Chương trình Truyền hình Hãy Yêu Nhau Đi

Hãy Yêu Nhau Đi

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 22-8-2021 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #553

Facebook: facebook.com/giaitrivtv3/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Hãy Yêu Nhau Đi

Chương trình Truyền hình Hãy Yêu Nhau Đi là ai?
Chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi” là chương trình mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị về tình yêu đôi lứa, về mối quan hệ gia đình và cả những người độc thân trong quá trình tìm kiếm nửa kia của mình. Chương trình có tên gọi từ một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, sân khấu của chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi” là một mô hình mô phỏng 1 khu chung cư với các ô nhà sáng đèn. Ở không gian này, “Hãy Yêu Nhau Đi” có thể là 1 buổi hò hẹn, sự kết nối tình cảm của những bạn nam nữ độc thân, hay cũng có thể “hâm nóng” những mối quan hệ gia đình đã trở nên quá quen thuộc.
Chương trình dưới sự dẫn dắt thông minh và dí dỏm của MC Thành Trung, những nhân vật tham gia chương trình được liên kết linh hoạt qua 3 nội dung chính: Hôm qua - Hôm nay - Ngày mai. “Hãy Yêu Nhau Đi” chính là cuộc đối thoại của nhiều người, nhiều góc nhìn khác nhau từ những chuyên gia, nghệ sĩ cho tới người trong cuộc, người có trải nghiệm trong cuộc sống. “Từng nhân vật ở từng không gian khác nhau sẽ có góc nhìn khác nhau, còn tôi dưới góc độ người dẫn chương trình sẽ liên kết với tất cả mọi người. ” – MC Thành Trung chia sẻ.
Các câu chuyện trong chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều nội dung thú vị. Những nhân vật tới với chương trình có những khúc mắc trong quá khứ, điều mà làm cho họ chưa quyết định ở thời điểm đó hay một chút gì đó còn mông lung trong tương lai. Với sự hỗ trợ của những người dày dặn kinh nghiệm như chuyên gia tâm lý, cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ, những nút thắt đó sẽ dần được tháo gỡ 1 cách tự nhiên. Êkíp thực hiện chương trình không chỉ là một câu chuyện tình cảm của 2 nhân vật nam-nữ, mà bên cạnh đó còn mở rộng để khán giả cảm thấy còn có câu chuyện của chính mình trong đó.
Thông qua những thử thách, các câu hỏi từ chương trình, khán giả sẽ rút ra được những kinh nghiệm sống, lối ứng xử, từ đó sẽ học hỏi về cách hiểu nhau, cách cùng nhìn về 1 phía và cả cách yêu nhau để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi” được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 22 tháng 8 năm 2021.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hãy Yêu Nhau Đi

Chương trình Truyền hình Hãy Yêu Nhau Đi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hãy Yêu Nhau Đi thành lập ngày 22-8-2021 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Hãy Yêu Nhau Đi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hãy Yêu Nhau Đi sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Hãy Yêu Nhau Đi xếp hạng nổi tiếng thứ 553 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hãy Yêu Nhau Đi

Hình ảnh sân khấu của Chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi”
Hình ảnh sân khấu của Chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi”
Chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi” dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Thành Trung
Chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi” dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Thành Trung
Chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi” là những câu chuyện về tình yêu đôi lứa
Chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi” là những câu chuyện về tình yêu đôi lứa

Hãy Yêu Nhau Đi trong bảng xếp hạng

Bình luận

Hãy yêu nhau đi 27/04/23 9:02
Hãy yêu nhau đi mùa 2 lên sóng 20h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3

Hãy Yêu Nhau Đi 22/05/22 20:06
Hiện tại, chương trình được phát lại lúc 15h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 (06/09/2021 - 05/03/2022 và 19/03/2022 - 26/03/2022, trước khi Cà phê cùng quý ông lên sóng)


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 22-8

Ngày thành lập Hãy Yêu Nhau Đi (22-8) trong lịch sử

  • Ngày 22-8 năm 1642: Nội chiến nước Anh bắt đầu xảy ra giữa những người ủng hộ Vua Charles I và những người ủng hộ chính trị gia Oliver Cromwell.
  • Ngày 22-8 năm 1775: Vua liên hiệp Anh Quốc George III tuyên bố các thuộc địa của Mỹ đang trong cuộc nổi dậy công khai.
  • Ngày 22-8 năm 1846: Hoa Kỳ sáp nhập New Mexico.
  • Ngày 22-8 năm 1851: Du thuyền của Mỹ America đã vượt qua Cực quang của Anh ngoài khơi bờ biển Anh để giành được một chiếc cúp được gọi là Cúp nước Mỹ.
  • Ngày 22-8 năm 1902: Theodore Roosevelt trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên lái ô tô.
  • Ngày 22-8 năm 1910: Hàn Quốc bị Nhật Bản sáp nhập sau 5 năm với tư cách là nước bảo hộ.
  • Ngày 22-8 năm 1989: Đồng sáng lập Black Panther, Huey P. Newton, bị bắn chết ở Oakland, Calif.
  • Ngày 22-8 năm 2003: Chánh án của Alabama, Roy Moore, đã bị đình chỉ vì từ chối di chuyển tượng đài Mười Điều Răn khỏi tòa án bang.
  • Ngày 22-8 năm 2004: Một phiên bản của bức tranh Tiếng thét của Edvard Munch đã bị đánh cắp ở Na Uy. Một phiên bản khác đã bị đánh cắp vào năm 1994.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Hãy Yêu Nhau Đi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hãy Yêu Nhau Đi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Hãy Yêu Nhau Đi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: