carmen Llorens.

Nhà thơ Luis Llorens Torres trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông, như Olga Nolla, là một nhà thơ người Puerto Rico.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1876 và ngày 14-5

Ngày sinh Luis Llorens Torres (14-5) trong lịch sử

  • Ngày 14-5 năm 1796: Edward Jenner tiêm chủng ngừa bệnh đậu mùa đầu tiên đến 8 tuổi James Phipps.
  • Ngày 14-5 năm 1804: Lewis và Clark thám hiểm đặt ra từ St. Louis.
  • Ngày 14-5 năm 1904: Thế vận hội Olympic được tổ chức tại Hoa Kỳ lần đầu tiên, tại St Louis, Missouri.
  • Ngày 14-5 năm 1948: cai trị của Anh ở Palestine đã kết thúc như Hội đồng Quốc gia Do Thái tuyên bố của Nhà nước Israel. Trong vòng vài giờ, Israel bị tấn công từ lực lượng Ả Rập.
  • Ngày 14-5 năm 1955: Khối hiệp ước Warsaw được ký kết giữa Liên Xô và bảy nước thuộc khối cộng sản khác. Nó cuối cùng đã giải tán vào năm 1991.
  • Ngày 14-5 năm 1973: Skylab, trạm vũ trụ đầu tiên của Hoa Kỳ, đã được phóng lên quỹ đạo.
  • Ngày 14-5 năm 1998: Frank Sinatra qua đời ở tuổi 82.
Hiển thị toàn bộ

Luis Llorens Torres trong bảng xếp hạng

Các Nhà thơ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-5-1876

Ghi chú về Nhà thơ Luis Llorens Torres

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Luis Llorens Torres được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thơ Luis Llorens Torres có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thơ Luis Llorens Torres. Luis Llorens Torres sinh ngày 14 tháng 5 năm 1876 tại Nước Puerto Rico, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Luis Llorens Torres. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thơ Luis Llorens Torres. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha tho luis llorens torres. luis llorens torres profile
Nhà thơ Luis Llorens Torres là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Luis Llorens Torres sinh ra ở đâu?, Nhà thơ Luis Llorens Torres bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thơ Luis Llorens Torres là ai? Nhà thơ Luis Llorens Torres và bạn trai/ bạn gái, Luis Llorens Torres và chồng con/ vợ con, Luis Llorens Torres và người yêu