Chính trị gia Hugh Williamson

Hugh Williamson

Nơi sống/ làm việc: Pennsylvania

Ngày tháng năm sinh: 5-12-1735

XH chung: #51412

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hugh Williamson

Chính trị gia Hugh Williamson sinh ngày 5-12-1735 tại Bang Pennsylvania, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1735). Hugh Williamson xếp hạng nổi tiếng thứ 51412 trên thế giới và thứ 828 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Hugh Williamson

Chính trị gia Mỹ, những người đại diện cho Bắc Carolina tại Hội nghị Lập hiến. Trong Illinois và Tennessee có quận tên ông.
Ông là một bác sĩ quân sự và khoa học tự nhiên trong cuộc Cách mạng Mỹ và đã giúp ngăn chặn một dịch bệnh đậu mùa ở Nam Carolina.
 
 

Hugh Williamson thời trẻ

Tình cờ anh đã chứng kiến ​​các bên Boston Tea nổi tiếng và khi đến nơi lại ở London, ông đã được triệu tập trước khi Hội đồng Cơ mật để làm chứng về hành động này của cuộc nổi loạn và về các vấn đề thuộc địa nói chung.

Cuộc sống gia đình Hugh Williamson

Ông có hai con trai với người vợ Maria, người ông kết hôn vào năm 1789.

Chính trị gia Hugh Williamson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông phục vụ bên cạnh Thomas Jefferson ở Philadelphia ước.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1735 và ngày 5-12

Ngày sinh Hugh Williamson (5-12) trong lịch sử

  • Ngày 5-12 năm 1776: Các huynh đệ kinh viện đầu tiên ở Mỹ, Phi Beta Kappa, đã được tổ chức tại trường Đại học William và Mary ở Williamsburg, bang Virginia.
  • Ngày 5-12 năm 1791: Composer Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
  • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk kích hoạt các cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
  • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 05 tháng 11, các brigantine Mary Celeste đã được tìm thấy trôi dạt khỏi Bồ Đào Nha với tất cả mọi người trên tàu bí ẩn mất tích.
  • Ngày 5-12 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ cấm, đã được phê duyệt.
  • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Mỹ và Quốc hội của các tổ chức công nghiệp sáp nhập để tạo thành AFL-CIO.
  • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 Thượng nghị sĩ Strom Thurmond của, lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Trent Lott ca ngợi 1948 tranh cử tổng thống phân biệt chủng tộc Thurmond của. Lott đã rời bỏ vị trí lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

Hugh Williamson trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-12-1735

Ghi chú về Chính trị gia Hugh Williamson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hugh Williamson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Hugh Williamson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Hugh Williamson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hugh Williamson sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Hugh Williamson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Hugh Williamson là ai? Chính trị gia Hugh Williamson và bạn trai/ bạn gái, Hugh Williamson và chồng con/ vợ con, Hugh Williamson và người yêu