Chương trình Truyền hình Fashup 2022 By Tiktok

Fashup 2022 By Tiktok

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 9-10-2022 (1 tuổi)

XH chung: #85936

Facebook: facebook.com/tiktok.fashup

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Fashup 2022 By Tiktok

Chương trình Truyền hình Fashup 2022 By Tiktok là ai?
FashUP 2022 by TikTok là một chương trình truyền hình thực tế, một sân chơi đặc biệt dành cho những nhà sáng tạo nội dung ở lĩnh vực thời trang và làm đẹp do TikTok Vietnam kết hợp với Công ty MultiMedia JSC đồng sản xuất. Chương trình hứa hẹn sẽ xây dựng 1 sân chơi thời trang chất lượng và chuyên nghiệp bằng những hoạt động trong và ngoài nền tảng, khuyến khích người dùng tham gia phát triển nhiều hơn nữa các nội dung linh hoạt.
Được thực hiện thành công lần đầu tiên vào năm 2021, TikTok FashUP bộ lộ sự thấu hiểu và mong muốn cổ vũ niềm đam mê của cộng đồng người dùng đam mê thời trang, đam mê làm đẹp của TikTok. Chương trình đã tạo được 1 sân chơi sáng tạo chất lượng, giúp khai phá các nhà sáng tạo nội dung tài năng. Nổi bật trong số đó là Quý Cao, quán quân lĩnh vực Fashion Design Icon, sau chương trình đã cho ra mắt thành công Bộ sưu tập của mình trong Tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion 2021 và nhận lời mời hợp tác cùng những nhãn hàng nổi tiếng. Vân Miu - nhà sáng tạo giành chiến thắng ở hạng mục Beauty Icon, cũng xuất sắc đoạt Giải nhất tại cuộc thi L’OFFICIEL FACE ART 2022. Trong lần trở lại này, FashUP 2022 by TikTok được kỳ vọng sẽ khai phá thêm các nhà sáng tạo nội dung mới trong ngành thời trang và làm đẹp ngay trên nền tảng, và cũng là bệ phóng giúp những tài năng được biết tới nhiều hơn và nhận được nhiều cơ hội trong sự nghiệp cá nhân cả trong và ngoài nền tảng.
Bà Trang Nguyễn, Đại diện TikTok Việt Nam chia sẻ “Thông qua FashUP 2022, TikTok muốn đem lại 1 sân chơi uy tín và chuyên nghiệp, với mục đích tìm kiếm và mở ra các cơ hội để tạo tiền đề dành cho những nhà sáng tạo nội dung tài năng phát triển, tiếp cận được nguồn lực không những từ TikTok mà còn từ những đối tác uy tín trong ngành nghề mà các bạn đang theo đuổi. Bên cạnh đó, hương trình còn đem lại cho khán giả những nội dung đa dạng, sáng tạo và chất lượng hơn thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp”. FashUP 2022 by TikTok được sự đồng hành của các đối tác và giám khảo uy tín:
  • Giám đốc sáng tạo – Chuyên gia trang điểm Nam Trung: giám khảo lĩnh vực Beauty Icon và đồng thời host chương trình
  • Á hậu – Fashionista Thảo Nhi Lê: giám khảo lĩnh vực Fashion Icon
  • Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: giám khảo lĩnh vực Modeling Icon
  • Nhà thiết kế Đỗ Long: giám khảo lĩnh vực Fashion Design Icon
FashUp 2022 by TikTok gây chú ý với những tập truyền hình thực tế và sự đổi mới từ hình thức chương trình. Chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 09 tháng 10 năm 2022 trên những kênh TikTok: TikTok FashUP, TikTok Creators Vietnam, TikTok The Show. Và được phát lại vào lúc 21h trên hệ thống những kênh digital của MultiMedia JSC, ứng dụng FPT Play & ứng dụng VieON.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Fashup 2022 By Tiktok

Chương trình Truyền hình Fashup 2022 By Tiktok sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Fashup 2022 By Tiktok thành lập ngày 9-10-2022 (1 tuổi).
Chương trình Truyền hình Fashup 2022 By Tiktok sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Fashup 2022 By Tiktok sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Fashup 2022 By Tiktok xếp hạng nổi tiếng thứ 85936 trên thế giới và thứ 127 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Fashup 2022 By Tiktok

Chương trình FashUP 2022 by TikTok được phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần
Chương trình FashUP 2022 by TikTok được phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần
Chương trình FashUP 2022 by TikTok được sự đồng hành của các đối tác và giám khảo uy tín
Chương trình FashUP 2022 by TikTok được sự đồng hành của các đối tác và giám khảo uy tín
Chương trình FashUP 2022 by TikTok là sân chơi dành cho những nhà sáng tạo nội dung
Chương trình FashUP 2022 by TikTok là sân chơi dành cho những nhà sáng tạo nội dung

Fashup 2022 By Tiktok trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 9-10

Ngày thành lập Fashup 2022 By Tiktok (9-10) trong lịch sử

  • Ngày 9-10 năm 1635: Roger Williams người thành lập bang Rhode Island và ủng hộ việc tách nhà thờ và nhà nước bị trục xuất khỏi Massachusetts.
  • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được vào Đài tưởng niệm Washington.
  • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa một mình trên khắp nước Mỹ.
  • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara bị hành quyết ở Bolivia.
  • Ngày 9-10 năm 1975: Nhà khoa học Liên Xô Andrei Sakharov đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công trình chấm dứt cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Fashup 2022 By Tiktok

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Fashup 2022 By Tiktok được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Fashup 2022 By Tiktok có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: