Chính trị gia Frank Kellogg

Frank Kellogg

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 22-12-1856

XH chung: #76617

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Frank Kellogg

Chính trị gia Frank Kellogg sinh ngày 22-12-1856 tại Bang New York, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1856). Frank Kellogg xếp hạng nổi tiếng thứ 76617 trên thế giới và thứ 1947 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Frank Kellogg

Đồng tác giả của Hiệp ước Kellogg-Briand năm 1928, trong đó cấm chiến tranh như một chính sách quốc gia. Ông đã giành được giải thưởng Nobel Hòa bình năm sau để công việc của mình trên các thỏa thuận quốc tế.
Như Ngoại trưởng dưới Calvin Coolidge, ông đã cống hiến sức lực của mình để thúc đẩy Hiệp ước Kellogg-Briand ngay cả khi nó bị chỉ trích vì không làm gì để chấm dứt chiến tranh .
 
 

Frank Kellogg thời trẻ

Ông gia nhập công ty luật của anh họ mình ở St Paul, và kiếm được một gia tài nhỏ tư vấn cho đường sắt, công ty khai thác và sản xuất thép.

Cuộc sống gia đình Frank Kellogg

Sinh ra ở New York, ông cùng gia đình chuyển đến Olmsted County, Minnesota với gia đình của mình ở tuổi 8.

Chính trị gia Frank Kellogg trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một trong trustbusters Theodore Roosevelt, tranh tụng trong trường hợp Standard Oil.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1856 và ngày 22-12

Ngày sinh Frank Kellogg (22-12) trong lịch sử

  • Ngày 22-12 năm 1772: Xây dựng phía tây ngôi trường đầu tiên của dãy núi Allegheny được bắt đầu vào Schoenbrunn, Ohio, nhà truyền giáo Moravian.
  • Ngày 22-12 năm 1807: Quốc hội Hoa Kỳ thông qua Đạo luật Cấm vận.
  • Ngày 22-12 năm 1864: Trong cuộc chiến tranh dân sự, Tổng Liên đoàn William T. Sherman đã gửi một thông điệp tới Tổng thống Lincoln nói: "Tôi xin giới thiệu với bạn như một món quà Giáng sinh thành phố Savannah."
  • Ngày 22-12 năm 1894: sĩ quan quân đội Pháp Capt. Alfred Dreyfus bị kết tội phản quốc trong một tòa án quân sự.
  • Ngày 22-12 năm 1989: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
  • Ngày 22-12 năm 2001: Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức tổng thống của Afghanistan.
  • Ngày 22-12 năm 2010: Tổng thống Obama chính thức bãi bỏ "Do not Ask, Do not Tell" chính sách quân sự.
Hiển thị toàn bộ

Frank Kellogg trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 22-12-1856

Ghi chú về Chính trị gia Frank Kellogg

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Frank Kellogg được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Frank Kellogg có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Frank Kellogg. Frank Kellogg sinh ngày 22 tháng 12 năm 1856 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Frank Kellogg. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Frank Kellogg. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia frank kellogg. frank kellogg profile
Chính trị gia Frank Kellogg là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Frank Kellogg sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Frank Kellogg bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Frank Kellogg là ai? Chính trị gia Frank Kellogg và bạn trai/ bạn gái, Frank Kellogg và chồng con/ vợ con, Frank Kellogg và người yêu