Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí

Nguyễn Phát Trí

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 11-3-1993 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #69734

Facebook: facebook.com/phattri.nguyen.37

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí

Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí là ai?
Nguyễn Phát Trí (sinh năm 1993) hiện là một Hairstyle và Makeup Artist, sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Trước đây, Trí từng tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Sinh học (trường Đại học An Giang) nhưng bén duyên với công việc hiện tại.
Phát Trí là người sáng tạo ra những kiểu tóc độc lạ dựa trên kỹ thuật tạo khối, tạo mảng. Những kiểu tóc này được Trí lấy ý tưởng từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau như từ môi trường tự nhiên, phim ảnh, các xu hướng xã hội… đã thu hút sự thích thú của nhiều người. Nhiều tạp chí, trang tin nước ngoài như SCMP, Brightside, Oddity, Bored Panda cũng đăng các tác phẩm của anh và nhận được ý kiến tích cực.
Trí chia sẻ: “Mọi người hay hỏi vui mình là sao kỹ sư Công nghệ Sinh học mà làm cái nghề "liên quan" dữ vậy, bởi mình nhận thấy bản thân có năng khiếu và đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Sau tốt nghiệp đại học, mình chọn học thêm nghề nhiếp ảnh, trang điểm và tạo mẫu tóc. Đến hiện tại, mình thành công nhất trong lĩnh vực tạo mẫu tóc cũng như được mọi người đón nhận những kiểu tóc độc lạ mình tạo ra”.
Mỗi kiểu tóc Trí tạo ra chỉ được thể hiện thành quả qua vài phút ngắn ngủi trong những clip hay những tấm hình anh chụp lại nhưng lại mất nhiều thời gian và công sức thực hiện. Quy trình Trí cho ra một tác phẩm trải qua nhiều bước từ ý tưởng, triển khai ý tưởng đó bằng cách phác thảo ra giấy, làm các vật liệu bổ trợ và phụ kiện đi kèm. Sau đó, anh thực hiện tạo kiểu tóc trên ma nơ canh hoặc người mẫu, trang điểm cho mẫu, bước cuối cùng là thêm phục trang. Tùy vào độ khó, có mẫu Trí làm mất 1-2 ngày, nhưng có mẫu lên đến 2-3 tháng mới hoàn thiện. Nhưng tất cả đều phải qua năm bước cơ bản, từ phác thảo thiết kế; tính toán bố cục; tạo hình; cho đến tìm nguyên liệu, phụ kiện; và cuối cùng là tạo kiểu trên tóc thật.
Nhận nhiều đơn khách đặt, nhưng đa phần Trí phải từ chối vì muốn dành nhiều thời gian cho việc dạy học và nghiên cứu sáng tạo, dù mức giá làm hoa trên tóc cao gấp nhiều lần so với giá thông thường, do tốn thời gian, công sức và sự sáng tạo.
Hơn 7 năm theo đuổi nghề và đúc rút nhiều kinh nghiệm cho bản thân, hiện Trí muốn tập trung vào công việc giảng dạy, đào tạo nghề để truyền cảm hứng đến những người có cùng đam mê.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí

Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phát Trí

Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Phát Trí sinh ngày 11-3-1993 (31 tuổi).
Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Phát Trí sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Phát Trí xếp hạng nổi tiếng thứ 69734 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Chuyên gia làm tóc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 11-3-1993: Janet Reno đã được Thượng viện nhất trí xác nhận là nữ Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ đầu tiên.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Phát Trí

Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí
Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí
Phát Trí là người sáng tạo ra những kiểu tóc độc lạ dựa trên kỹ thuật tạo khối tạo mảng
Phát Trí là người sáng tạo ra những kiểu tóc độc lạ dựa trên kỹ thuật tạo khối tạo mảng
Những mẫu thiết kế của Phát Trí thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội
Những mẫu thiết kế của Phát Trí thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội

Nguyễn Phát Trí trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Chuyên gia làm tóc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phát Trí được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia làm tóc Nguyễn Phát Trí có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: