Chính trị gia Eugenie Anderson

Eugenie Anderson

Nơi sống/ làm việc: Iowa

Ngày tháng năm sinh: 26-5-1909 (112 tuổi)

Dân số Mỹ 1909: 90,490,000

XH chung: #74200

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Eugenie Anderson

Chính trị gia Eugenie Anderson sinh ngày 26-5-1909 tại Bang Iowa, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1909). Eugenie Anderson xếp hạng nổi tiếng thứ 74200 trên thế giới và thứ 1737 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1909 vào khoảng 90,490,000 người.

Tiểu sử Chính trị gia Eugenie Anderson

Bổ nhiệm bởi Tổng thống Truman là Đại sứ Mỹ tại Đan Mạch vào năm 1949. Cô là người phụ nữ đầu tiên để đạt được một chức vụ ngoại giao cao cấp của cấp đó.
Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của cô tại Mỹ được hỗ trợ các cuộc bầu cử của các chính trị gia người sẽ không để cho các Mỹ lại bị cô lập từ các cuộc chiến tranh hiện ra lờ mờ ở châu Âu.
 
 

Eugenie Anderson thời trẻ

Khuấy động bởi một chuyến đi năm 1937 đến châu Âu, nơi cô là sự khởi đầu của một nhà nước toàn trị ở Đức, cô đã trở thành một tiếng nói mạnh mẽ trong các vấn đề quốc tế tại Hoa Kỳ.

Cuộc sống gia đình Eugenie Anderson

Cô sinh ra ở Adair, Iowa, con gái của Rev. Ezekial A. Moore, một mục sư.

Chính trị gia Eugenie Anderson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ngoài làm việc để lật đổ đảng Cộng hòa biệt lập, cô đã làm việc với Hubert Humphrey để thoát khỏi bang Minnesota cô từ một phe chính trị cộng sản.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1909 và ngày 26-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Eugenie Anderson

  • Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu được thành lập bởi trí màu đen và màu trắng nổi bật và được dẫn dắt bởi W. E. B. Du Bois.
  • Đại hội đảng Cộng hòa enacts tài trợ Payne-Aldrich thuế quan, mà được đáp ứng của công chúng với sự thất vọng.

Ngày sinh Eugenie Anderson (26-5) trong lịch sử

  • Ngày 26-5 năm 1521: các tác phẩm của Martin Luther đã bị cấm bởi các sắc lệnh của Worms.
  • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson tránh được niềm tin cho các chi phí luận tội của "tội phạm cao và tội nhẹ" bởi một phiếu biểu quyết.
  • Ngày 26-5 năm 1940: quân Đồng minh đã bắt đầu di tản hải quân lớn của quân khỏi Dunkirk, Pháp trong Thế chiến II.
  • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’ Harvey Haddix dốc 12 hiệp hoàn hảo chống lại các Braves Milwaukee trước khi mất, 1 –. 0, trong 13
  • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "bay người", quy mô của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York bằng cách gắn mình vào những cơ chế cửa sổ máy giặt và đi thẳng lên cho đến khi rơi vào cảnh sát giam giữ khi ông lên đến đỉnh. Phải mất Willig ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt —. Một xu mỗi tầng
  • Ngày 26-5 năm 1978: Các sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành tại Hoa Kỳ bên ngoài của Nevada đã được mở trong thành phố Atlantic.
  • Ngày 26-5 năm 2003: Rwanda bỏ phiếu chấp thuận một hiến pháp mới lập một sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và Tutsi.
  • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu Bosnian Serb chung chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo ở Srebrenica năm 1995, được tìm thấy và bị bắt trong Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Eugenie Anderson trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 26-5-1909

Ghi chú về Chính trị gia Eugenie Anderson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Eugenie Anderson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Eugenie Anderson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Eugenie Anderson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Eugenie Anderson sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Eugenie Anderson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Eugenie Anderson là ai? Chính trị gia Eugenie Anderson và bạn trai/ bạn gái, Eugenie Anderson và chồng con/ vợ con, Eugenie Anderson và người yêu