Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung

Phạm Hồng Nhung

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 28-3-1995 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #44943

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=1558794461

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Hồng Nhung

Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung sinh ngày 28-3-1995 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Phạm Hồng Nhung xếp hạng nổi tiếng thứ 44943 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung

Phạm Hồng Nhung 9X xinh đẹp từng trang điểm cho nhiều hot girl nổi tiếng như: Chi Pu, Linh Kiu, Lê Thanh Huyền... Hồng Nhung có niềm đam mê lớn với công việc make up. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Hồng Nhung đã có thu nhập khủng từ công việc này. Với Hồng Nhung việc trang điểm giống như "làm dâu trăm họ". Có khách hàng hài lòng nhưng cũng có khách hàng kỹ tính, chưa vừa ý thì phải sửa đến khi khách vừa lòng mới thôi. Thời gian đến với nghề chưa lâu nên Hồng Nhung gặp không ít khó khăn. Có khi cô bạn phải đi làm vào 3-4h sáng, trời tối và khá nguy hiểm. Có khách hàng ở xa, những ngày trời đông giá rét đi lại rất vất vả. Tuy vậy, Hồng Nhung vẫn cảm thấy rất vui và yêu công việc vì được theo đuổi đam mê và sở thích. Vào mùa cưới, trung bình Hồng Nhung thu nhập 30 triệu đồng/tháng.
Ngoài trang điểm, Hồng Nhung còn có máu kinh doanh. Cô bạn từng kinh doanh quần áo và một số phụ kiện nhưng vì không phải đam mê chính nên không đầu tư nhiều. Hồng Nhung muốn tập trung cho việc học tại trường Đại học Thăng Long và công việc make up. Cô nàng cũng dành thời gian học ngoại ngữ. Hồng Nhung theo học chuyên ngành ngôn ngữ Anh và học thêm tiếng Nhật. Dự định trong tương lai Hồng Nhung muốn tiến sâu hơn trong công việc make up, mở một trung tâm chuyên trang điểm, Spa, làm tóc và chụp hình. Quan điểm sống của Hồng Nhung là "Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết được khả năng của mình".
Hồng Nhung cũng tham gia làm người mẫu ảnh cho một số tờ báo. Cô nàng không có phong cách thời trang nhất định, thường kết hợp trang phục phù hợp với hoàn cảnh nhưng ưa chuộng nhất là gout cầu kỳ, sang trọng.
 
 

Phạm Hồng Nhung thời trẻ

Khi còn học lớp 10, Hồng Nhung đã lên mạng tìm hiểu về trang điểm rồi xin tiền mẹ mua mỹ phẩm. May mắn Hồng Nhung được mẹ ủng hộ và còn mua rất nhiều đồ cho cô thực hành. Hồng Nhung tự tập tành trang điểm trên mặt, rồi trang điểm trên mặt bạn bè. Khi tốt nghiệp THPT, Hồng Nhung xin bố mẹ để vừa đi học tại trường Đại học vừa đi học trang điểm. Kết thúc khóa học trang điểm, Hồng Nhung đi làm ở một số ảnh viện.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung

Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung xinh đẹp và tài năng
Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung xinh đẹp và tài năng
Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung từng make up cho Chi Pu
Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung từng make up cho Chi Pu
Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung thu nhập 30 triệu mỗi tháng
Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung thu nhập 30 triệu mỗi tháng
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 28-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Hồng Nhung

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Phạm Hồng Nhung (28-3) trong lịch sử

 • Ngày 28-3 năm 1797: Nathaniel Briggs cấp bằng sáng chế một máy giặt.
 • Ngày 28-3 năm 1930: Các thành phố Constantinople và Angora đổi tên thành Istanbul và Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ngày 28-3 năm 1939: Cuộc nội chiến Tây Ban Nha đã kết thúc.
 • Ngày 28-3 năm 1941: Tác giả Virginia Woolf chết đuối mình.
 • Ngày 28-3 năm 1979: tai nạn nhà máy điện hạt nhân ở Three Mile Island, gần Harrisburg, Pennsylvania.
 • Ngày 28-3 năm 2000: Tòa án tối cao quy tắc nhất trí rằng một tip vô danh không biện minh cho một hành động dừng-và-sự nhảy nhót cho một người.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Hồng Nhung trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 28-3-1995

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Hồng Nhung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung. Phạm Hồng Nhung sinh ngày 28 tháng 3 năm 1995 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Hồng Nhung. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chuyen gia trang diem pham hong nhung. pham hong nhung profile
Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Hồng Nhung sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung là ai? Chuyên gia trang điểm Phạm Hồng Nhung và bạn trai/ bạn gái, Phạm Hồng Nhung và chồng con/ vợ con, Phạm Hồng Nhung và người yêu