Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth

Richard Lovell Edgeworth

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 31-5-1744

XH chung: #75336

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Richard Lovell Edgeworth

Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth sinh ngày 31-5-1744 tại Nước Anh. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1744). Richard Lovell Edgeworth xếp hạng nổi tiếng thứ 75336 trên thế giới và thứ 628 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth

Nhà phát minh người Ailen dự đoán một số máy móc hiện đại và làm một máy tính để đo kích thước của một lô đất. Ông là một thành viên sáng lập viên của Học viện Hoàng gia Ailen.
Ông đã đưa ra các ý tưởng của các ca khúc sâu bướm, gọi đó là "một giỏ mang đường riêng của mình."
 
 

Richard Lovell Edgeworth thời trẻ

Ông học tại Trinity College, Dublin.

Cuộc sống gia đình Richard Lovell Edgeworth

Cháu trai của ông Francis Ysidro Edgeworth tiếp tục truyền thống gia đình mở rộng khoa học.

Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Rowland Hill là một nhà phát minh người Anh nổi tiếng - ông đã đưa ra những con tem tự dính
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1744 và ngày 31-5

Ngày sinh Richard Lovell Edgeworth (31-5) trong lịch sử

  • Ngày 31-5 năm 1790: Việc Hoa Kỳ Luật bản quyền đầu tiên được ban hành, việc bảo vệ sách, bản đồ, và các tài liệu gốc khác.
  • Ngày 31-5 năm 1889: Mưa lớn gây ra Fork Đầm Nam sụp đổ, gửi 20 triệu tấn nước vào Johnstown, Pa. Hơn 2.200 người đã thiệt mạng và thị trấn đã được gần như bị phá hủy.
  • Ngày 31-5 năm 1911: Thân tàu của Titanic đã được đưa ra tại Belfast. Tại buổi lễ, một nhân viên của White Star Line tuyên bố, “ Không, ngay cả Thiên Chúa có thể chìm tàu ​​này ”.
  • Ngày 31-5 năm 1961: Nam Phi trở thành một nước cộng hòa độc lập.
  • Ngày 31-5 năm 1962: Cựu quan chức Gestapo Adolf Eichmann đã bị treo cổ ở Israel.
  • Ngày 31-5 năm 1970: Một trận động đất ở Peru đã khiến hơn 50.000 người chết.
  • Ngày 31-5 năm 2004: Alberta Martin, 97 tuổi, một trong những góa phụ cuối cùng của một cựu chiến binh Hoa Kỳ Nội chiến, qua đời. Cô đã kết hôn với miền Nam kỳ cựu William Martin vào năm 1927 khi cô mới 21 tuổi và ông đã 81.
  • Ngày 31-5 năm 2010: Chín người chết sau khi một lực lượng hải quân lính Israel tấn công đội tàu chở hàng và tàu chở khách trên đường đến Gaza để cung cấp viện trợ và các nguồn cung cấp cho khu vực.
Hiển thị toàn bộ

Richard Lovell Edgeworth trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-5-1744

Ghi chú về Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Richard Lovell Edgeworth được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth. Richard Lovell Edgeworth sinh ngày 31 tháng 5 năm 1744 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Richard Lovell Edgeworth. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha khoa hoc richard lovell edgeworth. richard lovell edgeworth profile
Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Richard Lovell Edgeworth sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth là ai? Nhà khoa học Richard Lovell Edgeworth và bạn trai/ bạn gái, Richard Lovell Edgeworth và chồng con/ vợ con, Richard Lovell Edgeworth và người yêu

Website liên kết