Chính trị gia George Read

George Read

Nơi sống/ làm việc: Maryland

Ngày tháng năm sinh: 18-9-1733

XH chung: #43148

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch George Read

Chính trị gia George Read sinh ngày 18-9-1733 tại Bang Maryland, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1733). George Read xếp hạng nổi tiếng thứ 43148 trên thế giới và thứ 631 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia George Read

Của thế kỷ XVIII chính trị gia Mỹ đã ký bản Tuyên ngôn Độc lập và là một đại biểu Delaware Hội nghị Lập hiến Hoa Kỳ.
Ông là một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Delaware 1789-1793.
 
 

George Read thời trẻ

Ông sinh ra ở Maryland và lớn lên ở New Castle County, Delaware. Sau đó ông học luật ở Pennsylvania.

Cuộc sống gia đình George Read

Hai anh em của mình, Thomas và James, phục vụ trong cuộc Cách mạng Mỹ trong Hải quân và Quân đội Continental, tương ứng. Con trai của ông, John, đã trở thành một chủ ngân hàng ở Philadelphia và luật sư.

Chính trị gia George Read trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Henry Latimer đã thành công đọc như Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ từ Delaware.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1733 và ngày 18-9

Ngày sinh George Read (18-9) trong lịch sử

  • Ngày 18-9 năm 1759: Pháp Quebec đầu hàng người Anh sau cuộc chiến 13 tháng 9 trên Plains của Abraham, trận chiến cuối cùng của cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ. chung Montcalm và Anh Pháp nói chung Wolfe đã chết trong chiến loạn.
  • Ngày 18-9 năm 1810: Chile tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
  • Ngày 18-9 năm 1850: Quốc hội thông qua Luật Slave Fugitive, mà cần sự trở lại của những người nô lệ thoát cho chủ sở hữu của họ.
  • Ngày 18-9 năm 1851: Ấn bản đầu tiên của The New York Daily Times, mà sau này trở thành The New York Times, đã được công bố.
  • Ngày 18-9 năm 1947: Đạo luật An ninh Quốc gia, trong đó thống nhất quân, Hải quân, Không quân, đã được thông qua.
  • Ngày 18-9 năm 1961: Tổng thư ký của Liên Hợp Quốc Dag Hammarskjold đã bị giết chết trong một vụ tai nạn máy bay ở Bắc Rhodesia (Zambia).
  • Ngày 18-9 năm 1970: ngôi sao nhạc rock 27 tuổi, Jimi Hendrix, đã qua đời ở London.
  • Ngày 18-9 năm 1999: Sammy Sosa đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giải đấu bóng chày lớn để đạt 60 homers trong hai mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

George Read trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 18-9-1733

Ghi chú về Chính trị gia George Read

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của George Read được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia George Read có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia George Read. George Read sinh ngày 18 tháng 9 năm 1733 tại Bang Maryland, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử George Read. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia George Read. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia george read. george read profile
Chính trị gia George Read là ai?, sinh năm bao nhiêu?, George Read sinh ra ở đâu?, Chính trị gia George Read bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia George Read là ai? Chính trị gia George Read và bạn trai/ bạn gái, George Read và chồng con/ vợ con, George Read và người yêu
Cùng năm sinh 1733