Chuyên gia trang điểm Trí Trần

Trí Trần

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #59771

Facebook: https://www.facebook.com/tritran.makeup

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trí Trần

Chuyên gia trang điểm Trí Trần sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Trí Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 59771 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Trí Trần

Trí Trần là một chuyên gia trang điểm trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trí Trần đam mê với nghệ thuật ngay từ khi anh còn nhỏ, đặc biệt với bàn tay tài hoa của mình anh muốn mang lại những giá trị nghệ thuật lớn cho mọi người.
Trước khi đến với công việc make up, Trí Trần đã từng theo học tại trường Đại học công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó có một thời gian anh đã bén duyên cùng với công việc đầu bếp, anh thích nấu nướng và bày biện những món ăn ngon, đẹp mắt. Tuy nhiên, thời gian làm đầu bếp này anh vẫn thấy cuộc sống của mình thiếu thiếu một cái gì đó, tẻ nhạt và chưa thực sự hấp dẫn.
Từ đó anh đã bén duyên với công việc trang điểm, anh vừa học vừa làm nghề, với bàn tay điêu luyện và con mắt thẩm mỹ hơn nhiều, Trí Trần đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Và đến giờ đây, anh đã thực sự có được một vị trí vững chắc trong lòng mọi người kể cả những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Anh đã trở thành chuyên gia trang điểm chính cho người đẹp Thanh Khoa, diễn viên xinh đẹp Khả Ngân,...
Không chỉ dừng lại ở việc mang đến cái đẹp cho mọi người đặc biệt là những cô gái mà Trí Trần còn muốn mang lại những gì bản thân anh đã học được, trau dồi được để truyền tải đến những người cùng đam mê với anh.
Anh đã đào tạo ra được nhiều lứa học trò xuất sắc để cùng làm nghề, cùng phát triển công việc lên một tầm cao mới.
Trí Trần cũng là một người luôn luôn có tinh thần học hỏi, trau dồi kiến thức. Anh thường xuyên học hỏi kiến thức, kỹ năng trang điểm từ sách báo, internet và qua các cuộc thi. Anh mong muốn ngày càng hoàn thiện tay nghề, bắt kịp xu hướng trang điểm hiện đại trên thế giới.
Ngoài thời gian làm việc, Trí Trần cũng thường xuyên dành thời gian để đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng người thân và bạn bè. Mỗi chuyến đi mang lại cho anh những trải nghiệm thực tế thú vị và giúp anh có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.
Xin chúc cho Trí Trần sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Trí Trần

Hình ảnh điển trai của chuyên gia trang điểm Trí Trần
Hình ảnh điển trai của chuyên gia trang điểm Trí Trần
Trí Trần phong cách cá tính
Trí Trần phong cách cá tính
Hình ảnh Trí Trần tập trung làm nghề
Hình ảnh Trí Trần tập trung làm nghề
Trí Trần phong cách khi đi du lịch
Trí Trần phong cách khi đi du lịch
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trí Trần

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Trí Trần trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Trí Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trí Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Trí Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Trí Trần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trí Trần sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Trí Trần bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Trí Trần là ai? Chuyên gia trang điểm Trí Trần và bạn gái, Trí Trần và vợ con, Trí Trần và người yêu