Hãng xe Suzuki

Suzuki

Nơi hoạt động: Shizuoka

Ngày thành lập: ?-?-1909 (114 tuổi)

XH chung: #1161

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hãng xe Suzuki

Hãng xe Suzuki là ai?
Suzuki tên đầy đủ là Công ty Mô tô Suzuki, là một công ty đa quốc gia đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất những dòng xe ô tô, đặc biệt là xe thể thao nhỏ và Keicar, xe địa hình, xe máy, xe lăn, thuyền máy, những loại sản phẩm động cơ. Hiện tại, công ty này đã sở hữu hơn 15 nhà máy sản xuất xe hơi tại 24 quốc gia và 133 nhà phân phối tại 119 quốc gia.
Dù được thành lập vào năm 1909 nhưng đến năm 1937 thì hãng xe này mới cho đời mẫu xe đầu tiên. Công ty được thành lập bởi ông Michio Suzuki, tại ngôi làng nhỏ Hamamatsu. Khi ra mắt những thiết kế đầu tiên, hãng xe này đã tạo được tiếng vang lớn. Sau đó, họ đã tạo ra một đột phá mới trong việc chế tạo động cơ xylanh, 4 thì và làm mát bằng chất lỏng. Động cơ này sau đó đã kết hợp với hộp số và cân bằng nhôm cho sức kéo 13 mã lực với động cơ 800 phân khối.
Các dòng Swift, Celerio và Ciaz phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình vì giá thành phải chăng, tính thẩm mỹ cao và có độ bền bỉ. Những dòng xe này cũng rất hư hỏng vặt, an toàn và đặc biệt là có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Ngoài ra, hệ thống phụ tùng, phụ kiện của hãng cũng đa dạng phong phú và có giá thành hợp lý, giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa các chi phí sử dụng. Một mẫu xe của Suzuki đã thể hiện rõ định hướng của hãng xe này tại thị trường Việt Nam đó là chiếc Celerio. Hatchback phân khúc A này gồm có hai phiên bản, có thiết kế nhỏ họn phù hợp với môi trường đô thị, đồng thời cũng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Vì là chiếc ô tô phù hợp với gia đình nên không có thiết kế sành điệu, mà chú trọng vào sự tối giản nên không bị lỗi một.
Các dòng xe Suzuki đang phân phối tại Việt Nam: Suzuki Swift GLX CVT, Suzuki XL7, Suzuki Swift GL, Ciaz, Suzuki Ertiga, Vitara, BLIND VAN, SUPER CARRY PRO, Celerio và CARRY TRUCK.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Hãng xe Suzuki

Hãng xe Suzuki cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Suzuki

Hãng xe Suzuki sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Suzuki thành lập ngày ?-?-1909 (114 tuổi).
Hãng xe Suzuki sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Suzuki sinh ra tại Thành phố Shizuoka, nước Nhật Bản. Là Hãng xe sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1909). Suzuki xếp hạng nổi tiếng thứ 1161 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Hãng xe nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Suzuki

Ảnh logo hãng xe Suzuki
Ảnh logo hãng xe Suzuki
Hình ảnh một chiếc xe của thương hiệu Suzuki
Hình ảnh một chiếc xe của thương hiệu Suzuki
Hình ảnh mẫu xe Swift của hãng xe Suzuki
Hình ảnh mẫu xe Swift của hãng xe Suzuki

Suzuki trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1909 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Suzuki

  • Các nhà thám hiểm người Mỹ Robert E. Peary và Matthew Henson đã đến Bắc Cực. Câu đố: Nhà thám hiểm & Nhà thám hiểm
  • Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ phế truất Quốc vương Abd al-Hamid II và thay thế ông bằng anh trai của mình, Muhammad V. Bối cảnh: Đế chế Ottoman
  • Nhật Bản bắt đầu chiếm đóng Hàn Quốc trong 36 năm. Hoàng tử Nhật Bản Hirobumi Ito bị chủ nghĩa dân tộc Hàn Quốc ám sát.
Hiển thị toàn bộ

Các Hãng xe nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Shizuoka

Ghi chú về Hãng xe Suzuki

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Suzuki được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hãng xe Suzuki có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: