Chuyên gia Hoàng Tôm

Hoàng Tôm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-8-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #62723

Facebook: facebook.com/tom.hoang.5245961

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0983 686 815

Tiểu sử Chuyên gia Hoàng Tôm

Chuyên gia Hoàng Tôm là ai?
Chuyên gia thẩm mỹ Hoàng Tôm sinh ra tại một vùng quê nghèo thuộc tỉnh Ninh Thuận. Do hoàn cảnh gia đình nên anh chàng đã tự lập từ sớm để lo cho bản thân. Trước đây, Hoàng Tôm theo học ngành diễn viên tại Trường sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh; nhưng khi nhận ra đam mê với công việc làm đẹp, anh đã từ bỏ việc học, bắt đầu theo đuổi lĩnh vực mà bản thân thật sự yêu thích. Suốt hơn 5 năm theo đuổi ngành công nghệ thẩm mỹ; Hoàng Tôm đã đạt được những thành tựu nhất định. Đến nay, anh đang là Co-Founder và đảm nhận vị trí chuyên viên thẩm mỹ của "Beauty Center Nha Trang"
Hoàn cảnh gia đình khó khăn đã tác động rất nhiều đến chàng trai trẻ trong quá trình khẳng định năng lực của mình. Nhưng Hoàng Tôm chưa bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh cũng như chưa từng xem đó là rào cản của bản thân. Trong suốt 5 năm theo nghề, chưa khi nào Hoàng Tôm cho phép bản thân mình hài lòng với những gì mà mình đang có. Hoàng Tôm liên tục học hỏi; tìm tòi và trau dồi khả năng chuyên môn. Anh hy vọng sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng và tiên tiến nhất để làm trọn vẹn các trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên tham gia đào tạo chuyên môn cho học viên ở những trung tâm và cộng tác với nhiều thẩm mỹ viên ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Hoàng Tôm luôn hiểu được bản thân mình muốn gì, cần gì và nên làm gì để thực hiện điều đó. Anh mê cái đẹp; yêu việc giúp cho mọi người trở nên đẹp hơn, khiến họ tự tin hơn với chính bản thân mình. Ngay từ khi bắt đầu công việc này, Hoàng Tôm luôn quan niệm một điều rằng: "Trên thế gian không có ai là xấu cả. Chỉ có người chưa biết cách khiến bản thân minh trở nên xinh đẹp. Sở hữu 1 vẻ ngoài tươi tắn, ưa nhìn đã đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều cơ hội hơn hẳn để có thể phát triển bản thân. Nghe thì có vẻ không công bằng, nhưng cuộc sống luôn luôn khắc nghiệt như thế. Nếu mình không tự yêu lấy bản thân mình thi sẽ chẳng ai có thể thay chúng ta làm điều đó cả". Chính vì nhờ phương châm đó mà anh luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ khách hàng.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia Hoàng Tôm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia Hoàng Tôm

Chuyên gia Hoàng Tôm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Tôm

Chuyên gia Hoàng Tôm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Tôm sinh ngày 24-8-1995 (27 tuổi).
Chuyên gia Hoàng Tôm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Tôm sinh ra tại Tỉnh Ninh Thuận, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hoàng Tôm xếp hạng nổi tiếng thứ 62723 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Chuyên gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Tôm

Hình ảnh chân dung Chuyên gia thẩm mỹ Hoàng Tôm
Hình ảnh chân dung Chuyên gia thẩm mỹ Hoàng Tôm
Chuyên gia thẩm mỹ Hoàng Tôm sở hữu ngoại hình điển trai
Chuyên gia thẩm mỹ Hoàng Tôm sở hữu ngoại hình điển trai
Hoàng Tôm có niềm đam mê rất lớn với ngành làm đẹp
Hoàng Tôm có niềm đam mê rất lớn với ngành làm đẹp
Hình ảnh đời thường của Chuyên gia thẩm mỹ Hoàng Tôm
Hình ảnh đời thường của Chuyên gia thẩm mỹ Hoàng Tôm

Hoàng Tôm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 24-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Tôm

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Hoàng Tôm (24-8) trong lịch sử

 • Ngày 24-8 năm 79: Núi lửa Vesuvius bất ngờ tỉnh giấc và phun trào dung nham chôn vùi các thị trấn Pompeii và Herculaneum.
 • Ngày 24-8 năm 1572: Ngày đen tối khi 70.000 người Pháp theo đạo Tin lành, hay còn gọi là người Huguenot, đã bị giết trong vụ thảm sát Ngày Thánh Bartholomew.
 • Ngày 24-8 năm 1814: Người Anh đốt Nhà Trắng và Điện Capitol khi họ xâm lược Washington, DC trong Chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 24-8 năm 1821: Quốc gia Mexico giành được độc lập từ Tây Ban Nha với Hiệp ước Cordoba.
 • Ngày 24-8 năm 1949: Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương có hiệu lực.
 • Ngày 24-8 năm 1968: Pháp trở thành cường quốc hạt nhân thứ 5 thế giới khi cho nổ một quả bom khinh khí ở Nam Thái Bình Dương.
 • Ngày 24-8 năm 1989: Pete Rose bị cấm thi đấu bóng chày vì tội đánh bạc.
 • Ngày 24-8 năm 1991: Mikhail Gorbachev từ chức tổng bí thư Đảng Cộng sản sau một cuộc đảo chính bất thành nhằm vào ông.
 • Ngày 24-8 năm 1992: Bão Andrew đổ bộ vào Florida, gây thiệt hại kỷ lục.
Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Thuận

Ghi chú về Chuyên gia Hoàng Tôm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Tôm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia Hoàng Tôm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: