Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn

Quân Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-9-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #26542

Facebook: https://www.facebook.com/quan.nguyenmakeup?__tn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 090 249 22 32

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quân Nguyễn

Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn sinh ngày 25-9-1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Quân Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 26542 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn

Quân Nguyễn tên thật là Nguyễn Minh Quân, là một chuyên gia trang điểm với 6 năm kinh nghiệm trong nghề. Anh và Pu Lê là cặp bài trùng chuyên gia trang điểm - chuyên gia làm tóc, được nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong showbiz lựa chọn. Cả hai không chỉ khiến người ta quý trọng bởi cách làm nghề mà còn ở phong cách sống, thái độ chuyên nghiệp cùng với tình yêu dành cho nhau suốt 5 năm qua.

Quân Nguyên cứng nghề hơn Pu Lê, tính đến nay anh đã hoạt động trong nghề được khoảng 6 năm. Quân và Pu đều bên nhau mỗi ngày, cùng đồng hành trong các project, thế nhưng họ chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn. Nếu khi một ai đó thấy cần góp ý cho đối phương thì họ sẽ nói ngay trực tiếp nhưng chọn cách nhẹ nhàng nhất có thể. Cũng chính vì thế mà cả hai cứ bên nhau làm việc bình yên như vậy trong suốt 5 năm qua.

Sau 5 năm gắn bó với nhau trong các dự án, tới này, cả hai đã gặt hái được nhiều thành công bước đầu. Bên cạnh việc trở thành chuyên gia trang điểm hàng đầu thì Quân Nguyễn còn mở rộng thêm ở lĩnh vực đào tạo học viên. Học viện trang điểm của Quân và Pu là nơi chào đón các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề make up. Tất cả những kinh nghiệm trong nghề của cả hai đều được truyền lại cho các học viên. Tính đến nay, con số học sinh tới lớp của Quân Pu đã lên tới gần 100 người. Không chỉ dừng lại ở đó, Quân Pu còn sở hữu cửa hàng mỹ phẩm mang tên Couples Cosmetic - là nơi bán các sảm phẩm mà họ thường dùng để làm cho khách hàng của mình.

Tối ngày 20/2, đám cưới của Tóc Tiên Hoàng Touliver đã diễn ra tại Đà lạt với sự tham gia của khoảng hơn 50 người bạn thân của cô dâu, chú rể. Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể thì hình ảnh đáng nhớ nhất trong đám cưới này chính là màn cầu hôn của Quân và Pu. Sau khi Pu Lê bắt được hoa cưới từ Tóc Tiên, bạn trai của anh là Quân Nguyễn đã nhanh chóng quỳ xuống lấy nhẫn ra và ngỏ lời cầu hôn. Vì quá hạnh phúc, Pu đã bật khóc và gật đầu đồng ý. Trước sự chứng kiến của nhiều khách mời, Quân và Pu đã trao cho nhau cái ôm thân thiết nhất trong sự reo hò của các khách mời.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn

Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn
Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn
Một bức ảnh mới về chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn
Một bức ảnh mới về chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn
Quân Nguyễn là một chuyên gia trang điểm có tên tuổi trong showbiz
Quân Nguyễn là một chuyên gia trang điểm có tên tuổi trong showbiz
Hình ảnh mới nhất về một gia trang điểm Quân Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về một gia trang điểm Quân Nguyễn
Hình ảnh chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn bên chuyên gia làm tóc Pu Lê
Hình ảnh chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn bên chuyên gia làm tóc Pu Lê
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 25-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quân Nguyễn

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Quân Nguyễn (25-9) trong lịch sử

 • Ngày 25-9 năm 1775: Ethan Allen đã bị bắt bởi người Anh.
 • Ngày 25-9 năm 1789: Quốc hội đầu tiên được thông qua 12 sửa đổi Hiến pháp và gửi chúng vào các bang để phê chuẩn. Mười đầu tiên trở thành Bill of Rights.
 • Ngày 25-9 năm 1890: Wilford Woodruff, chủ tịch của nhà thờ Mormon, từ bỏ việc thực hành chế độ đa thê. Điều này đã mở đường cho sự chấp nhận của Utah là một nhà nước năm 1896.
 • Ngày 25-9 năm 1957: Chín thanh thiếu niên da đen, bây giờ được gọi là Little Rock Nine, thách thức sự phân biệt chủng tộc bằng cách tham dự các trường trung học Central toàn màu trắng ở Little Rock, Arkansas.
 • Ngày 25-9 năm 1981: Sandra Day O'Connor đã tuyên thệ làm công lý nữ đầu tiên vào Tòa án Tối cao.
 • Ngày 25-9 năm 2003: Nó đã được báo cáo rằng hơn 14.000 người thiệt mạng ở Pháp trong một làn sóng nhiệt mùa hè.
 • Ngày 25-9 năm 2011: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai.
Hiển thị toàn bộ

Quân Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quân Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quân Nguyễn sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn là ai? Chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và bạn gái, Quân Nguyễn và vợ con, Quân Nguyễn và người yêu