Chuyên gia trang điểm Đoàn Hồ Duy Thiện

Đoàn Hồ Duy Thiện

Nơi sống/ làm việc: Bình Dương

Ngày tháng năm sinh: 27-11-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #43297

Facebook: https://www.facebook.com/liuchen.doan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đoàn Hồ Duy Thiện

Chuyên gia trang điểm Đoàn Hồ Duy Thiện sinh ngày 27-11-1997 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Đoàn Hồ Duy Thiện xếp hạng nổi tiếng thứ 43297 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Đoàn Hồ Duy Thiện

Đoàn Hồ Duy Thiện là một chàng trai trẻ và vô cùng tài năng. Hiện nay, Duy Thiện đang là một chuyên gia trang điểm đồng thời cũng là một food blogger có tiếng được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng yêu mến.
Ngay từ khi còn nhỏ, Duy Thiện đã bộc lộ năng khiếu về mỹ thuật và em không ngừng nghỉ tự học hỏi, khám phá những điều độc đáo về bộ môn này. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp cấp III, Duy Thiện cảm thấy rất tiếc khi anh không đăng ký thi vào trường Đại học Mỹ Thuật mà lại theo định hướng của gia đình theo học Đại học Quản Trị Kinh Doanh. Trong quá trình học tại trường, Duy Thiện có làm quen với rất nhiều bạn và trong đó có một vài người bạn trong ngành makeup. Cũng từ đó mà anh dành thêm nhiều thời gian tìm hiểu sâu về makeup, cảm thấy bản thân rất yêu thích lĩnh vực này và chính thức sau đó đã bén duyên với nghề.
Vì khát khao đam mê, quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này đến cùng mà Duy Thiện đã đưa ra một quyết định táo bạo. Anh dừng việc học Đại học và tập trung chính vào đam mê của mình.
Với năng khiếu bẩm sinh và một con mắt nghệ sĩ, Duy Thiện đã dần dần khẳng định được tài năng của bản thân trong nghề. Anh được đông đảo mọi người biết đến và cảm phục tài năng. Không chỉ chuyên trang điểm cho đám cưới, hội nghị và những người nổi tiếng mà Duy Thiện còn đảm nhận vai trò makeup chính trong các chương trình nổi tiếng như Game show 7 Nụ Cười Xuân; Game Show Ca sĩ bí ẩn 2019; Ngôi sao Fitness Model Sinh viên 2019; Game show Chuẩn Cơm Mẹ Nấu 2019; Ngôi sao Fitness Model Sinh viên 2019,...
Không chỉ thành công trong lĩnh vực makeup mà Duy Thiện còn đang phát triển mảng food Blogger. Duy Thiện vốn là một người rất đam mê với ẩm thực. Anh thường đi đây đi đó, ăn uống thưởng thức ẩm thực đặc sắc ở các vùng miền và thường xuyên chia sẻ lên những trang mạng xã hội. Nhưng khi đó Thiện chỉ đi để thoả niềm đam mê ẩm thực của mình mà thôi.
Tình cờ một lần anh làm quen với một nhóm bạn làm Youtube về Food nên Thiện đã ngỏ ý theo để phụ giúp các bạn. Cũng từ đó mà anh cảm thấy vô cùng thích thú, cảm giác như mình được mở mang thêm tầm mắt vậy. Thiện đã quyết định trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng và theo đuổi con đường food reviewer bên cạnh nghề makeup của mình. Chỉ cần được sống và cháy hết mình với đam mê là Duy Thiện đã cảm thấy hạnh phúc vô cùng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Duy Thiện cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc mà anh đang theo đuổi với mong muốn sẽ sớm mở một store makeup chuyên nghiệp và trở thành một food blogger có tiếng để thoả sức với đam mê.
Xin chúc cho Duy Thiện sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Đoàn Hồ Duy Thiện

Hình ảnh Duy Thiện điển trai khi review thức ăn
Hình ảnh Duy Thiện điển trai khi review thức ăn
Duy Thiện điển trai lich lãm
Duy Thiện điển trai lich lãm
Hình ảnh Duy Thiện điển trai năng động
Hình ảnh Duy Thiện điển trai năng động
Duy Thiện với nụ cười tỏa nắng
Duy Thiện với nụ cười tỏa nắng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 27-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Hồ Duy Thiện

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Đoàn Hồ Duy Thiện (27-11) trong lịch sử

 • Ngày 27-11 năm 1852: con gái của Lord Byron Ada chết. Cô đã giúp Charles Babbage với "công cụ phân tích" của mình và là người phát minh ngôn ngữ máy tính.
 • Ngày 27-11 năm 1895: Alfred Nobel đã ký chúc cuối cùng của ông, trong đó thành lập giải thưởng Nobel.
 • Ngày 27-11 năm 1910: Ga Pennsylvania của New York mở cửa.
 • Ngày 27-11 năm 1953: Nhà soạn kịch Eugene O'Neill chết ở Boston ở tuổi 65.
 • Ngày 27-11 năm 1970: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã bị tấn công tại sân bay Manila bởi một họa sĩ người Bolivia cải trang thành một linh mục.
 • Ngày 27-11 năm 1973: Gerald R. Ford đã được khẳng định bởi Thượng viện để trở thành phó chủ tịch, thành công Spiro T. Agnew.
 • Ngày 27-11 năm 2003: Tổng thống Bush đã bí mật bay tới Iraq để dành Tạ Ơn với quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Hồ Duy Thiện trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Đoàn Hồ Duy Thiện

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Hồ Duy Thiện được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Đoàn Hồ Duy Thiện có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Đoàn Hồ Duy Thiện là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đoàn Hồ Duy Thiện sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Đoàn Hồ Duy Thiện bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Đoàn Hồ Duy Thiện là ai? Chuyên gia trang điểm Đoàn Hồ Duy Thiện và bạn gái, Đoàn Hồ Duy Thiện và vợ con, Đoàn Hồ Duy Thiện và người yêu