Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 7-9-2006 (16 tuổi)

Dân số Việt Nam 2006: 83,31 triệu

XH chung: #18435

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ là ai?
Chúng Tôi Là Chiến Sĩ là một chương trình truyền hình do Đài truyền hình Việt Nam, Ban sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với Bộ Quốc Phòng thực hiện. Chương trình nhằm phục vụ và nâng cao đời sống tinh thần của những cán bộ và chiến sĩ đang làm việc tại Quân đội nhân dân Việt Nam trên khắp vùng miền của Tổ quốc. Chúng Tôi Là Chiến Sĩ lên sóng đầu tiên vào ngày 7/9/2006, trên kênh VTV3, VTV4, VTV6 và QPVN.

Số phát sóng đầu tiên của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đúng vào ngày 7/9/2006, nhân dịp kỷ niệm Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào lúc 21h thứ 5, trên kênh VTV3, và sáng thứ 3 trên kênh VTV4. Ngày 25/10/2013, chương trình đã thay đổi giờ phát sóng sang lúc 20h tối thứ 3 hàng tuần. Chúng tôi là chiến sĩ đã trở thành một chương trình gắn kết các chiến sĩ trẻ với khán giả ở khắp mọi vùng miền của Tổ quốc. Chương trình đã có nhiều thay đổi lớn trong nội dung và hình thức thể hiện với những phóng sự thực tế từ các chiến sĩ trẻ trong quân đội, ca sĩ và nghệ sĩ trong phần giao lưu. Gala Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 13 được phát sóng vào 20h ngày 20/10/2019 cũng chính là chương trình cuối cùng mang tên Chúng tôi là chiến sĩ.

Ngày 03/01/2020, chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã được đổi thành tên gọi đơn giản hơn là Chiến sĩ 2020. Số phát sóng đầu tiên là vào lúc 20h thứ Sáu ngày 07/02/2020. Nội dung của chương trình Chiến sĩ 2020 vẫn là về cuộc sống và công việc của những người lính, nhưng thời lượng của chương trình đã tăng lên để giúp khán giả hiểu được nhiều hơn về đời sống của người lính. Tháng 5/2020, chương trình cũng đã cho ra đời các phiên bản đặc biệt là Đồng Đội, Chiến sĩ thép. Cho đến ngày 15/01/2021, chương trình đã trở lại với phiên bản ban đầu là Chúng tôi - Chiến sĩ.

Người dẫn chương trình:

 • Nhà báo Lại Văn Sâm (biệt danh là Binh nhì) – MC Hoàng Linh (biệt danh là Đại tá) dẫn chương trình từ ngày 7 tháng 9 năm 2006–12 tháng 9 năm 2009.
 • MC Hoàng Linh (có thời gian nghỉ và được thay thế bởi MC Minh Hà) và MC Trần Quang Minh (có lúc được thay thế bởi Nhà báo Lại Văn Sâm) dẫn từ ngày 19 tháng 9 năm 2009–2011 và 14 tháng 1 năm 2012–2014. Ngày 14/02/ 2014, Nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình cùng MC Minh Hà.
 • Năm 2015, diễn viên Việt Anh đã tạm thay thế MC Quang Minh (sau khi anh bận công việc riêng ở kênh VTV6) dẫn cùng với MC Hoàng Linh.
 • Từ năm 2016, MC Hoàng Linh và MC Đức Bảo đồng dẫn cho đến hiện tại.
 • Năm 2019, MC Hoàng Linh và MC Đặng Quốc Duy đồng dẫn cùng cho các số ghi hình ở Cầu cảng vùng 2 Hải quân - Quân chủng Hải quân
 • Năm 2020, MC Đặng Quốc Duy đồng dẫn cùng MC Hoàng Linh cho tới thời điểm hiện tại (sau khi anh và diễn viên Lâm Vỹ Dạ dẫn chương trình The John Drykes Show Việt Nam)
 
 

Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chúng Tôi Là Chiến Sĩ thành lập ngày 7-9-2006 (16 tuổi).
Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chúng Tôi Là Chiến Sĩ sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Chúng Tôi Là Chiến Sĩ xếp hạng nổi tiếng thứ 18435 trên thế giới và thứ 56 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2006 vào khoảng 83,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Ảnh logo chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Ảnh logo chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh hai MC của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh hai MC của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh sân khấu chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh sân khấu chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh màn biểu diễn của các chiến sĩ trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh màn biểu diễn của các chiến sĩ trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ

Chúng Tôi Là Chiến Sĩ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 7-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ; ông được thay thế bởi diễn xuất Thủ tướng Ehud Olmert (05 Tháng 1).
 • Nhóm Chiến đấu Hamas thắng 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu $ mỗi tháng (19 tháng hai).
 • Một tờ báo Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với hình ảnh minh họa của Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình âm miêu tả anh ấy. người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập vỡ cửa sổ, đốt lửa, và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác mà báo in lại các phim hoạt hình (04 Tháng 2 trở đi).
 • Tại Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd chiếm ưu thế trong chính phủ mới. bạo lực Secretarian wracks nước, giết chết hàng chục ngàn người, với tỷ lệ tử vong tăng cao trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình là một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ đặc trưng cho các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Iraq Timeline 2006.
 • Sau nhiều tuần biểu tình sinh viên lãnh đạo làm tê liệt, Tổng thống Pháp Jacques Chirac bãi bỏ luật lao động mới mà có thể đã làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng lao để sa thải công nhân ở độ tuổi dưới 26 (ngày 10 tháng tư).
 • Trong thách thức của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo lên Hội đồng Bảo an rằng nó đã tìm thấy dấu vết của uranium làm giàu cao tại cơ sở Natanz của Iran (tháng 31). độ phân giải của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc cấm nhập khẩu của Iran và xuất khẩu nguyên liệu và công nghệ sử dụng để làm giàu uranium (23 tháng 12).
 • Bắc Triều Tiên thử nghiệm tên lửa cháy trên biển Nhật Bản (tháng 4) và phát nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi Bắc Hàn (09 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu ủng hộ một nghị quyết cấm việc mua bán nguyên vật liệu cho Bắc Triều Tiên có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí (ngày 14 tháng 10). Bắc Triều Tiên đồng ý nối lại đàm phán giải trừ vũ khí với Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Hàn Quốc (31 tháng 10).
 • Ấn Độ thử nghiệm ra mắt một tên lửa với tầm 1.800 dặm (tháng 9). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi một loạt các quả bom phát nổ trên xe lửa đi lại trong Mumbai, Ấn Độ trong suốt giờ cao điểm buổi tối (11 tháng 7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn rocket vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, gửi hàng ngàn binh lính vào Lebanon. (Tháng 13 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị kết án các tội ác chống lại nhân loại bởi một tòa án Iraq (05 tháng 11), và bị treo cổ tại Baghdad. Một nhân chứng băng ghi hình treo sử dụng điện thoại di động và nắm bắt sự hỗn loạn mà mở ra như bảo vệ người Shiite nhạo Hussein (30 tháng 12).

Ngày thành lập Chúng Tôi Là Chiến Sĩ (7-9) trong lịch sử

 • Ngày 7-9 năm 1822: Brazil tuyên bố độc lập từ Bồ Đào Nha.
 • Ngày 7-9 năm 1901: Boxer Rebellion ở Trung Quốc chính thức kết thúc với việc ký kết Nghị định thư Bắc Kinh (Hòa bình của Bắc Kinh).
 • Ngày 7-9 năm 1940: Đức Quốc xã bắt đầu blitz ban đầu của nó về London trong Thế chiến II.
 • Ngày 7-9 năm 1979: Các Giải trí và Thể thao Lập trình mạng (ESPN) xuất hiện lần đầu trên truyền hình cáp.
 • Ngày 7-9 năm 1986: Desmond Tutu đã trở thành màu đen đầu tiên dẫn dắt giáo hội Anh giáo ở miền nam châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chúng Tôi Là Chiến Sĩ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: