Cosplayer Chibi Bunny

Chibi Bunny

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #2338

Facebook: https://www.facebook.com/ChibiBunnyOfficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chibi Bunny

Cosplayer Chibi Bunny sinh ngày ?-?-1988 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Chibi Bunny xếp hạng nổi tiếng thứ 2338 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Cosplayer nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Cosplayer Chibi Bunny

Chibi Bunny (tên thật Mai Phương) được xem là công chúa của làng cosplay Việt Nam với những bộ ảnh được đầu tư hoành tráng. Chibi Bunny đến với cosplay từ rất sớm, là một trong những hot girl dẫn đầu trào lưu cosplay ở Việt Nam. Cô nàng là hot girl 8X đời cuối nhưng luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ. Nhan sắc thách thức tuổi tác giúp Chibi Bunny dễ dàng hóa thân vào những nhiều dạng vai. Bí quyết của Chibi Bunny là tập múa ballet để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe. Đến nay, huyền thoại cosplay Chibi Bunny đã hóa thân thành hàng trăm nhân vật khác nhau. Bộ ảnh nào của Chibi Bunny cũng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Nhân vật yêu thích nhất của Chibi Bunny là Thalia doll - một loại búp bê của hãng Musedoll nằm trong series Mousa. Chibi rất thích ý nghĩa của loại búp bê này. Trong tiếng Hy Lạp cổ "Mousa" có nghĩa là "Muse" "nàng thơ", còn "Thalia" có nguồn gốc từ "thallo" có nghĩa "nở hoa". Trong thần thoại Hy Lạp, nàng là nàng thơ của hài kịch và thơ ca đồng quê. Rất thánh thiện và lãng mạn.
Trong những bộ ảnh cosplay được đầu tư công phu, bên cạnh bối cảnh và trang phục thì diễn xuất của Chibi Bunny là điểm gây ấn tượng nhất. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Chibi Bunny luôn tạo được câu chuyện có nội dung rõ ràng trong từng bộ ảnh của mình. Với Chibi Bunny, điều quý giá nhất khi được làm cosplayer chính là được sống với đam mê của mình, tự do thể hiện cá tính của mình, được sống gần hơn với nhân vật mình yêu thích. Hơn nữa, Chibi Bunny còn phát hiện ra nhiều khả năng mà bản thân chưa bao giờ nghĩ đến như may quần áo. Hầu hết những trang phục cosplay đều do Chibi Bunny tự may. Thiên thần trong truyện tranh Chibi Bunny cũng có rất nhiều tài lẻ khác như: chơi đàn Piano, bói bài Tarot...
Trong những năm tham gia cosplay, Chibi Bunny hầu như chưa bỏ qua một festival nào bởi số festival trong năm hạn chế mà ý tưởng của cô luôn đầy ắp. Những khi không có festival, Chibi Bunny thường chụp các bộ ảnh cosplay.
 
 

Chibi Bunny thời trẻ

Chibi Bunny từng theo học trường Học viện Báo chí Tuyên Truyền.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cosplayer Chibi Bunny

Cosplayer nổi tiếng Hà thành Chibi Bunny
Cosplayer nổi tiếng Hà thành Chibi Bunny
Chibi Bunny được xem là công chúa trong làng cosplayer
Chibi Bunny được xem là công chúa trong làng cosplayer
Cosplayer Chibi Bunny hóa thân thành thiên thần bóng tối
Cosplayer Chibi Bunny hóa thân thành thiên thần bóng tối
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chibi Bunny

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Chibi Bunny trong bảng xếp hạng

Các Cosplayer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1988

Ghi chú về Cosplayer Chibi Bunny

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chibi Bunny được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cosplayer Chibi Bunny có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cosplayer Chibi Bunny. Chibi Bunny sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chibi Bunny. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cosplayer Chibi Bunny. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cosplayer chibi bunny. chibi bunny profile
Cosplayer Chibi Bunny là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chibi Bunny sinh ra ở đâu?, Cosplayer Chibi Bunny bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cosplayer Chibi Bunny là ai? Cosplayer Chibi Bunny và bạn trai/ bạn gái, Chibi Bunny và chồng con/ vợ con, Chibi Bunny và người yêu