Nhà báo Elizabeth Parker

Elizabeth Parker

Nơi sống/ làm việc: Winnipeg

Ngày tháng năm sinh: 19-12-1856

XH chung: #72215

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà báo Elizabeth Parker

Nhà báo Elizabeth Parker là ai?
Elizabeth Parker là một nhà báo người Canada chịu trách nhiệm viết cho Manitoba Free Press (nay là Winnipeg Free Press) trong năm 1900. Cô là người đồng sáng lạp Câu lạc bộ Alpine của Canada vào năm 1906 với Arthur Oliver Wheeler.
Năm 2006, một vở kịch có tên Elizabeth Parker và Câu lạc bộ Alpine của Canada đã được sáng tác và được trình diễn.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 1902, cô bắt đầu làm việc cho Manitoba Free Press, khi chủ tịch câu lạc bộ người Mĩ, Charles Fay, dự định thành lập một hội những người leo núi Canada của câu lạc bộ Mỹ. Giữa những lý tưởng chủ nghĩa dân tộc, cô đã viết những lời chỉ trích gay gắt của các ý tưởng, và thay vào đó là thành lập các Câu lạc bộ Alpine của Canada là một tổ chức leo núi Canada độc lập. Cô và Manitoba Free Press tiếp tục công bố công khai và hỗ trợ leo núi Canada, và với sự giúp đỡ của các tuyến đường sắt Thái Bình Dương Canada, năm 1906 cô trở thành thư ký của câu lạc bộ. Cô tham gia vào nhiều chuyến đi và đặt ra các cơ sở triết học của câu lạc bộ, bài viết" Canada Alpine Journal " ra đời vào năm 1907- viết về câu lạc bộ bao gồm những người bảo vệ môi trường "chống lại sự xâm nhập của bất hợp pháp đồng thời thúc đẩy nghiên cứu khoa học và nghệ thuật trồng núi, thúc đẩy sự bảo tồn, lòng yêu nước, và kỷ luật đạo đức giữa những người dân Canada.
Năm 2006, để ca ngợi sự đóng góp của Parker, Chính phủ Canada đã tạo ra một chương trình biểu diễn cùng với một bài thuyết trình ấn tượng được gọi là "Elizabeth Parker và Câu lạc bộ Alpine của Canada"

Cuộc sống gia đình

Cô kết hôn với Henry John Parker vào năm 1874 khi cô mới mười tám tuổi.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà báo Elizabeth Parker là ai?
Gordon Sinclair là một nhà báo của Canada.

Chiều cao cân nặng Nhà báo Elizabeth Parker

Nhà báo Elizabeth Parker cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Elizabeth Parker

Nhà báo Elizabeth Parker sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Elizabeth Parker sinh ngày 19-12-1856 (đã mất).
Nhà báo Elizabeth Parker sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Elizabeth Parker sinh ra tại Thành phố Colchester County, nước Canada. Em sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Winnipeg, nước Canada. Em sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1856). Elizabeth Parker xếp hạng nổi tiếng thứ 72215 trên thế giới và thứ 405 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Elizabeth Parker

Ảnh Nhà báo Elizabeth Parker 0
Ảnh Nhà báo Elizabeth Parker 1

Elizabeth Parker trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1856 và ngày 19-12

Ngày sinh Elizabeth Parker (19-12) trong lịch sử

  • Ngày 19-12 năm 1732: Người khai quốc của nước Mỹ, Benjamin Franklin bắt đầu xuất bản cuốn sách poor richard's almanack.
  • Ngày 19-12 năm 1776: Nhà triết học Thomas Paine đã xuất bản bài luận đầu tiên về Cuộc khủng hoảng ở Mỹ, trong đó ông viết, "Đây là những thời điểm thử thách tâm hồn đàn ông."
  • Ngày 19-12 năm 1843: Charles Dickens đã xuất bản "A Christmas Carol."
  • Ngày 19-12 năm 1946: Chiến tranh bùng nổ ở Đông Dương khi Hồ Chí Minh tấn công Pháp.
  • Ngày 19-12 năm 1972: Apollo 17 văng xuống Thái Bình Dương, kết thúc chương trình đổ bộ mặt trăng có người lái của Apollo.
  • Ngày 19-12 năm 1984: Anh và Trung Quốc đã ký một hiệp định trả lại Hồng Kông cho chủ quyền của Trung Quốc vào ngày 1 tháng 7 năm 1997.
  • Ngày 19-12 năm 1998: Tổng thống Bill Clinton bị Hạ viện luận tội hai tội danh.
  • Ngày 19-12 năm 2003: Muammar al-Qaddafi của Libya tuyên bố rằng đất nước của ông sẽ ngừng phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Colchester County

Ghi chú về Nhà báo Elizabeth Parker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Elizabeth Parker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Elizabeth Parker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: