Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền

Nguyễn Lê Huyền

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 8-7-1993 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #2408

Facebook: https://www.facebook.com/NMQcamacc2

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Lê Huyền

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền sinh ngày 8-7-1993 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Lê Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 2408 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền

Nguyễn Lê Huyền (nickname Anna Huyền) hiện là chủ Spa Anna Huyền, nhận đào tạo học viên Spa - Nối mi - Phun xăm - Nail - Make up. Lê Huyền là một trong những chuyên gia nổi tiếng Việt Nam, được khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp không thua kém gì hot girl. Nhờ việc liên tục cập nhật xu hướng làm đẹp nên Facebook của Lê Huyền hiện có gần 150.000 người theo dõi. Đây là con số lý tưởng với một chuyên gia trang điểm như Lê Huyền.
Lê Huyền luôn quan niệm làm đẹp cho đời nhưng trước tiên bản thân cũng phải đẹp đã. Là chuyên gia trang điểm không chỉ cần có bàn tay và tài năng là đủ. Thành công hay không còn phụ thuộc vào sự khéo léo trong giao tiếp, phong cách tự tin. Nếu diện mạo mình không đủ đẹp thì sẽ không thể tự tin và khách hàng cũng sẽ không tin tưởng. Với Lê Huyền, để kết nối được với khách hàng thì bản thân phải trang bị đầy đủ cả chuyên môn, thần sắc và phong thái chuyên nghiệp nữa. Có câu nói rằng: "Khi bạn có một tâm hồn đẹp và dùng tâm hồn đó để làm đẹp cho người khác thì lâu dần bạn cũng sẽ đẹp lên theo năm tháng. Đẹp từ cốt cách tới diện mạo". Có lẽ chính vì thế mà Lê Huyền ngày càng đẹp hơn. Sau bao thăng trầm, Lê Huyền đã có được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện tại, Spa của Lê Huyền còn mở nhiều khóa học về làm đẹp với giảng viên là người có kinh nghiệm nhiều năm, tâm huyết và không giấu nghề, luôn theo sát học viên. Những học viên của Lê Huyền phải thật sự xuất sắc mới được ra nghề làm đẹp cho khách hàng.
 
 

Nguyễn Lê Huyền thời trẻ

Khi mới vào nghề, Lê Huyền cũng gặp nhiều khó khăn. Lúc đầu, tay nghề còn rất kém, nhiều lúc Lê Huyền cũng chán nản nhưng vẫn tự dặn lòng phải cố gắng. Nhiều hôm có người gọi trang điểm 1-2 giờ sáng cũng phải đi, mấy trăm nghìn cũng đi dù mưa hay nắng. Lâu dần, tay nghề của Lê Huyền cũng lên theo thời gian. Để có được thành công như ngày hôm nay, Lê Huyền phải tự nhru với bản thân không bao giờ được chán nản và bỏ cuộc trước bất kỳ khó khăn nào. Đến giờ, Lê Huyền có thể tự hào là mình làm gì cũng có tâm, làm nghề nào ra nghề đó.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Lê Huyền

Nguyễn Lê Huyền đã kết hôn với Trần Hùng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền xinh đẹp như hot girl
Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền xinh đẹp như hot girl
Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền ngày càng đẹp lên theo năm tháng
Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền ngày càng đẹp lên theo năm tháng
Nụ cười rạng rỡ của chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền
Nụ cười rạng rỡ của chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 8-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Lê Huyền

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Lê Huyền (8-7) trong lịch sử

 • Ngày 8-7 năm 1776: Bài đọc công khai đầu tiên của Tuyên ngôn Độc lập đã được đưa ra ở Philadelphia, Pa.
 • Ngày 8-7 năm 1777: Vermont đã trở thành thuộc địa đầu tiên để xóa bỏ chế độ nô lệ.
 • Ngày 8-7 năm 1889: The Wall Street Journal đã bắt đầu xuất bản.
 • Ngày 8-7 năm 1950: Tướng Douglas MacArthur đã được đặt tên là chỉ huy trưởng của lực lượng Liên Hiệp Quốc tại Hàn Quốc.
 • Ngày 8-7 năm 1958: Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng album vàng chính thức đầu tiên. Đó là cho soundtrack Oklahoma.
 • Ngày 8-7 năm 1986: Kurt Waldheim đã được khánh thành như chủ tịch của Áo.
 • Ngày 8-7 năm 2011: tàu con thoi Atlantis vào không gian lần cuối cùng từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Đây là chuyến bay thứ 135 và cuối cùng của chương trình tàu con thoi không gian, bắt đầu vào năm 1981. Đối với nhiệm vụ cuối cùng của nó, là Atlantis đang tiến hành 8.000 lbs phụ tùng, vật tư cho Trạm vũ trụ quốc tế. Chương trình tàu con thoi đã chính thức kết thúc khi Atlantis trả về hai tuần sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Lê Huyền trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-7-1993

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Lê Huyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Lê Huyền sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền là ai? Chuyên gia trang điểm Nguyễn Lê Huyền và bạn gái, Nguyễn Lê Huyền và vợ con, Nguyễn Lê Huyền và người yêu