Content creator Vịt Vui Vẻ

Vịt Vui Vẻ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-8-2003 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #4512

Facebook: facebook.com/pqvittt.official

Email: pqvittt.booking@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Content creator Vịt Vui Vẻ

Content creator Vịt Vui Vẻ là ai?
Content Creator Vịt Vui Vẻ tên thật là Phan Quốc Việt, hiện đang học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng được biết đến là một diễn giả truyền cảm hứng trên những nền tảng mạng xã hội. Vịt Vui Vẻ là cái tên được đông đảo các bạn trẻ biết đến với nội dung truyền cảm hứng tích cực về cuộc sống, tình yêu từ phim ảnh, những nội dung anh làm mang xu hướng tích cực và đồng cảm. Quốc Việt bắt đầu với công việc sáng tạo nội dung vào năm 2021, tới thời điểm hiện tại anh có gần 400. 000 người theo dõi trên nền tảng Tiktok, 20. 000 người theo dõi trên Instagram và 100. 000 người theo dõi trên trang cá nhân Facebook.
Những video mà anh chàng Vịt Vui Vẻ đăng tải trên mạng xã hội thường là những video ngắn, về những câu nói, những thước phim dễ dàng nhận được sự đồng cảm của mọi người. Với sự chia sẻ theo hướng tích cực, ít ai biết được rằng Vịt Vui Vẻ là một anh chàng khá là nội tâm và không dễ dàng chia sẻ hay bộc lộ cảm xúc của mình. Chính vì vậy mà anh càng mong muốn chia sẻ nhiều hơn, lan tỏa nhiều hơn nữa, một phần là mong muốn thay đổi bản thân, một phần là muốn giúp những bạn cũng có tính cách, có hành trình giống như anh có thể cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống. Lướt kênh TikTok của anh chàng, không khó để nhận ra rằng có lẽ anh chàng là một người rất chăm chỉ, chăm chỉ trong cách mà anh đăng tải video mỗi ngày và cả trong những chủ đề mà anh làm, mỗi video đều là kết quả của một quá trình tìm hiểu, suy ngẫm để có thể đúc kết ra những điều thú vị nhất, tinh hoa nhất và ý nghĩa nhất.
Vịt Vui Vẻ cũng từng chia sẻ rằng, anh là một người khá vui vẻ, rất thích lắng nghe những câu chuyện của người khác, đồng thời cũng rất mong muốn chia sẻ những tâm sự của bản thân. Những video mà Vịt đăng tải không phải nhằm mục đích đem đến cho mọi người một cách giải quyết về sự rối ren đang gặp phải, “còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn, mình và chúng ta có thể lắng nghe và đồng cảm với nhau, đó chính là nguồn động lực giúp "chúng ta" cùng nhau bước ra thế giới to lớn kia. Để rồi sau này vào một lúc nào đó, tớ có thể tự hào và nói rằng, bạn là nguồn động lực to lớn của tớ, là phần thanh xuân tươi đẹp của một bạn trẻ năm 19 tuổi. ” - đó chính là động lực, nguồn cảm hứng để Vịt Vui Vẻ ngày càng cố gắng, nỗ lực cho những năm tháng tuổi trẻ, năm tháng thanh xuân của chính mình.
Chúc cho anh chàng Vịt Vui Vẻ sẽ ngày càng hoàn thiện mình và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc mà anh đang theo đuổi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Content creator Vịt Vui Vẻ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Content creator Vịt Vui Vẻ

Content creator Vịt Vui Vẻ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 175cm
Cân nặng: 55kg

Tóm tắt lý lịch Vịt Vui Vẻ

Content creator Vịt Vui Vẻ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vịt Vui Vẻ sinh ngày 5-8-2003 (20 tuổi).
Content creator Vịt Vui Vẻ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vịt Vui Vẻ sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Vịt Vui Vẻ xếp hạng nổi tiếng thứ 4512 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Content creator nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 5-8-2003: Đức Cha Gene Robinson đã được Nhà thờ Episcopal Hoa Kỳ chấp thuận là giám mục đồng tính công khai đầu tiên.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vịt Vui Vẻ

Hình ảnh chân dung Content Creator Vịt Vui Vẻ
Hình ảnh chân dung Content Creator Vịt Vui Vẻ
Vịt Vui Vẻ sở hữu gương mặt điển trai
Vịt Vui Vẻ sở hữu gương mặt điển trai
Vịt Vui Vẻ thường có những chia sẻ ý nghĩa qua mỗi video của mình
Vịt Vui Vẻ thường có những chia sẻ ý nghĩa qua mỗi video của mình
Hình ảnh đời thường của anh chàng Vịt Vui Vẻ
Hình ảnh đời thường của anh chàng Vịt Vui Vẻ

Vịt Vui Vẻ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Content creator nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Content creator Vịt Vui Vẻ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vịt Vui Vẻ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Content creator Vịt Vui Vẻ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: