Chính trị gia Thomas McKean

Thomas McKean

Nơi sống/ làm việc: Pennsylvania

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1734

XH chung: #48541

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thomas McKean

Chính trị gia Thomas McKean sinh ngày 19-3-1734 tại Bang Pennsylvania, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1734). Thomas McKean xếp hạng nổi tiếng thứ 48541 trên thế giới và thứ 742 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Thomas McKean

Thống đốc thứ 2 của Pennsylvania 1799-1808 người cũng từng là Chủ tịch của Delaware và Chánh Pennsylvania. Ông là một thành viên của cả liên bang và đảng Dân chủ-Cộng hòa.
McKean County, Pennsylvania được mang tên ông và ông là một đại biểu Quốc hội Lục địa nơi ông đã ký bản Tuyên ngôn Độc lập Hoa Kỳ và các điều khoản Hợp bang.
 
 

Thomas McKean thời trẻ

Ông bắt đầu nghiên cứu luật khi ông mười sáu tuổi, và được nhận vào sư của quận Hạ năm 1755.

Cuộc sống gia đình Thomas McKean

Ông đã kết hôn với Mary Borden từ năm 1763 cho đến khi bà qua đời vào năm 1773, và cùng nhau họ có sáu người con. Sau đó, ông tái hôn với Sarah Armitage vào năm 1774, và họ đã có bốn đứa con.

Chính trị gia Thomas McKean trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông phục vụ trong một đơn vị dân quân được tạo ra bởi Benjamin Franklin năm 1747.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1734 và ngày 19-3

Ngày sinh Thomas McKean (19-3) trong lịch sử

  • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T'en-ching (Thiên Capital).
  • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
  • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
  • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
  • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
  • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Thomas McKean trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-3-1734

Ghi chú về Chính trị gia Thomas McKean

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thomas McKean được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Thomas McKean có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Thomas McKean là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thomas McKean sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Thomas McKean bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Thomas McKean là ai? Chính trị gia Thomas McKean và bạn trai/ bạn gái, Thomas McKean và chồng con/ vợ con, Thomas McKean và người yêu