Người mẫu Riyo Mori

Riyo Mori

Nơi sống/ làm việc: Shizuoka

Ngày tháng năm sinh: 24-12-1986 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #53960

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Riyo Mori

Người mẫu Riyo Mori sinh ngày 24-12-1986 tại Thành phố Shizuoka, nước Nhật Bản. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Riyo Mori xếp hạng nổi tiếng thứ 53960 trên thế giới và thứ 1453 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Riyo Mori

Riyo Mori là Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2007. Cô còn được biết đến với vai trò vũ công, vũ sư, nghệ sĩ múa ballet. Cô là hoa hậu thứ hai của Nhật Bản đăng quang cuộc thi Miss Universe, trước đó là Akiko Kojima đăng quang tại Miss Universe năm 1959. Riyo Mori là người đẹp châu Á thứ 11 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ.

Năm 2007, cô cùng Hilary Cruz (Miss Teen USA 2007) và Katie Blair (Miss Teen USA 2006) tham gia bộ phim truyền hình thực tế “Pageant Place” của Donald Trump. Loạt phim này gồm 8 tập, đã lên sóng vào tháng 10/2007. Năm 2008, cô trao lại vương miện cho Dayana Mendoza tại Nha Trang.

Nhờ học múa từ nhỏ, Riyo Mori đã rèn luyện được sự kiên nhẫn, bình tĩnh và tinh thần của một võ sĩ đạo. Sau khi cô trao lại vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm, cô trở về Nhật Bản. Cô giữ vai trò Giám đốc nghệ thuật cho trường Học viện múa IRM và dành toàn thời gian để phát triển trường học múa giành cho các trẻ em.

Mới đây, Riyo Mori đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc giữa đêm. Tuy phải trải qua một chuyến bay dài nhưng cô vẫn khiến người hâm mộ Việt Nam yêu mến bởi nụ cười rạng rỡ, hành động vẫy tay bày tỏ sự háo hức khi được trở lại Việt Nam. Sau 11 năm đăng quang, Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, thần thái sang trọng, vóc dáng cân đối và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Đây là lần thứ 4 Riyo Mori đến Việt Nam, và người đẹp cho biết, cô xem Việt Nam là ngôi nhà thứ hai của mình nên có nhiều cảm xúc rất đắc biệt. Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 sẽ chuẩn bị lịch hoạt động tại Việt Nam. Cô và diễn viên múa Linh Nga cùng vũ đoàn sẽ biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc diễn ra vào ngày 8/10.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Riyo Mori

Chân dung Người mẫu Riyo Mori
Chân dung Người mẫu Riyo Mori
Một hình ảnh mới về Hoa hậu Riyo Mori
Một hình ảnh mới về Hoa hậu Riyo Mori
Riyo Mori đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2007
Riyo Mori đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2007
Hoa hậu Riyo Mori trở lại Việt Nam để tham gia sự kiện âm nhạc trong tháng 10
Hoa hậu Riyo Mori trở lại Việt Nam để tham gia sự kiện âm nhạc trong tháng 10
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 24-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Riyo Mori

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Ngày sinh Riyo Mori (24-12) trong lịch sử

 • Ngày 24-12 năm 1524: hải Bồ Đào Nha Vasco da Gama đã chết trong Cochin, Ấn Độ.
 • Ngày 24-12 năm 1814: Chiến tranh năm 1812 giữa Mỹ và Anh đã kết thúc với việc ký kết Hiệp ước Ghent.
 • Ngày 24-12 năm 1818: "Silent Night" được sáng tác bởi Franz Joseph Gruber.
 • Ngày 24-12 năm 1865: Ku Klux Klan đã được hình thành trong Pulaski, Tennessee.
 • Ngày 24-12 năm 1871: opera Giuseppe Verdi Aida chiếu tại Cairo, Ai Cập, tại lễ khai mạc của kênh đào Suez.
 • Ngày 24-12 năm 1943: Tướng Dwight Eisenhower được bổ nhiệm làm chỉ huy tối cao của lực lượng đồng minh của Tổng thống Franklin Roosevelt.
 • Ngày 24-12 năm 1992: Tổng thống Bush ân xá cựu Bộ trưởng Quốc phòng Caspar Weinberger và năm người khác trong vụ bê bối Iran-Contra.
Hiển thị toàn bộ

Riyo Mori trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Shizuoka

Ghi chú về Người mẫu Riyo Mori

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Riyo Mori được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Riyo Mori có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Riyo Mori. Riyo Mori sinh ngày 24 tháng 12 năm 1986 tại Thành phố Shizuoka, nước Nhật Bản, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Riyo Mori. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Riyo Mori. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau riyo mori. riyo mori profile
Người mẫu Riyo Mori là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Riyo Mori sinh ra ở đâu?, Người mẫu Riyo Mori bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Riyo Mori là ai? Người mẫu Riyo Mori và bạn trai/ bạn gái, Riyo Mori và chồng con/ vợ con, Riyo Mori và người yêu