Chuyên gia trang điểm Thái Ngọc Mỹ Linh

Thái Ngọc Mỹ Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #50022

Facebook: facebook.com/mylinh.thaingoc

Email: thaingocmylinh@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Thái Ngọc Mỹ Linh

Chuyên gia trang điểm Thái Ngọc Mỹ Linh là ai?

Thái Ngọc Mỹ Linh đã theo đuổi con đường nghệ sĩ hóa trang chuyên nghiệp hơn 10 năm. Khi còn là học sinh, cô nàng thường xem những bộ phim điện ảnh thuộc những thể loại viễn tưởng, kinh dị… và cô nhận thấy những nhân vật được hóa trang rất đẹp mắt nên cô bắt đầu lên mạng tìm hiểu, nghiên cứu để có thể học trang điểm giống như vậy.

Quyết tâm theo đuổi nghề từ năm 2013, Linh chia sẻ khi đó mọi thứ đều hoàn toàn mới mẻ, do là 1 tay ngang mới vào nghề mà chưa qua bất cứ trường lớp đào tạo nào nên khoảng thời gian này, Linh gặp phải rất nhiều khó khăn để từng bước xác định con đường đã chọn. "Năm 2018, mình có tham gia cuộc thi hóa trang Halloween và may mắn giành học bổng trang điểm cá nhân trong 1 học viện nằm trong Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng từ đó thì mình mới có nhiều kiến thức và thông tin hơn về công việc này", Linh chia sẻ. Kể từ khi nhận học bổng, Mỹ Linh coi đó là nguồn động viên tinh thần rất lớn và tập trung làm nghề. Từ năm 2018 tới nay, cô đã tham gia rất nhiều cuộc thi, sự kiện về trang điểm và như hóa trang nghệ thuật và nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc. Hiện nay, bên cạnh việc là 1 chuyên gia trang điểm, nghệ sĩ hóa trang chuyên nghiệp, Mỹ Linh còn là một nghệ sĩ vẽ body painting (vẽ tranh trên cơ thể) và hướng dẫn làm đẹp. Trong đó, cô nàng tâm đắc nhất là việc hóa trang nhân vật chính.

Bên cạnh đó, Linh cũng cho biết theo đuổi nghề này thì ít có ý kiến trái chiều nhưng muốn theo thì rất khó khăn, do sức lực và tiền bạc để đầu tư vào mỗi tác phẩm nghệ thuật hóa trang có khi gấp 3 đến 4 lần so với việc chỉ làm trang điểm. Mỹ Linh chia sẻ rằng yêu cầu của công việc này là làm sao có thể vẽ hay trang điểm sao cho phải giống ít nhất là… 99% theo yêu cầu của khách hàng. Công đoạn khó khăn nhất là phụ kiện kèm theo nhân vật như: tóc, răng, tai, trang sức… Tùy theo độ khó mà có khi để hoàn thiện 1 tác phẩm, cô phải tốn gần 2 tuần làm phụ kiện.

Từ năm 2021, với kênh TikTok có trên 230 nghìn lượt theo dõi và 4,6 triệu lượt thích, Mỹ Linh chia sẻ về kiến thức nghề hóa trang nghệ thuật và những kinh nghiệm và những mẹo về trang điểm, làm đẹp được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Chuyên gia trang điểm Thái Ngọc Mỹ Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia trang điểm Thái Ngọc Mỹ Linh

Chuyên gia trang điểm Thái Ngọc Mỹ Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thái Ngọc Mỹ Linh

Chuyên gia trang điểm Thái Ngọc Mỹ Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thái Ngọc Mỹ Linh sinh ngày ?-?-1995 (29 tuổi).
Chuyên gia trang điểm Thái Ngọc Mỹ Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thái Ngọc Mỹ Linh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thái Ngọc Mỹ Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 50022 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thái Ngọc Mỹ Linh

Hình ảnh chân dung nghệ sĩ hóa trang Thái Ngọc Mỹ Linh
Hình ảnh chân dung nghệ sĩ hóa trang Thái Ngọc Mỹ Linh
Thái Ngọc Mỹ Linh có niềm đam mê với nghề làm đẹp và hóa trang
Thái Ngọc Mỹ Linh có niềm đam mê với nghề làm đẹp và hóa trang
Thái Ngọc Mỹ Linh đã theo đuổi con đường nghệ sĩ hóa trang chuyên nghiệp hơn 10 năm
Thái Ngọc Mỹ Linh đã theo đuổi con đường nghệ sĩ hóa trang chuyên nghiệp hơn 10 năm
Một số tác phẩm ấn tượng của Thái Ngọc Mỹ Linh
Một số tác phẩm ấn tượng của Thái Ngọc Mỹ Linh

Thái Ngọc Mỹ Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thái Ngọc Mỹ Linh

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Thái Ngọc Mỹ Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thái Ngọc Mỹ Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Thái Ngọc Mỹ Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: