Nhà báo Salome Lagresle

Salome Lagresle

Nơi sống/ làm việc: Paris

Ngày tháng năm sinh: 31-5-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #68612

Facebook: https://twitter.com/salomelagresle?lang=en

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Salome Lagresle

Nhà báo Salome Lagresle sinh ngày 31-5-1988 tại Thành phố Paris, nước Pháp. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Salome Lagresle xếp hạng nổi tiếng thứ 68612 trên thế giới và thứ 397 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Salome Lagresle

Salome Largresle là một nhà báo người Pháp và là một người dẫn chương trình nổi tiếng trong các gameshow tại Pháp. Cô là một người thường xuyên góp mặt vào chương trình The Voice and the voice kid với vai trò là một phóng viên, một người dẫn chương trình kể từ khi cô đã trở thành một gương mặt cho D17 và MINDS NV. Ngoài làm việc như một phóng viên, cô còn là một nhà văn và biên tập. Trong năm 2015, cô bắt đầu làm việc như một biên tập viên đầy tiềm năng cho Humanizer.
 
 

Salome Lagresle thời trẻ


Salome Largresle từng học tại một số cơ sở từ École de Condé của trường Đại học Vincennes-Saint-Denis. Công việc đầu tiên của cô trong truyền hình là một nghệ sĩ cho Direct Star, sau này cô trở thành người dẫn, đạo diễn chương trình cho các game show trực tuyến như going media, RTBF,....

Cuộc sống gia đình Salome Lagresle

Cô sống và làm việc hầu hết ở Paris, Pháp.

Nhà báo Salome Lagresle trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Là một nhà báo đồng thời là một phóng viên vui chơi giải trí , cô đã phỏng vấn rất nhiều người nổi tiếng như Robin Williams James Marsters.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Salome Lagresle

Chân dung nhà báo Salome Lagresle
Chân dung nhà báo Salome Lagresle
Salome Lagresle tại Paris
Salome Lagresle tại Paris
Salome Lagresle xinh đẹp
Salome Lagresle xinh đẹp
Một hình ảnh mới nhất của Salome Lagresle
Một hình ảnh mới nhất của Salome Lagresle
Salome Lagresle trong một chương trình gần đây
Salome Lagresle trong một chương trình gần đây
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Salome Lagresle

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Salome Lagresle (31-5) trong lịch sử

 • Ngày 31-5 năm 1790: Việc Hoa Kỳ Luật bản quyền đầu tiên được ban hành, việc bảo vệ sách, bản đồ, và các tài liệu gốc khác.
 • Ngày 31-5 năm 1889: Mưa lớn gây ra Fork Đầm Nam sụp đổ, gửi 20 triệu tấn nước vào Johnstown, Pa. Hơn 2.200 người đã thiệt mạng và thị trấn đã được gần như bị phá hủy.
 • Ngày 31-5 năm 1911: Thân tàu của Titanic đã được đưa ra tại Belfast. Tại buổi lễ, một nhân viên của White Star Line tuyên bố, “ Không, ngay cả Thiên Chúa có thể chìm tàu ​​này ”.
 • Ngày 31-5 năm 1961: Nam Phi trở thành một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 31-5 năm 1962: Cựu quan chức Gestapo Adolf Eichmann đã bị treo cổ ở Israel.
 • Ngày 31-5 năm 1970: Một trận động đất ở Peru đã khiến hơn 50.000 người chết.
 • Ngày 31-5 năm 2004: Alberta Martin, 97 tuổi, một trong những góa phụ cuối cùng của một cựu chiến binh Hoa Kỳ Nội chiến, qua đời. Cô đã kết hôn với miền Nam kỳ cựu William Martin vào năm 1927 khi cô mới 21 tuổi và ông đã 81.
 • Ngày 31-5 năm 2010: Chín người chết sau khi một lực lượng hải quân lính Israel tấn công đội tàu chở hàng và tàu chở khách trên đường đến Gaza để cung cấp viện trợ và các nguồn cung cấp cho khu vực.
Hiển thị toàn bộ

Salome Lagresle trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Paris

Ghi chú về Nhà báo Salome Lagresle

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Salome Lagresle được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Salome Lagresle có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Salome Lagresle. Salome Lagresle sinh ngày 31 tháng 5 năm 1988 tại Thành phố Paris, nước Pháp, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Salome Lagresle. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Salome Lagresle. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao salome lagresle. salome lagresle profile
Nhà báo Salome Lagresle là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Salome Lagresle sinh ra ở đâu?, Nhà báo Salome Lagresle bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Salome Lagresle là ai? Nhà báo Salome Lagresle và bạn trai/ bạn gái, Salome Lagresle và chồng con/ vợ con, Salome Lagresle và người yêu