Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt

Giọng Hát Việt

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 8-7-2012 (9 tuổi)

Dân số Việt Nam 2012: 88,77 triệu

XH chung: #323

Facebook: facebook.com/chuongtrinhgionghatviet/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt

Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt là ai?

Giọng hát Việt (The Voice of Vietnam) là cuộc thi âm nhạc trên truyền hình được tổ chức theo bản quyền của chương trình The Voice nổi tiếng của Hà Lan. Chương trình được thực hiện bởi Ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế phối hợp công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và phát sóng tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 8/7/2012 trên kênh VTV3.

Điểm khác biệt của chương trình Giọng hát Việt với các cuộc thi âm nhạc khác chính là các thí sinh sẽ tranh tài bằng giọng hát thực sự của mình, mọi yếu tố khác về bề ngoài của thí sinh sẽ được bỏ qua.

 • Vòng giấu mặt (Blind Audition)

Trong vòng đầu tiên, 4 Huấn luyện viên (HLV) sẽ ngồi vào ghế xoay và quay lưng về phía khán đài Họ chỉ có thể nghe thí sinh hát chứ không thể biết được ngoại hình và tên tuổi của thí sinh ra sao. Nếu cảm thấy giọng hát hay, phù hợp thì HLV sẽ bấm nút để chiếc ghế xoay về hướng sân khấu. Điều này cũng có nghĩa là huấn luyện viên đó đã chọn thí sinh về đội mình. Trường hợp nếu thí sinh có từ 2 huấn luyện viên trở lên cùng lựa chọn thì quyền quyết định vào đội của HLV nào sẽ thuộc về lựa chọn của chính thí sinh, còn nếu không có huấn luyện viên nào bấm nút thì có nghĩa thí sinh đó bị loại. Trong năm 2018, chương trình thiết kế thêm Nút chặn (Blocked) trên ghế xoay của 4 HLV, ngoài nút chọn lớn còn có thêm 3 nút chặn nhỏ tương ứng với 3 vị HLV còn lại. Mỗi HLV sẽ có 1 quyền chặn duy nhất tại vòng Giấu mặt. HLV này có thể chặn HLV khác, không cho họ có quyền giành thí sinh của mình. Điều thú vị là HLV bị chặn sẽ không hề biết gì, họ chỉ nhận ra khi bấm chọn và xoay ghế lại. Một điều mới ở năm 2019, chiếc ghế của HLV Hồ Hoài Anh sẽ cố định, HLV Hồ Hoài Anh có thể bấm chọn thí sinh ngay cả khi thí sinh đã biểu diễn xong và được lựa chọn không giới hạn số lượng thí sinh. Tuy nhiên thí sinh chỉ được về đội Hồ Hoài Anh khi 3 HLV còn lại không bấm chọn. Ngoài ra mùa giải thứ 6 còn có thêm luật mới - quyền Switch (Hoán đổi), quyền này chỉ thực hiện 1 lần duy nhất với mỗi HLV và khi sử dụng quyền Switch thì các HLV sẽ phải loại đi 1 thí sinh trong số 10 thí sinh đã lựa chọn lúc ban đầu.

 • Vòng đối đầu (Battle Round)

Ở vòng này, 10 thí sinh của mỗi đội sẽ được chia ra thành 5 trận đấu đối đầu. Mỗi nhóm sẽ trình bày 1 ca khúc đã tập luyện từ trước trên sân khấu dưới sự huấn luyện của HLV và cố vấn của HLV đó. Sau khi lên sân khấu thể hiện xong bài hát đối đầu, HLV sẽ xướng tên một trong đối thủ của mỗi nhóm là người chiến thắng và có quyền đi tiếp vào vòng trong. HLV mỗi đội có thể bấm nút cứu 2 thí sinh đã bị loại của 3 HLV còn lại. Luật chơi lúc này sẽ giống như vòng Giấu mặt, nếu thí sinh chỉ có một HLV cứu thì đương nhiên thí sinh đó thuộc về HLV này và tiếp tục vào vòng Đo ván. Còn thí sinh có nhiều HLV muốn cứu thì quyền quyết định theo đội nào sẽ là của thí sinh. Trong mùa giải thứ 6 (2019), bên cạnh quyền cứu thí sinh không được chọn từ đội khác, các HLV sẽ cân nhắc thí sinh bị loại có cơ hội ngồi vào ghế chờ trong phòng last choice, chiếc ghế này sẽ không cố định, thí sinh nào trụ lại trên chiếc ghế chờ sau khi tất cả các tiết mục trong đội hoàn thành thì thí sinh đó sẽ là thí sinh được đi tiếp, trong trường hợp thí sinh vừa nhận được quyền cứu và quyền cướp từ HLV khác, quyền quyết định ở lại đội hay về đội khác thuộc về thí sinh. Sau vòng Đối đầu, mỗi đội sẽ có 7 thí sinh đi tiếp (bao gồm 5 thí sinh chiến thắng, 1 thí sinh trong phòng chờ và 1 thí sinh cướp từ đội khác) vào vòng Đo ván. Ngoài ra, đội HLV Hồ Hoài Anh ở mùa giải này còn được quyền quyết định hình thức thi, thời gian, cách thức lựa chọn mà không phải chịu áp lực của luật chơi vòng này.

 • Vòng đo ván (Cross Battle Round)

Ở vòng này, các HLV sẽ có quyền thách đấu cũng như bị thách đấu bởi 3 HLV khác. HLV thách đấu sẽ chọn 1 thí sinh trong đội mình và chọn HLV mà mình muốn thách đấu, thí sinh của HLV thách đấu sẽ lên sân khấu và bốc thăm thí sinh trong đội của HLV bị thách đấu. Sau đó, 2 thí sinh sẽ hát đơn ca 2 bài hát khác nhau, lúc này HLV sẽ không có quyền chọn thí sinh mà là do khán giả tại trường quay quyết định, thí sinh nào có bình chọn cao hơn sẽ được tiếp tục vào vòng Liveshow.

 • Vòng trình diễn (Liveshow)

Tại vòng thi này, thí sinh sẽ được thể hiện bản lĩnh sân khấu và phô diễn giọng hát của mình. Các thí sinh sẽ hát đơn ca trên sân khấu. Việc thí sinh có được đi tiếp hay không hoàn toàn dựa vào lượt bình chọn của khán giả. Đến đêm Chung kết, lượt bình chọn của khán giả sẽ quyết định ai là người giành chiến thắng.

 
 

Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Quán quân chương trình Giọng hát Việt qua các mùa

Mùa 1: Phạm Thị Hương Tràm

Mùa 2: Vũ Thảo My

Mùa 3: Nguyễn Đức Phúc

Mùa 4: Ali Hoàng Dương

Mùa 5: Trần Ngọc Ánh

Mùa 6: Hoàng Đức Thịnh

Tóm tắt lý lịch Giọng Hát Việt

Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Giọng Hát Việt thành lập ngày 8-7-2012 (9 tuổi).
Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Giọng Hát Việt sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 2012). Giọng Hát Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 323 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2012 vào khoảng 88,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt

Chương trình Giọng hát Việt
Chương trình Giọng hát Việt
Ghế nóng huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt
Ghế nóng huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt
Giám khảo chương trình Giọng hát Việt mùa 5
Giám khảo chương trình Giọng hát Việt mùa 5
Sân khấu chương trình Giọng hát Việt
Sân khấu chương trình Giọng hát Việt
Chương trình Giọng hát Việt vòng tuyển sinh
Chương trình Giọng hát Việt vòng tuyển sinh
Chương trình Giọng hát Việt vòng đối đầu
Chương trình Giọng hát Việt vòng đối đầu

Giọng Hát Việt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2012 và ngày 8-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Giọng Hát Việt

