Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

Nguyễn Thanh Hóa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 10-3-1958 (65 tuổi)

XH chung: #40779

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa là ai?
Nguyễn Thanh Hóa mang quân hàm Thiếu tướng, từng là một cá bộ cao cấp của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Ông từng giữ chức Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao C50 thuộc Bộ Công An. Ông giữ chức Cục trưởng C50 từ khi cục được thành lập từ năm 2009 cho đến cuối năm 2017, ông bị đình chỉ chức vụ này. Ngày 11/03/2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký quyết định tước danh hiệu Công an nhân nhân của ông. Sau đó, ông đã bị Cơ quan an ninh điều tra tỉnh Phú Thọ khởi tố về tội "Tổ chức đánh bạc" và bắt tạm giam 4 tháng về hành vi đồng phạm tổ chức đánh bạc.
Trước năm 2009, Nguyễn Thanh Hóa là người đứng đầu Cục cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, thuộc Tổng cục cảnh sát, Bộ Công An Việt Nam. Năm 2009, Cục cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) được thành lập, ông đã được bổ nhiệm vào vị trí Cục trưởng. Thời điểm này ông mang hàm Đại tá.
Năm 2012, ông đã lãnh đạo cục C50 triệt phá nhiều vụ án lừa đảo lớn trên mạng internet với thiệt hại ước tính trên 2000 tỷ đồng, xác lập 44 chuyên án như 812C, 812T, 312T.... Ông là người đứng đầu ban chuyên án triệt phá đường dây đánh bạc do tội phạm người Việt Nam và Trung Quốc tổ chức. Năm 2015, ông mang hàm Thiếu tướng.
Cuối năm 2017, ông bị đình chỉ chức Cục trưởng C50 và đình chỉ công tác vì có hành vi liên quan đến việc tổi chức đường dây đánh bạc lớn, có giá trị hành ngàn tỷ đồng qua mạng internet. Đường dây chơi game, cá độ, đánh bạc này ước tính có khoảng 8 triệu người chơi, mỗi người trung bình có 3 tài khoản. Hàng chục người liên quan đã bị khởi tố.
Ban Bí thư dưới sự chủ trì của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhận định đây là một vụ án có quy mô lớn, có tính chất nghiêm trọng, nhạy cảm, liên quan đến nhiều người, nhiều địa phương, nhiều ngành, và nhiều cán bộ lực lượng công an. Đảng ủy Công an Trung Ương cùng Bộ Công An đã chủ động và tích cực điều tra vụ việc.
Ban Bí thư yêu cầu Đảng ủy Công an trung ương phối hợp cùng các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan. Từ đó xử lý nghiêm minh, chính xác, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thanh Hóa

Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thanh Hóa sinh ngày 10-3-1958 (65 tuổi).
Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thanh Hóa sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1958). Nguyễn Thanh Hóa xếp hạng nổi tiếng thứ 40779 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Cục trưởng nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thanh Hóa

Ảnh chân dung Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa
Ảnh chân dung Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa
Nguyễn Thanh Hóa nguyên là Cục trưởng Cục phòng chống tội phạm công nghệ cao C50
Nguyễn Thanh Hóa nguyên là Cục trưởng Cục phòng chống tội phạm công nghệ cao C50

Nguyễn Thanh Hóa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1958 và ngày 10-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thanh Hóa

 • Cộng đồng kinh tế châu Âu (Thị trường chung) có hiệu lực (ngày 1 tháng 1).
 • Ai Cập và Syria hợp nhất thành Cộng hòa Ả Rập Thống nhất (ngày 1 tháng 2).
 • Khrushchev trở thành Thủ hiến Liên bang Xô viết khi Bulganin từ chức (ngày 27 tháng 3). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Gen. Charles de Gaulle trở thành thủ tướng Pháp (ngày 1 tháng 6), nắm quyền cho đến năm 1969.
 • Eisenhower ra lệnh cho Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tiến vào Lebanon theo yêu cầu của Tổng thống Chamoun, người lo ngại bị lật đổ (ngày 15 tháng 7).
 • Hiến pháp mới của Pháp được thông qua (ngày 28 tháng 9), de Gaulle được bầu làm tổng thống của nước Cộng hòa thứ 5 (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Thanh Hóa (10-3) trong lịch sử

 • Ngày 10-3 năm 1629: Vua Charles I Anh giải tán Quốc hội để ngăn cản việc đánh giá lại hàng năm nguồn thu của Vua. 
 • Ngày 10-3 năm 1785: Nhà khai quốc Hoa Kỳ, Thomas Jefferson được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Pháp.
 • Ngày 10-3 năm 1848: Quốc hội phê chuẩn Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, chấm dứt Chiến tranh giữa Hoa Kỳ và Mexico.
 • Ngày 10-3 năm 1864: U. S. Grant trở thành chỉ huy của quân đội Liên minh trong Nội chiến.
 • Ngày 10-3 năm 1876: Cuộc điện thoại đầu tiên ("Anh Watson, lại đây. Tôi muốn anh.") Là do Alexander Graham Bell thực hiện.
 • Ngày 10-3 năm 1948: Thi thể của Jan Masaryk, bộ trưởng ngoại giao chống Cộng của Tiệp Khắc đã được tìm thấy. Chính thức là một vụ tự tử, nguyên nhân thực sự của cái chết chưa bao giờ được chứng minh.
 • Ngày 10-3 năm 1969: James Earl Ray bị kết án 99 năm tù ở Memphis, Tennessee vì tội giết Martin Luther King, Jr., vào tháng 4 năm 1968.
Hiển thị toàn bộ

Các Cục trưởng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thanh Hóa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: