Chương trình Truyền hình Lạ Lắm À Nha

Lạ Lắm À Nha

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 24-2-2021 (2 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #4118

Facebook: facebook.com/lalamanha.dongtay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Lạ Lắm À Nha

Chương trình Truyền hình Lạ Lắm À Nha là ai?
Chương trình truyền hình Lạ Lắm À Nha tên viết tắt: LLAN, tên tiếng Anh: The Wall Duet. Là chương trình truyền hình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và các màn tung hứng của khách mời. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Đông Tây Promotion thực hiện, có format từ chương trình The Wall Song của Workpoint TV - Thái Lan. Chương trình được phát sóng trên kênh VTV3 từ ngày 24 tháng 02 năm 2021 tới 30 tháng 6 năm 2021 vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần, phát lại lúc 15h10 thứ 7 hàng tuần. Từ ngày 13 tháng 11 năm 2021 tới 29 tháng 1 năm 2022, được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 7 hàng tuần và phát lại lúc 01h20 chủ nhật và 14h40 thứ 4. MC của chương trình là MC Trường Giang.
Giữ nguyên format từ The Wall Duet của Thái Lan, mỗi tập chương trình Lạ Lắm À Nha sẽ có sự tham gia của 3 khách mời và 3 nhân vật bí ẩn tới từ những ngành nghề khác nhau, có kỹ năng hát tốt để cùng tạo ra các màn song ca đặc sắc tại sân khấu này. Nhiệm vụ của từng ca sĩ khách mời mỗi màn song ca cùng nhân vật bí ẩn là họ sẽ phải đoán được nhân vật đó là ai nhờ giọng hát. Đặc biệt, mọi tiết mục của những nghệ sĩ tại sân khấu đều được live 100%. Mỗi mùa phát sóng có 25 tập phát sóng, trong đó tập 25 là số đặc biệt với sự xuất hiện của 2 nhân vật bí ẩn (Đối với Mùa 1). Riêng Mùa 2, thì có phát sóng có 30 tập phát sóng, trong đó tập 31 là số lễ hội với sự xuất hiện 2 nhân vật bí ẩn
Chương trình Lạ Lắm À Nha đem lại các tiết mục song ca live hoàn toàn giữa nhân vật bí ẩn và người chơi. Các ca khúc nổi tiếng hiện tại hoặc các ca khúc huyền thoại một thời lần lượt được trình diễn tuyệt vời trên sân khấu. Một điểm đặc biệt nữa đó là khán giả sẽ được chứng kiến những màn song ca của người chơi với những nhân vật đã từ rất lâu không xuất hiện trên sóng truyền hình, hay của các nhân vật từ thế hệ trước hát cùng với thế hệ gen Z. Dù là gameshow về âm nhạc nhưng chương trình không quá quan trọng về chuyên môn, mà tập trung khai thác vào các mối quan hệ thân thiết giữa những nghệ sĩ với nhau. Người xem sẽ bất ngờ với các mối quan hệ khăng khít giữa những nghệ sĩ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lạ Lắm À Nha

Chương trình Truyền hình Lạ Lắm À Nha sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lạ Lắm À Nha thành lập ngày 24-2-2021 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Lạ Lắm À Nha sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lạ Lắm À Nha sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Lạ Lắm À Nha xếp hạng nổi tiếng thứ 4118 trên thế giới và thứ 62 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lạ Lắm À Nha

"Lạ lắm à nha" là chương trình truyền hình kết hợp giữa âm nhạc và khả năng phán đoán của khách mời
"Lạ lắm à nha" là chương trình truyền hình kết hợp giữa âm nhạc và khả năng phán đoán của khách mời
Chương trình truyền hình "Lạ lắm à nha" với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trường Giang
Chương trình truyền hình "Lạ lắm à nha" với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trường Giang
Chương trình truyền hình "Lạ lắm à nha"  quy tụ nhiều gương mặt từ các thế hệ khác nhau
Chương trình truyền hình "Lạ lắm à nha" quy tụ nhiều gương mặt từ các thế hệ khác nhau

Lạ Lắm À Nha trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 24-2

Ngày thành lập Lạ Lắm À Nha (24-2) trong lịch sử

  • Ngày 24-2 năm 1582: Giáo hoàng Gregory XIII ban sắc chỉ sửa đổi lịch Julius. Dương lịch đang được chính thức dùng ở hầu hết các nước trên thế giới vì thế được gọi là lịch Gregory (Gregorian calendar).
  • Ngày 24-2 năm 1803: Tòa án tối cao đã phán quyết tại Marbury kiện Madison rằng bất kỳ đạo luật nào của Quốc hội mâu thuẫn với Hiến pháp đều vô hiệu.
  • Ngày 24-2 năm 1821: Mexico tuyên bố độc lập khỏi ách thống trị của Tây Ban Nha.
  • Ngày 24-2 năm 1868: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, trở thành tổng thống đầu tiên bị Hạ viện đưa ra các thủ tục luận tội chống lại ông.
  • Ngày 24-2 năm 1903: Hợp đồng thuê Vịnh Guantanamo, Cuba, đã được ký kết.
  • Ngày 24-2 năm 1920: Adolf Hitler đã vạch ra những điểm cơ bản của đảng Quốc xã tại Hofbrauhaus ở Munich.
  • Ngày 24-2 năm 1968: Việc phát hiện ra một pulsar đã được công bố.
  • Ngày 24-2 năm 1980: Đội khúc côn cầu Hoa Kỳ đã đánh bại Phần Lan để giành huy chương vàng tại Thế vận hội Lake Placid.
  • Ngày 24-2 năm 2022: Liên bang Nga bắt đầu cuộc tấn công đầu tiên vào Ukraine, đây là một chiến dịch tấn công quân sự quy mô lớn (hay theo Nga gọi là "chiến dịch quân sự đặc biệt") nhằm vào Ukraina, Liên Hợp Quốc gọi là Nga xâm lược Ukraina, báo chí phương Tây gọi là "Nga xâm phạm Ukraina", "chiến tranh Ukraina", báo chí Đức gọi là "chiến tranh Putin". 
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Lạ Lắm À Nha

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lạ Lắm À Nha được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Lạ Lắm À Nha có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: