Chuyên gia trang điểm Phương Hằng

Phương Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #71333

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009265870803

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phương Hằng

Chuyên gia trang điểm Phương Hằng sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Phương Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 71333 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Phương Hằng

Phương Hằng có tên đầy đủ là Nguyễn Phương Hằng, nickname là Luna, là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Phương Hằng đang là một chuyên gia trang điểm có tiếng tại Hà Nội.
Phương Hằng là một cô gái đúng chuẩn "con nhà người ta" khi vừa thông minh, xinh đẹp lại nhiều tài lẻ. Hằng đã từng học và tốt nghiệp bằng giỏi khoa Ngân hàng trường Học viện Tài chính Hà Nội. Chính vì thế, ngay khi ra trường Phương Hằng đã tìm được cho mình một công việc yêu thích, ổn định và mức lương tương đối tại cơ quan nhà nước.
Những tưởng mọi thứ sẽ trôi qua êm đềm như vậy nhưng trong sâu thẳm con người Hằng là một tình yêu mãnh liệt với cái đẹp và đặc biệt là nghệ thuật make up. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, Hằng đã quyết định đánh đổi mọi thứ và theo đuổi đam mê của mình. Thật may mắn đối với Hằng khi đi trên con đường theo đuổi đam mê, Hằng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ từ bạn bè những người thầy có tâm dạy bảo cho cô từ những điều nhỏ nhặt nhất. Vừa có được sự giúp đỡ của những người chị, người thầy đi trước trong lĩnh vực make up cộng với niềm say mê, nhiệt huyết ham học hỏi và một chút năng khiếu, Phương Hằng đã tạo dựng được thành công nhất định khi phong cách trang điểm của cô được nhiều bạn trẻ đón nhận và cô đã mở riêng cho mình một cửa hàng trang điểm lớn tại Hà Nội.
Không đắm chìm trong thành công, Phương Hằng luôn nỗ lực, tích cực học hỏi những phong cách trang điểm mới lạ để bắt kịp xu hướng trong nước và cả thế giới, có như vậy mới đa dạng và phục vụ được một số lượng lớn khách hàng.
Bên cạnh việc trau dồi kiến thức cho bản thân, Phương Hằng cũng muốn truyền tải niềm đam mê make up đến những bạn có cùng sở thích, chung mục tiêu nên Phương Hằng không ngại giảng dạy lại cho mọi người.
Cô luôn mong muốn bản thân và những người cùng đam mê với cô sẽ trở thành một make up artist chuyên nghiệp, dám theo đuổi đam mê, ước mơ để rồi trở thành những cô gái hiện đại, văn minh và vô cùng tài năng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Phương Hằng

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp không tì vết của Phương Hằng
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp không tì vết của Phương Hằng
Phương Hằng xinh đẹp quyến rũ
Phương Hằng xinh đẹp quyến rũ
Phương Hằng luôn hết mình trong công việc
Phương Hằng luôn hết mình trong công việc
Phương Hằng xinh đẹp trong chuyến du lịch tại Tokyo
Phương Hằng xinh đẹp trong chuyến du lịch tại Tokyo
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Hằng

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Phương Hằng trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Phương Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Phương Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Phương Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phương Hằng sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Phương Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chuyên gia trang điểm Phương Hằng là ai? Chuyên gia trang điểm Phương Hằng và bạn trai/ bạn gái, Phương Hằng và chồng con/ vợ con, Phương Hằng và người yêu