Nhà thơ William Hayley

William Hayley

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 9-11-1745

XH chung: #71727

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch William Hayley

Nhà thơ William Hayley sinh ngày 9-11-1745 tại Nước Anh. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1745). William Hayley xếp hạng nổi tiếng thứ 71727 trên thế giới và thứ 685 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thơ William Hayley

Một tác giả tiếng Anh, nhà thơ và nhà viết tiểu sử của những năm cuối thế kỷ 19, 18 và sớm, ông được nhớ nhất đối với tiểu sử của ông William Cowper. công trình đáng chú ý khác của ông bao gồm A Tiểu luận triết học về Old Maids và The Triumphs của Temper.
nổi tiếng của ông khiến ông trở thành ứng cử viên hợp lý cho năm 1790 English Poet Laureateship, nhưng ông đã từ chối vinh dự này.
 
 

William Hayley thời trẻ

Ông theo học Trinity Hall, Cambridge trước khi chuyển đến London vào năm 1767.

Cuộc sống gia đình William Hayley

Ông đã kết hôn twice-- Eliza Ball, và sau cái chết của cô, để Mary Welford-- và không có con.

Nhà thơ William Hayley trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã viết một cuốn tiểu sử, Cuộc đời của Cowper, các nhà thơ và thánh ca-nhà văn của mình người bạn William Cowper. Nhà thơ-họa sĩ William Blake, một người bạn khác, minh họa tác phẩm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1745 và ngày 9-11

Ngày sinh William Hayley (9-11) trong lịch sử

  • Ngày 9-11 năm 1888: Jack the Ripper giết nạn nhân cuối cùng của ông, Mary Jane Kelly.
  • Ngày 9-11 năm 1938: Đức quốc xã bị đốt và cướp phá đền thờ và các cửa hàng của người Do Thái sở hữu và nhà ở Đức và Áo trong những gì được biết đến như Kristallnacht (Crystal Đêm — đề cập đến vỡ kính trên đường phố).
  • Ngày 9-11 năm 1953: Tác giả-nhà thơ Dylan Thomas qua đời tại New York ở tuổi 39.
  • Ngày 9-11 năm 1965: Một chuyển đổi tại một trạm gần Niagara Falls thất bại. Đông Bắc và các bộ phận của Canada trở nên tối tăm hơn 13 giờ.
  • Ngày 9-11 năm 1970: Cựu Tổng thống Pháp Charles De Gaulle qua đời ở tuổi 79.
  • Ngày 9-11 năm 1989: Biên giới giữa Đông và Tây Đức được mở ra và bức tường Berlin bắt đầu được dỡ bỏ vào ngày hôm sau.
Hiển thị toàn bộ

William Hayley trong bảng xếp hạng

Các Nhà thơ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-11-1745

Ghi chú về Nhà thơ William Hayley

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của William Hayley được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thơ William Hayley có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thơ William Hayley là ai?, sinh năm bao nhiêu?, William Hayley sinh ra ở đâu?, Nhà thơ William Hayley bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thơ William Hayley là ai? Nhà thơ William Hayley và bạn trai/ bạn gái, William Hayley và chồng con/ vợ con, William Hayley và người yêu