 • Tháng một 4: Liên minh châu Âu áp đặt một lệnh cấm vận dầu mỏ đối với Iran trong một nỗ lực để có được Iran ngừng làm giàu uranium và kết thúc nỗ lực vũ khí hạt nhân của mình. 15 Tháng Hai: Iran cảnh báo sáu quốc gia châu Âu rằng nó có thể cắt chúng ra từ dầu mỏ Iran. Các mối đe dọa được thực hiện để các đại sứ của Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan, Hy Lạp và Bồ Đào Nha tại Bộ Ngoại giao ở Tehran.
 • Tháng Hai 1:. Ít nhất 73 người thiệt mạng trong một cuộc chiến giữa các fan của các đội đối thủ tại một trận đấu bóng đá ở Port Said, Ai Cập
 • 4 tháng 3: Vladimir Putin thắng cử tổng thống ở Nga, tuyên bố 64% số phiếu bầu. Nó sẽ là thứ ba dài đầy đủ của ông là tổng thống Nga.
 • March 10: Một người lính Hoa Kỳ đi trên một hung hăng door-to-door tại Afghanistan, giết hại dã man 17 dân thường, trong đó có chín người con. Ngày 23 tháng 3: Quân đội Hoa Kỳ tuyên bố rằng quân đội Staff Sgt. Robert Bales đã bị buộc tội với 17 tội danh giết người trong vụ tấn công.
 • 21 tháng 3: Tổng thống Syria Bashar al-Assad đồng ý một thỏa thuận ngừng bắn. Các kế hoạch của Liên Hợp Quốc làm trung gian kêu gọi chính phủ Syria dừng giết hại thường dân, tham gia vào các cuộc đàm phán với phe đối lập, rút ​​quân khỏi các đường phố, và bắt đầu một quá trình chuyển đổi sang một hệ thống dân chủ, chính trị. Đất nước này đã được trong một cuộc nội chiến trong vài tháng, sau tháng 3 năm 2011 cuộc nổi dậy. 12 tháng 4: Các lệnh ngừng bắn có hiệu lực, nhưng các nhà quan sát nghi ngờ rằng nó sẽ kéo dài. Tháng 26: 32 trẻ em dưới 10 tuổi bị chết khi chính phủ Syria tấn công làng Houla. Liên Hợp Quốc đổ lỗi cho người chết trên xe tăng của chính phủ và pháo binh, nói rằng nhiều người trong số các nạn nhân đã được thực hiện trong nhà của họ. Tổng thống Assad, tuy nhiên, tuyên bố những kẻ khủng bố thực hiện vụ tấn công. Việc ngừng bắn được coi là tranh luận. 12 tháng 6: Một quan chức Liên Hợp Quốc tuyên bố rằng Syria đang trong tình trạng chiến tranh dân sự. 22 Tháng Sáu: Quân đội Syria bắn hạ một máy bay phản lực quân sự Thổ Nhĩ Kỳ. Tổng thống Abdullah Gul của Thổ Nhĩ Kỳ phản ứng bằng cách nói rằng nước ông sẽ làm "bất cứ điều gì là cần thiết" để trả thù. 02 Tháng Tám:. Kofi Annan từ chức đặc phái viên LHQ tới Syria, với lý do từ chối của chính phủ Syria để thực hiện kế hoạch hòa bình của Liên Hiệp Quốc hậu thuẫn, tăng cường bạo lực của phiến quân, và bất hòa trong Hội đồng Bảo an
 • Ngày 1 tháng 4: Lãnh tụ đối lập Myanmar Aung San Suu Kyi, người trong tháng mười năm 2010 đã được phát hành sau khi trải qua gần 20 năm bị quản thúc, thắng một ghế trong quốc hội
 • 1 tháng 5: Vào ngày kỷ niệm đầu tiên của vụ giết Osama bin Laden, Tổng thống Barack Obama làm cho một chuyến thăm bất ngờ tới Afghanistan. Trong chuyến thăm, Tổng thống Obama ký một thỏa thuận với Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai nói rằng Mỹ sẽ cung cấp viện trợ phát triển Afghanistan trong 10 năm sau khi quân đội rút lui vào năm 2013.
 • 06 tháng 5: Francois Hollande đánh bại Nicolas Sarkozy trở thành tổng thống của nước Pháp. Với chiến thắng, Hollande trở thành tổng thống xã hội chủ nghĩa đầu tiên kể từ Francois Mitterrand rời văn phòng vào năm 1995.
 • Ngày 11 tháng 6:. Hosni Mubarak, cựu chủ tịch của Ai Cập, bị kết án tù chung thân vì là một đồng lõa trong việc giết hại những người biểu tình không vũ trang trong các cuộc biểu tình tháng 1 năm 2011
 • Ngày 17 tháng 6: Các đảng Dân chủ New Center bên phải chiếm ưu thế trong cuộc bầu cử quốc hội ở Hy Lạp. June 20:. New dân chủ một cách nhanh chóng hình thành một liên minh với PASOK và Left Dân chủ, và Antonis Samaras, lãnh đạo của New Dân chủ, được tuyên thệ nhậm chức thủ tướng
 • 24 tháng 6: các quan chức bầu cử Ai Cập tuyên bố Mohamed Morsi, ứng cử viên Hồi giáo Brotherhood, người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống. Ngày 22 tháng 11: Morsi tuyên bố một lấy quyền lực trắng trợn khi ông tuyên bố quyền trên các tòa án, do đó loại bỏ bất kỳ kiểm tra về các hành động của mình bằng các tòa án. Ông nói rằng động thái này là cần thiết bởi vì các cơ quan tư pháp, tạo thành bổ nhiệm Hosni Mubarak, đang đe dọa đình chỉ việc lắp ráp hiến pháp trước khi nó hoàn thành nhiệm vụ soạn thảo một hiến pháp mới. 29 tháng 11: Dưới đe dọa sẽ bị đình chỉ bởi các tòa án, hội đồng hiến pháp vội vàng chấp thuận một dự thảo văn bản, mà là chỉ trích vì sự mơ hồ và thiếu chiều sâu và tính độc đáo của nó. 26 tháng 12: Tổng thống Morsi ký hiến pháp mới thành luật. Cuộc trưng cầu dân thông qua tại hai vòng bỏ phiếu, vào ngày 14 tháng 12 và tháng mười hai 22. Khoảng 64% cử tri đã thông qua hiến pháp, nhưng cử tri đi bầu thấp & mdash;. Ít hơn 33%
 • Ngày 07 tháng 7: Lần đầu tiên kể từ khi Đại tá Muammar Qaddafi đã bị lật đổ, Libya bỏ phiếu trong cuộc bầu cử quốc gia. Lực lượng Quốc Alliance, một đảng thế tục dẫn đầu bởi Mahmoud Jibril, một nhà khoa học chính trị Tây phương giáo dục, trổi vượt hơn các bên Hồi giáo, bao gồm Brotherhood Hồi giáo, trong cuộc bầu cử để tạo thành một Đại hội toàn quốc.
 • 27 tháng 7: Thế vận hội mùa hè 2012 mở tại London. Hơn 10.000 vận động viên từ 205 nước tham gia vào các trò chơi. 31 tháng 7: Michael Phelps giành huy chương Olympic thứ 19 của mình, trở thành vận động viên Olympic thắng nhiều trận nhất mọi thời đại. Ông đã vượt qua kỷ lục của thể dục Nga Larisa Latynina.
 • Tháng Tám 22:. Sau 19 năm đàm phán, Nga gia nhập thành viên mới nhất của Tổ chức Thương mại Thế giới
 • Tháng Chín 11:. Các tay súng vũ trang xông vào lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi, Libya, và bắn và giết chết đại sứ Mỹ đến Libya Christopher Stevens và ba quan chức đại sứ quán khác
 • Tháng Mười 7 Hugo Ch & aacute;. Vez được bầu với nhiệm kỳ thứ ba là chủ tịch của Venezuela
 • Tháng Mười 9 Tại Pakistan, các thành viên Taliban bắn 14 tuổi Malala Yousafzai ở đầu và cổ. Vụ nổ súng xảy ra trong khi Yousafzai là trên đường về nhà của cô trên một chiếc xe buýt đầy với trẻ em. Cô đã được nhắm mục tiêu cho sự thẳng thắn của mình chống lại Taliban và quyết tâm của mình để có được một nền giáo dục.
 • Tháng mười một 29:. Đại hội đồng Liên hợp quốc nâng cấp trạng thái của chính quyền Palestine từ quan sát hiện tại để nhà nước không thành viên
 • Tháng mười hai 12: Bắc Triều Tiên ra mắt thành công một tên lửa vào quỹ đạo. Sự ra mắt chỉ ra rằng đất nước đang nhích gần hơn theo hướng phát triển chuyên môn để xây dựng một tên lửa đạn đạo liên lục địa.

Ngày thành lập Giọng Hát Việt (8-7) trong lịch sử

 • Ngày 8-7 năm 1776: Bài đọc công khai đầu tiên của Tuyên ngôn Độc lập đã được đưa ra ở Philadelphia, Pa.
 • Ngày 8-7 năm 1777: Vermont đã trở thành thuộc địa đầu tiên để xóa bỏ chế độ nô lệ.
 • Ngày 8-7 năm 1889: The Wall Street Journal đã bắt đầu xuất bản.
 • Ngày 8-7 năm 1950: Tướng Douglas MacArthur đã được đặt tên là chỉ huy trưởng của lực lượng Liên Hiệp Quốc tại Hàn Quốc.
 • Ngày 8-7 năm 1958: Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng album vàng chính thức đầu tiên. Đó là cho soundtrack Oklahoma.
 • Ngày 8-7 năm 1986: Kurt Waldheim đã được khánh thành như chủ tịch của Áo.
 • Ngày 8-7 năm 2011: tàu con thoi Atlantis vào không gian lần cuối cùng từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Đây là chuyến bay thứ 135 và cuối cùng của chương trình tàu con thoi không gian, bắt đầu vào năm 1981. Đối với nhiệm vụ cuối cùng của nó, là Atlantis đang tiến hành 8.000 lbs phụ tùng, vật tư cho Trạm vũ trụ quốc tế. Chương trình tàu con thoi đã chính thức kết thúc khi Atlantis trả về hai tuần sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giọng Hát Việt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com