Chính trị gia Pierce Bulter

Pierce Bulter

Nơi sống/ làm việc: Ireland

Ngày tháng năm sinh: 11-7-1744

XH chung: #41734

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pierce Bulter

Chính trị gia Pierce Bulter sinh ngày 11-7-1744 tại Nước Ireland. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1744). Pierce Bulter xếp hạng nổi tiếng thứ 41734 trên thế giới và thứ 560 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Pierce Bulter

Cựu sĩ quan người Anh is người Cha sáng lập and is one of those soạn thảo ban đầu of Hiến pháp. Ông phục vụ South Carolina is 'Thượng nghị sĩ of it 1789-1796 and then once again from năm 1802 to năm 1804.
Mặc though mất đi one most tài sản của ông trong thời gian used đóng of Anh of Bang Nam Carolina, ông nổi up one tiếng nói hàng đầu cho sự hòa giải sau chiến tranh.
 
 

Pierce Bulter thời trẻ

Ông chỉ huy một đơn vị quân đội Anh mà bắn phát súng đầu tiên tại Boston Massacre, nhưng ông đến để phía Mỹ và giúp tổ chức quốc phòng của South Carolina.

Cuộc sống gia đình Pierce Bulter

Tài sản vợ Mary Middleton cho phép ông cắt đứt quan hệ với thế giới cũ và định cư ở Mỹ.

Chính trị gia Pierce Bulter trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong chính phủ Hoa Kỳ rằng ông phản đối các chính sách của Alexander Hamilton và liên bang, trong khi hỗ trợ các tổ chức của chế độ nô lệ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1744 và ngày 11-7

Ngày sinh Pierce Bulter (11-7) trong lịch sử

  • Ngày 11-7 năm 1533: Giáo hoàng Clement VII vạ tuyệt thông vua Henry VIII của nước Anh.
  • Ngày 11-7 năm 1804: Cựu phó chủ tịch Aaron Burr trọng thương cựu thư ký của quỹ Alexander Hamilton trong một cuộc đấu tay đôi. Hamilton qua đời chiều hôm sau.
  • Ngày 11-7 năm 1864: chung của Liên minh Jubal A. sớm và quân đội của ông bị tấn công Washington, DC. Họ rút lui vào ngày hôm sau, kết thúc mối đe dọa miền Nam để chiếm thủ đô.
  • Ngày 11-7 năm 1914: Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
  • Ngày 11-7 năm 1977: Mục sư Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., được truy tặng Huân chương Tự do cho công việc của mình để thăng tiến các quyền dân sự.
  • Ngày 11-7 năm 1989: Nam diễn viên Laurence Olivier chết.
  • Ngày 11-7 năm 1995: Hoa Kỳ và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao đầy đủ.
  • Ngày 11-7 năm 2011: News of the World, một tờ báo Anh thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, đóng sau một vài cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã đột nhập vào các tài khoản thư thoại thuộc không chỉ là một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi, nhưng cũng có những người thân của những người lính bị giết ở Iraq và Afghanistan .
Hiển thị toàn bộ

Pierce Bulter trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-7-1744

Ghi chú về Chính trị gia Pierce Bulter

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pierce Bulter được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Pierce Bulter có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Pierce Bulter là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pierce Bulter sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Pierce Bulter bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Pierce Bulter là ai? Chính trị gia Pierce Bulter và bạn trai/ bạn gái, Pierce Bulter và chồng con/ vợ con, Pierce Bulter và người yêu