Chính trị gia Sebastian Kurz

Sebastian Kurz

Nơi sống/ làm việc: Vienna

Ngày tháng năm sinh: 27-8-1986 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #43234

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sebastian Kurz

Chính trị gia Sebastian Kurz sinh ngày 27-8-1986 tại Thành phố Vienna, nước Áo. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Sebastian Kurz xếp hạng nổi tiếng thứ 43234 trên thế giới và thứ 632 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.

Tiểu sử Chính trị gia Sebastian Kurz

Sebastian Kurz là một chính trị gia người Áo, là chủ tịch của Đảng nhân dân Áo(ÖVP) kể từ tháng 7/2017. Ông là tân Thủ tướng của nước Áo, và là vị thủ tướng trẻ nhất trong lịch sử nước Áo.

Ở tuổi 31, sự nghiệp chính trị của Sebastian Kurz đã đạt đỉnh cao khi đảng cánh hữu Nhân dân(OVP) do ông đứng đầu đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử của Áo vừa kết thúc vào ngày 16/10. Reuters dẫn kết quả kiểm phiếu sơ bộ do Bộ Nội Vụ Áo thông báo vào sáng ngày 16/10, OVP đã giành chiến thắng với 31,4% phiếu bầu, đảng Tự Do(FPO) về nhì với 27,4% phiếu bầu, và đảng Dân chủ Xã hội (SPO) với 26,75 phiếu bầu.

Từ năm 2013, Kurz đã bắt đầu gây sự chú ý trên toàn thế giới khi được bổ nhiệm vào vị trí ngoại trưởng ở tuổi 27. Ông là một ngôi sao sáng của OVP. Đến tháng 5 năm 2017, ông được bầu làm lãnh đạo của OVP, và tuyên bố rút khỏi chính phủ liên hiệp với SPO, dẫn đến việc tổng tuyển cử sớm.

Theo tờ Der Spiegel, ông Kurz tham gia OVP từ năm 16 tuồi, cho đến năm 2010 đã trở thành cố vấn Hội đồng Tp. Viena sau khi giành chiến thắng ở kỳ bầu cử địa phương. Tháng 4 năm 2011, ông chính thức đặt chân vào nội các Áo với chức vị Thứ trưởng chuyên phụ trách Hòa nhận xã hội trực thuộc Bộ Nội Vụ, khi đó ông mới chưa được 25 tuổi, đang theo hoc ngành Luật tại trường Đại học Viena.

Trong suốt thời gian qua, Kurz luôn thể hiện phong cách lãng tử, trẻ trung, hầu như ông ít đeo cà vạt lúc xuất hiện trước đám đông. Ông không dùng tới xe công vụ, không xây mối quan hệ thân thiết với các giới truyền thông. Nhà lãnh đạo này chưa kết hôn nhưng đã có bạn gái là Susanne Their , hiện đang làm việc ở Bộ Tài Chính. Theo Der Spiegel, Kurz và Their gặp nhau khi còn đi học, khi Kurz mới 18 tuổi. Hiện cả hai đang sinh sống trong căn hộ ở quận Meidling, Vienna, nơi Kurz chào đời.

Mặc dù OVP đã chiến thắng nhưng lại không đạt tuyệt đối trong quốc hội nên có nhiều khả năng đảng này sẽ bắt tay với FPO để thành lập nên chính phủ liên minh cho Kurz đứng đầu. Kurz được người dân Áo kỳ vọng sẽ mang đến nhiều hình ảnh "mềm mại" cho phe cánh hữu. Trước mắt, Kurz sẽ thực hiện chính sách chiết chặt nhập cư, không để người nhập cư được hưởng các phúc lợi xã hội cho đến khi họ sống ở Áo được 5 năm. Theo tờ Oesterreich, tân Tổng thống Áo cũng từng tuyên bố trong cuộc tổng tuyển cử rằng nếu ông trở thành thủ tướng, ông sẽ cắt đứt những con đường di cư chính tới châu Âu qua bán daodr Balkan Địa Trung Hải. Quan điểm này đã giúp OVP chiếm được ưu thế trong cuộc tổng tuyển cử giữa lúc Châu Âu đang đau đầu tìm giải pháp với khủng hoảng nhập cư và tị nạn.

Ngày 16/10, bà thủ tướng Đức Angela Merkel, đã bảy tỏ mong muốn hợp tác với tân Thủ tướng Áo trong các vấn đề khu vực, và qua đó bà cũng cảnh báo về sự trỗi dậy của FPO tại Áo.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chính trị gia Sebastian Kurz

Ảnh chân dung tân thủ tướng Áo Sebastian Kurz
Ảnh chân dung tân thủ tướng Áo Sebastian Kurz
Lãnh đạo Sebastian Kurz phe VPO trở thành thủ tướng trẻ nhất lịch sử nước Á
Lãnh đạo Sebastian Kurz phe VPO trở thành thủ tướng trẻ nhất lịch sử nước Á
Hình ảnh chính trị gia Sebastian Kurz đang phát biểu trong cuộc tổng tuyển cử năm 22017 của Áo
Hình ảnh chính trị gia Sebastian Kurz đang phát biểu trong cuộc tổng tuyển cử năm 22017 của Áo
Hình ảnh mới nhất về Sebastian Kurz
Hình ảnh mới nhất về Sebastian Kurz
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 27-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sebastian Kurz

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Ngày sinh Sebastian Kurz (27-8) trong lịch sử

 • Ngày 27-8 năm 1859: Edwin Drake khoan thành công giếng dầu của Hoa Kỳ đầu tiên gần Titusville, Pa.
 • Ngày 27-8 năm 1883: Một vụ phun trào núi lửa khổng lồ trên đảo Krakatoa nổ nhất của hòn đảo và dẫn đến sóng thần đã giết chết hơn 36.000 người.
 • Ngày 27-8 năm 1928: Hiệp ước Kellogg-Briand, cấm chiến tranh, đã được ký kết.
 • Ngày 27-8 năm 1945: quân đội Hoa Kỳ đã bắt đầu hạ cánh tại Nhật Bản sau khi Nhật đầu hàng trong Thế chiến II.
 • Ngày 27-8 năm 1962: Mỹ phát động thăm dò không gian Mariner II.
 • Ngày 27-8 năm 2003: Mars đã tiếp cận gần nhất với trái đất trong 60.000 năm.
Hiển thị toàn bộ

Sebastian Kurz trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vienna

Ghi chú về Chính trị gia Sebastian Kurz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sebastian Kurz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Sebastian Kurz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Sebastian Kurz. Sebastian Kurz sinh ngày 27 tháng 8 năm 1986 tại Thành phố Vienna, nước Áo, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Sebastian Kurz. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Sebastian Kurz. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia sebastian kurz. sebastian kurz profile
Chính trị gia Sebastian Kurz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sebastian Kurz sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Sebastian Kurz bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chính trị gia Sebastian Kurz là ai? Chính trị gia Sebastian Kurz và bạn gái, Sebastian Kurz và vợ con, Sebastian Kurz và người yêu