Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp

Bùi Diệp

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #5696

Facebook: https://www.facebook.com/BuiNgocDiep.Makeup

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Diệp

Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Bùi Diệp xếp hạng nổi tiếng thứ 5696 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp

Bùi Diệp có tên đầy đủ là Bùi Ngọc Diệp, anh là một chuyên gia trang điểm điển trai và vô cùng đa tài. Hiện tại, Bùi Diệp đang quản lý một cửa hàng chuyên về kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp và một tiệm ảnh áo cưới, trang điểm cô dâu và sự kiện được đông đảo mọi người yêu mến.
Để sở hữu được ngoại hình điển trai, manly như hiện tại Bùi Diệp đã trải qua 6 cuộc phẫu thuật, cùng chi phí lên đến hơn 200 triệu đồng. Trước kia, Bùi Diệp sở hữu một ngoại hình kém sắc, thậm chí bị nhận xét là quê mùa. Với ngoại hình không ưa nhìn như vậy, nên Bùi Diệp luôn cảm thấy tự ti và công việc cũng không được thuận lợi. Ngay lúc đó làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển rất mạnh mẽ và Diệp cũng ao ước rằng một ngày nào đó anh sẽ làm và sắc đẹp của mình sẽ được tôn vinh.
Từ đó Diệp đã đặt mục tiêu tiết kiệm tiền và khi nào có đủ anh sẽ thực hiện phẫu thuật để thay đổi mình. Anh đã từng làm rất nhiều nghề từ cắt tóc, sản xuất kem trắng da, trang điểm,.. Và khi đã dành dụm đủ 200 triệu, Bùi Diệp bắt đầu tìm hiểu các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để tân trang lại nhan sắc của mình.
Lần phẫu thuật đầu tiên của anh là làm mắt, cắt mí - mặc dù chỉ là ca tiểu phẫn thôi nhưng cũng đem lại khá nhiều đau đớn. Đến lần phẫu thuật thứ 2 là làm cằm - vì cằm của Diệp bị ngắn, vuông góc với mặt nên tụt hẳn vào trong, nhìn nghiêng rất mất thẩm mĩ, còn khi nhìn thẳng thì miệng hơi hô. Sau ca phẫu thuật đó là đến làm mũi và làm môi. Trải qua rất nhiều sự lo sợ và đau đớn đến cuối cùng, Bùi Diệp cũng đã có một gương mặt điển trai như ý. Sau quá trình làm phẫu thuật, Bùi Diệp chịu khó chăm sóc da, và đến hiện tại anh luôn tự tin về vẻ đẹp mà mình có được.
Từ khi trở nên điển trai, cuốn hút hơn công việc của Bùi Diệp cũng trở nên vô cùng thuận lợi. Sẵn có tay nghề trang điểm, làm đẹp uy tín nên Bùi Diệp là địa chỉ mà rất nhiều những khách hàng tìm đến.
Ngoài thời gian làm việc, Bùi Diệp luôn chịu khó học hỏi, trau dồi kiến thức mới về trang điểm qua tivi, truyền hình, sách báo và internet. Chính vì thế mà anh luôn bắt kịp xu hướng trang điểm cả trong và ngoài nước.
Xin chúc cho Bùi Diệp sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp

Cận cảnh gương mặt điển trai của Bùi Diệp
Cận cảnh gương mặt điển trai của Bùi Diệp
Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp điển trai năng động
Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp điển trai năng động
Bùi Diệp chăm chú trang điểm cô dâu
Bùi Diệp chăm chú trang điểm cô dâu
Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp luôn tận tâm với nghề
Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp luôn tận tâm với nghề
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Diệp

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Bùi Diệp trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Diệp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Diệp sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp là ai? Chuyên gia trang điểm Bùi Diệp và bạn gái, Bùi Diệp và vợ con, Bùi Diệp và người yêu