Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 7-9-2006 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2006: 83,31 triệu

XH chung: #20019

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ là ai?
Chúng Tôi Là Chiến Sĩ là một chương trình truyền hình do Đài truyền hình Việt Nam, Ban sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với Bộ Quốc Phòng thực hiện. Chương trình nhằm phục vụ và nâng cao đời sống tinh thần của những cán bộ và chiến sĩ đang làm việc tại Quân đội nhân dân Việt Nam trên khắp vùng miền của Tổ quốc. Chúng Tôi Là Chiến Sĩ lên sóng đầu tiên vào ngày 7/9/2006, trên kênh VTV3, VTV4, VTV6 và QPVN.
Số phát sóng đầu tiên của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đúng vào ngày 7/9/2006, nhân dịp kỷ niệm Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào lúc 21h thứ 5, trên kênh VTV3, và sáng thứ 3 trên kênh VTV4. Ngày 25/10/2013, chương trình đã thay đổi giờ phát sóng sang lúc 20h tối thứ 3 hàng tuần. Chúng tôi là chiến sĩ đã trở thành một chương trình gắn kết các chiến sĩ trẻ với khán giả ở khắp mọi vùng miền của Tổ quốc. Chương trình đã có nhiều thay đổi lớn trong nội dung và hình thức thể hiện với những phóng sự thực tế từ các chiến sĩ trẻ trong quân đội, ca sĩ và nghệ sĩ trong phần giao lưu. Gala Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 13 được phát sóng vào 20h ngày 20/10/2019 cũng chính là chương trình cuối cùng mang tên Chúng tôi là chiến sĩ.
Ngày 03/01/2020, chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã được đổi thành tên gọi đơn giản hơn là Chiến sĩ 2020. Số phát sóng đầu tiên là vào lúc 20h thứ Sáu ngày 07/02/2020. Nội dung của chương trình Chiến sĩ 2020 vẫn là về cuộc sống và công việc của những người lính, nhưng thời lượng của chương trình đã tăng lên để giúp khán giả hiểu được nhiều hơn về đời sống của người lính. Tháng 5/2020, chương trình cũng đã cho ra đời các phiên bản đặc biệt là Đồng Đội, Chiến sĩ thép. Cho đến ngày 15/01/2021, chương trình đã trở lại với phiên bản ban đầu là Chúng tôi - Chiến sĩ.
Người dẫn chương trình:
 • Nhà báo Lại Văn Sâm (biệt danh là Binh nhì) – MC Hoàng Linh (biệt danh là Đại tá) dẫn chương trình từ ngày 7 tháng 9 năm 2006–12 tháng 9 năm 2009.
 • MC Hoàng Linh (có thời gian nghỉ và được thay thế bởi MC Minh Hà) và MC Trần Quang Minh (có lúc được thay thế bởi Nhà báo Lại Văn Sâm) dẫn từ ngày 19 tháng 9 năm 2009–2011 và 14 tháng 1 năm 2012–2014. Ngày 14/02/ 2014, Nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình cùng MC Minh Hà.
 • Năm 2015, diễn viên Việt Anh đã tạm thay thế MC Quang Minh (sau khi anh bận công việc riêng ở kênh VTV6) dẫn cùng với MC Hoàng Linh.
 • Từ năm 2016, MC Hoàng Linh và MC Đức Bảo đồng dẫn cho đến hiện tại.
 • Năm 2019, MC Hoàng Linh và MC Đặng Quốc Duy đồng dẫn cùng cho các số ghi hình ở Cầu cảng vùng 2 Hải quân - Quân chủng Hải quân
 • Năm 2020, MC Đặng Quốc Duy đồng dẫn cùng MC Hoàng Linh cho tới thời điểm hiện tại (sau khi anh và diễn viên Lâm Vỹ Dạ dẫn chương trình The John Drykes Show Việt Nam)
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chúng Tôi Là Chiến Sĩ thành lập ngày 7-9-2006 (17 tuổi).
Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chúng Tôi Là Chiến Sĩ sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Chúng Tôi Là Chiến Sĩ xếp hạng nổi tiếng thứ 20019 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2006 vào khoảng 83,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Ảnh logo chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Ảnh logo chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh hai MC của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh hai MC của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh sân khấu chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh sân khấu chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh màn biểu diễn của các chiến sĩ trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ
Hình ảnh màn biểu diễn của các chiến sĩ trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ

Chúng Tôi Là Chiến Sĩ trong bảng xếp hạng

Bình luận

trân trong toan 16/07/22 20:58
chung tôi la chien si đôi tên thanh quân khu sô 1 rôi a nguoi nôi tiêng oi ?


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 7-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ nặng; ông được thay thế bởi quyền thủ tướng Ehud Olmert (ngày 5 tháng 1).
 • Nhóm dân quân Hamas giành được 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). Các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu đô la mỗi tháng (ngày 19 tháng 2).
 • Một tờ báo của Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với các hình minh họa về Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình tiêu cực mô tả anh ta. Những người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập phá cửa sổ, phóng hỏa và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác có báo in lại phim hoạt hình (ngày 4 tháng 2 trở đi).
 • Ở Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd thống trị chính phủ mới. Bạo lực bí mật bao trùm khắp đất nước, giết chết hàng chục nghìn người, với tỷ lệ tử vong tăng trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình như một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ mô tả các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Dòng thời gian Iraq 2006.
 • Sau nhiều tuần diễn ra các cuộc biểu tình do sinh viên đứng đầu làm tê liệt, tổng thống Pháp Jacques Chirac đã bãi bỏ luật lao động mới nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người sử dụng lao động sa thải người lao động dưới 26 tuổi (ngày 10 tháng 4).
 • Bất chấp Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, chủ tịch Iran Mahmoud Ahmadinejad thông báo rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (ngày 11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo với Hội đồng Bảo an rằng họ đã tìm thấy dấu vết của uranium được làm giàu ở mức độ cao tại cơ sở Natanz của Iran (ngày 31/7). Nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc cấm Iran xuất nhập khẩu các vật liệu và công nghệ được sử dụng để làm giàu uranium (ngày 23 tháng 12).
 • Triều Tiên phóng thử tên lửa trên Biển Nhật Bản (ngày 4 tháng 7) và cho nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi của Triều Tiên (ngày 9 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc bỏ phiếu ủng hộ nghị quyết cấm bán các vật liệu có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí cho Triều Tiên (ngày 14 tháng 10). Triều Tiên đồng ý nối lại các cuộc đàm phán giải trừ quân bị với Trung Quốc, Nga, Mỹ và Hàn Quốc (ngày 31 tháng 10).
 • Ấn Độ phóng thử một tên lửa có tầm bắn 1.800 dặm (ngày 9 tháng 7). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi hàng loạt quả bom phát nổ trên các chuyến tàu đi lại ở Mumbai, Ấn Độ trong giờ cao điểm buổi tối (11/7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn tên lửa vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, đưa hàng nghìn quân vào Lebanon. (13 tháng 7 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị tòa án Iraq kết án tội ác chống lại loài người (ngày 5 tháng 11) và bị treo cổ ở Baghdad. Một nhân chứng quay video vụ treo cổ bằng điện thoại di động và ghi lại cảnh hỗn loạn diễn ra khi các lính canh người Shiite chế nhạo Hussein (ngày 30 tháng 12).

Ngày thành lập Chúng Tôi Là Chiến Sĩ (7-9) trong lịch sử

 • Ngày 7-9 năm 1822: Quốc gia Brazil tuyên bố độc lập khỏi Bồ Đào Nha.
 • Ngày 7-9 năm 1901: Cuộc nổi dậy của võ sĩ quyền anh ở Trung Quốc chính thức kết thúc với việc ký kết Nghị định thư Bắc Kinh (Hòa bình Bắc Kinh).
 • Ngày 7-9 năm 1940: Đức Quốc xã bắt đầu tấn công London trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 7-9 năm 1979: Mạng lập trình giải trí và thể thao (ESPN) đã ra mắt lần đầu tiên trên truyền hình cáp.
 • Ngày 7-9 năm 1986: Desmond Tutu trở thành người da đen đầu tiên lãnh đạo Giáo hội Anh giáo ở miền nam châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chúng Tôi Là Chiến Sĩ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: