Chính trị gia Oliver Ellsworth

Oliver Ellsworth

Nơi sống/ làm việc: Windsor

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1745

XH chung: #52644

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Oliver Ellsworth

Chính trị gia Oliver Ellsworth sinh ngày 29-4-1745 tại Thành phố Windsor, bang Connecticut- Hoa Kỳ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1745). Oliver Ellsworth xếp hạng nổi tiếng thứ 52644 trên thế giới và thứ 872 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Oliver Ellsworth

Một trong những người soạn thảo Hiến pháp là người trưởng Tư pháp thứ 3 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ từ năm 1796 đến 1800. Ông cũng là một trong những thượng nghị sĩ Mỹ đầu tiên từ Connecticut.
Trong cuộc thảo luận về những gì để đặt tên cho đất nước mới chính phủ, ông đã nhấn mạnh việc giữ 'Hoa Kỳ' để biểu thị tầm quan trọng của các quốc gia trên một chính phủ quốc gia mạnh.
 
 

Oliver Ellsworth thời trẻ

Ông học thần học tại Đại học New Jersey (trở thành Princeton), và sau đó quay sang pháp luật.

Cuộc sống gia đình Oliver Ellsworth

Một trong những người con trai của ông, Henry Leavitt Ellsworth, trở thành Ủy viên đầu tiên của Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ, cũng như một ân nhân của Yale College.

Chính trị gia Oliver Ellsworth trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

'John F. Kennedy chỉ nhập vào Bách khoa toàn thư Britannica là một entry trên anh ta.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1745 và ngày 29-4

Ngày sinh Oliver Ellsworth (29-4) trong lịch sử

  • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc bước vào thành phố Orléans. Cô sẽ kết thúc kéo dài hàng tháng của nó bao vây và sẽ trở thành được biết đến như là "Maid of Orléans."
  • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland đã kết thúc với sự đầu hàng của chủ nghĩa dân tộc Ailen.
  • Ngày 29-4 năm 1945: lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
  • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng con chó kéo xe, trở thành người đầu tiên đạt đến Bắc Cực một mình.
  • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn Alfred Hitchcock đã qua đời ở tuổi 80.
  • Ngày 29-4 năm 1986: Pitcher Roger Clemens lập kỷ lục giải đấu bóng chày lớn bằng cách gạch ra 20 taluy trong một trò chơi chín hiệp thông thường. Ông lặp đi lặp lại kỳ công của ông vào năm 1996.
  • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm Los Angeles tuyên bố trắng án bốn nhân viên cảnh sát bị cáo buộc đánh đập Rodney King. bạo loạn lớn và cướp bóc xảy ra sau đó.
  • Ngày 29-4 năm 1997: Việc đầu tiên doanh không gian đi bộ của Mỹ-Nga đã được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm không gian Mir.
  • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Westminster Abbey ở London.
Hiển thị toàn bộ

Oliver Ellsworth trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Windsor

Ghi chú về Chính trị gia Oliver Ellsworth

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Oliver Ellsworth được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Oliver Ellsworth có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Oliver Ellsworth là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Oliver Ellsworth sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Oliver Ellsworth bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Oliver Ellsworth là ai? Chính trị gia Oliver Ellsworth và bạn trai/ bạn gái, Oliver Ellsworth và chồng con/ vợ con, Oliver Ellsworth và người yêu